Animal Revolt Battle Simulator Mod 2.6.1 (Tiền/Vàng vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 145M
Phiên Bản 2.6.1
Phát Hành
Cập Nhật: 01/02/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có vô số trò chơi chiến lược tuyệt vời hiện có sẵn mà bạn có thể thưởng thức. Mặt khác, Animal Revolt Battle Simulator là một trận chiến vui nhộn và hoành tráng giữa các loài động vật ragdoll khác nhau mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.

Animal Revolt Battle Simulator

Lối chơi

Trò chơi rất đơn giản: đặt quân đội của đối thủ gồm nhiều loại quái vật khác nhau trên chiến trường và xem chúng xé xác lẫn nhau trong một trận chiến hoành tráng! Có hơn 70 loài khác nhau để bạn lựa chọn. Hai tuần một lần, những cái mới được thêm vào. Khủng long, sinh vật kỳ ảo, linh trưởng đột biến và quái vật ma quỷ, bạn đặt tên cho tất cả.

Bạn không chỉ có thể tạo ra những trận chiến vui nhộn với trò chơi này mà còn có thể xây dựng những con quái vật của mình bằng bộ tạo đơn vị. Tùy chỉnh quái vật của bạn theo nội dung trái tim của bạn. Đó là những con quái vật của bạn, vì vậy hãy làm theo cách của bạn! Thật không thể tin được phải không? Ngoài ra, bạn có thể tham gia chiến đấu ở chế độ góc nhìn thứ nhất và tấn công đội đối diện bằng tất cả sức lực của mình!

Xây dựng đơn vị mạnh của bạn

Có rất nhiều trò chơi chiến lược tuyệt vời có sẵn để chơi ngay bây giờ trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Có rất nhiều game chiến thuật mà bạn có thể tải về miễn phí và chơi ngay bây giờ. Có một số trò chơi thú vị hiện có sẵn sẽ giúp bạn thử thách khả năng chiến lược của mình.

Animal Revolt Battle Simulator

Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui ngay bây giờ với tất cả các trò chơi, nơi bạn có thể xây dựng một đơn vị tuyệt vời và tận hưởng bản thân. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi chiến đấu với quân địch trong Animal Revolt Battle Simulator. Bạn sẽ có một tòa nhà bùng nổ, tùy chỉnh, lập chiến lược và kiểm soát đơn vị của mình.

Trò chơi này sẽ kiểm tra bạn bằng cách đấu bạn với những chiến binh mạnh hơn, những người có kế hoạch tốt hơn bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có bộ kỹ năng và điểm yếu riêng.

Điểm nổi bật của Animal Revolt Battle Simulator

Trò chơi chiến thuật vui nhộn – Đây không phải là trò chơi chiến lược điển hình của bạn; nó có một bước ngoặt độc đáo ở chỗ nó tập hợp các nhân vật truyền thống như khủng long và các nhân vật hiện tại như những sinh vật huyền ảo.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm định vị anh hùng ở bất cứ đâu bạn chọn trong trận chiến. Sau đó, họ sẽ chiến đấu với kẻ thù của riêng mình. Trò chơi này cho phép bạn tham gia vào một chiến lược thú vị, trong đó bạn có thể tự do lựa chọn những người lính tốt nhất để triển khai tại các thời điểm và địa điểm cụ thể.

Animal Revolt Battle Simulator

Người chiến thắng trò chơi là người có chiến lược hiệu quả nhất! Hãy nhớ rằng có một đội quân lớn và tốn kém không đảm bảo chiến thắng. Sử dụng sự hiểu biết của bạn về điểm mạnh và điểm yếu của từng đơn vị để giúp bạn giành chiến thắng.

Tùy chỉnh quái vật của bạn – Trong Animal Revolt Battle Simulator, bạn có thể tạo quái vật của mình để sử dụng chống lại kẻ thù. Các bộ phận cơ thể và vũ khí khác nhau có thể được kết hợp với nhau.

Bạn thậm chí có thể trang bị cho một con khủng long những khẩu đại bác lớn, bệ phóng tên lửa và nỏ và xem nó tàn phá. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều bộ phận cơ thể và vũ khí tùy thích và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn!

Đồ họa dựa trên vật lý – Gặp gỡ các loài động vật đã tuyệt chủng và huyền thoại bằng cách du hành ngược thời gian. Bạn cũng có thể biến những tưởng tượng của mình thành hiện thực bằng cách gặp những con quái vật độc đáo chứng tỏ khả năng của chúng.

Khi bạn xem các nhân vật chiến đấu và chứng kiến ​​chân tay của họ uốn cong, cổ vặn vẹo, cơ thể vờn quanh và máu bắn tung tóe khắp nơi, trò chơi này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú!

Điều khiển đơn giản – Các điều khiển trong Animal Revolt Battle Simulator rất logic và đơn giản, đồng thời lối chơi mượt mà và hấp dẫn.

Hơn nữa, nó sử dụng rất nhiều tính ngẫu nhiên đến mức mỗi trận chiến là duy nhất, ngay cả khi bạn chơi lại cùng một trận. Nhờ đó, nó có khả năng nhân rộng cao.

Giải đấu một đấu một – Ngoài ba chế độ chơi khác nhau, bạn cũng có thể tham gia vào một trận đấu một đối một, nơi tài năng chiến thuật của bạn sẽ được thử nghiệm với một đối thủ duy nhất.

Animal Revolt Battle Simulator

Chơi trực tuyến và thống trị bảng xếp hạng – Animal Revolt Battle Simulator là một trò chơi trực tuyến trong đó bạn cạnh tranh với các đối thủ trong thời gian thực. Tạo chiến thuật và làm việc theo cách của bạn để vượt lên trên bảng xếp hạng để nhận thêm giải thưởng!

Nhân vật mới mỗi tuần – Animal Revolt Battle Simulator cập nhật nhân vật thực tế hàng tuần, vì vậy bạn có thể bắt gặp những nhân vật vượt xa những ước mơ hoang đường nhất của mình.

Các đơn vị mới được phát hành sẽ phù hợp với sở thích của bạn tùy thuộc vào sự kiện trong một tháng cụ thể. Hulk không đầu là một bổ sung mới cho địa ngục cho Halloween và một quần xã sinh vật mới với các loài động vật mới sẽ được thêm vào dịp Giáng sinh. Thật tuyệt vời phải không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đầy thử thách để thử nghiệm khả năng chiến lược của mình, hãy tải xuống Animal Revolt Battle Simulator ngay bây giờ và tận hưởng!