Mythic Heroes (Mod Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

TênMythic Heroes: Idle RPG
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước709M
Phiên Bản5.0 and up
Phát Hành
Cập Nhật:16/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Mythic Heroes: Idle RPG là game nhập vai cho phép bạn chọn pháp sư giỏi nhất. Vũ trụ cần một người bảo vệ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chiến đấu hết lần này đến lần khác. Người chơi có thể thu thập ngay các phép thuật hoặc bơm dần các kỹ năng.

Hack Mythic Heroes

Điều thú vị nhất là trò chơi nhập vai cung cấp một sự lựa chọn. Nếu bạn không có kinh nghiệm về dự báo chính tả, điều quan trọng là bạn phải có được một cuốn sách ma thuật. Người chơi phải đi qua một số bản đồ. Những con đường mòn trên núi trông thật thú vị khi bạn phải tìm kiếm kho báu. Những nguồn lực như vậy giúp bạn có thể trở thành một thương gia. Bạn có thể mua hầu hết mọi thứ từ anh ấy.

Mythic Heroes: Idle RPG

Trò chơi có một khả năng tuyệt vời để tìm kiếm các hiện vật. Đồ trang sức rất dễ tìm thấy trong các hang động. Đi xuống đó rất nguy hiểm, vì có nhiều đối thủ. Những câu thần chú đơn giản hoạt động tốt đối với những con yêu tinh bình thường đơn giản. Tuy nhiên, phép thuật khác nhau về mức độ khó khăn.

Mythic Heroes

Khi nói đến một đối thủ nặng ký trong trò chơi Mythic Heroes: Idle RPG, tốt nhất bạn nên kiên nhẫn trước. Tìm một vũ khí mới có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Ngay cả khi anh hùng tìm thấy một nhân viên mới trên đường, điều này không có nghĩa là nó có thể được sử dụng để kinh doanh. Một số tính năng ban đầu bị đóng.

Ví dụ, người chơi đang ở cấp độ đầu tiên. Mọi thứ liên quan đến vũ khí của các cấp độ tiếp theo không có sẵn. Hầu hết người chơi cố gắng vượt qua chướng ngại vật. Để làm được điều này, họ nhận được sự hỗ trợ của các đồng minh và thách thức tên trùm nghiêm khắc nhất.

Mythic Heroes Mod

Rõ ràng rằng điều này sẽ nhận được nhiều điểm nhất. Trên thực tế, người chơi chọn một mod với rất nhiều tiền. Chỉ những vũ khí sau này mới có khả năng đánh bại những con rồng to lớn. Ngay cả khi các kỹ năng ở trên mái nhà, đôi khi không thể đơn giản thực hiện chúng.