Angry Birds Match 3 iOS Mod 6.4.0 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 137M
Phiên Bản 6.4.0
Phát Hành
Cập Nhật: 14/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Angry Birds Match 3 một lần nữa đưa người dùng vào vũ trụ huyền thoại của những chú chim giận dữ. Những sinh vật đáng kinh ngạc này sống trong một thế giới loài chim sang trọng, nơi mà từ “không” không tồn tại. Hãy nhìn ít nhất một lần những khuôn mặt quyến rũ của cư dân địa phương, rồi bạn sẽ hiểu tất cả. Trải nghiệm được nâng cao nhờ đồ họa được thiết kế tốt.

Angry Birds Match 3

Tình cờ cho những con chim tham gia vào một bữa tiệc mát mẻ. Tuy nhiên, lũ lợn ác có kế hoạch riêng và chúng quyết định phá hỏng kỳ nghỉ. Người chơi phải tiết kiệm niềm vui bằng cách sử dụng tất cả các phương tiện có sẵn. Những con lợn sẽ phải được dạy rằng làm những gì chúng làm là sai.

Di chuyển theo cốt truyện trò chơi, bạn sẽ được tận hưởng những điều thú vị của trò vui thú vị này. Những chú chim tội nghiệp đang rất cần sự giúp đỡ của bạn. Nếu bạn bắt đầu chơi Angry Birds Match mỗi ngày, thì bạn sẽ trở thành chủ nhân của một kỹ năng thực sự, điều mà không phải người chơi nào cũng xứng đáng có được. Sau khi chơi trong một khoảng thời gian, người dùng nhận ra cách cư xử.

Hack Angry Birds Match 3

Trò chơi rất đơn giản, bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ hiểu được sắc thái của nó. Hãy nhanh tay tải về máy, vì Chuck, Bomba và Red đã mòn mỏi chờ đợi bạn, đã sẵn sàng đi vào thế giới phiêu lưu ký từ lâu. Trong khi đó, những con lợn, những người không hiểu những từ như thương hại và kính trọng, bắt đầu tấn công với đội quân vô tận của chúng.

5/5 - (1 vote)