Hack Mafia City iOS Mod 1.6.350 (Bất tử/Mở khóa Vũ khi/Vàng)

TênMafia City
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước105M
Phiên Bản1.6.350
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trở thành Bố già và sống theo số phận của bạn. Mafia City ngay bây giờ để xây dựng băng đảng của bạn và tiếp quản thành phố trong trò chơi chiến lược thông minh và dí dỏm này từ YottaGames.

Bạn có thể thành lập liên minh với những người chơi khác và phát triển sức mạnh của mình để trở thành Bố già. Hẹn hò với những cô gái nóng bỏng và để họ cổ vũ cho bạn khi bạn leo lên nấc thang trong thế giới tội phạm có tổ chức.

tải xuống-mafia-city-mod-apk

Nếu bạn đã từng xem The Godfather, Scarface, Goodfellas, hay bất kỳ bộ phim về Mafia hay tội phạm nào, thì chắc chắn bạn đã từng ngồi đó và tự hỏi: nếu đó là tôi thì sao? Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành Bố già hay một tổ chức tội phạm và kiểm soát toàn bộ thành phố?

Nắm quyền. Tăng lên

Trong Mafia City, bạn sẽ cần dựa vào trí thông minh của mình và lòng trung thành của các đồng minh khi bạn đưa ra quyết định và thực hiện các hành động để củng cố vị trí của mình trong hệ thống phân cấp tội phạm. Tham gia vào các cuộc chiến trên sân cỏ, cướp ngân hàng để lấy tiền mặt và xây dựng bộ sưu tập tài sản và xe hơi sang trọng của bạn để thể hiện sự giàu có và quyền lực của bạn.

Khi bạn lớn lên, kẻ thù của bạn sẽ chú ý đến bạn hơn và mục tiêu trên lưng bạn sẽ lớn hơn. Đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những thách thức phía trước khi bạn trở nên nổi bật và đánh bật đối thủ của mình.

mafia-city-apk-free-download

Có vô số vấn đề trong trò chơi – nhưng khi có vấn đề, luôn có giải pháp. Nếu bạn muốn biết cách tạo ra một đế chế mà không ai có thể sánh được trong trò chơi, thì bạn sẽ phải suy nghĩ giống như một ông trùm Mafia, và đôi khi điều đó có nghĩa là phải suy nghĩ bên ngoài. Đọc để biết một số mẹo hàng đầu…

Làm thế nào để thống trị trong Mafia City

Điều hành một đế chế tội phạm phải trả giá. Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đã cân nhắc một vài điều và bạn biết cách sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu để tạo một tài khoản kếch xù trong Mafia City.

Tạo nhiều tài khoản. Đây là những gì chúng tôi có nghĩa là “suy nghĩ bên ngoài hộp.” Để thực sự phát triển và tích lũy sức mạnh trong trò chơi, bạn sẽ muốn một số tài khoản khác đang ‘nuôi’ tài khoản chính của bạn. Bạn sẽ muốn một tài khoản chỉ tập trung vào việc thu thập và nghiên cứu hàng hóa và một tài khoản khác cũng làm như vậy cho dòng tiền.

Sau đó, bạn sẽ muốn gửi tất cả lợi nhuận và hàng hóa vào tài khoản chính của mình, tài khoản này sẽ tập trung hoàn toàn vào sức mạnh quân sự và mở rộng. Đây là cách bạn có thể mở rộng và trở nên hùng mạnh mà không phải lo lắng về việc phải dành toàn bộ thời gian để tập trung vào kinh doanh và vận chuyển hàng hóa.

mafia-city-cho-android-phiên bản mới nhất

Chơi với lũ trẻ. Chơi ‘Trò chơi Babe’ trong APK Mafia City thực sự sẽ làm được nhiều điều hơn là khiến ông chủ của bạn bị sa thải. Bạn sẽ có khả năng mở khóa các kỹ năng mới bằng cách chơi Trò chơi Babe với nhân viên AF nhiệt tình của mình.

Làm điều này thường xuyên và họ sẽ mở khóa các kỹ năng mới, mang lại cho bạn tiền thưởng về dòng tiền, tấn công, phòng thủ và hơn thế nữa. Ngoài ra, ai lại không thích chơi trò chơi Babe? 😉

Kích hoạt thời gian VIP bằng vàng. Vàng là tiền tệ cao cấp của Mafia City và bằng cách sử dụng nó để mua thời gian VIP, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền mặt và phần thưởng hơn khi chơi. Hãy dành vàng của bạn vào thời gian VIP thường xuyên nhất có thể để tối đa hóa thu nhập và tiềm năng của bạn trong trò chơi. Tất nhiên, bạn luôn có thể sử dụng tiền thật để mua vàng – hoặc bạn có thể tải xuống APK Mafia City.

Luôn kiểm tra nhiệm vụ của bạn trước. Khi mới mở trò chơi, bạn nên luôn kiểm tra các nhiệm vụ cần hoàn thành để quản lý hiệu quả hơn đế chế tội phạm của mình. Bạn cũng có thể có

Phần thưởng cho em bé ở đây, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cũng luôn kiểm tra những phần thưởng đó. Giữ cho công việc kinh doanh của bạn được bảo vệ rõ ràng sẽ mang lại lợi ích lớn và bạn sẽ có thể giải quyết rất nhiều vấn đề trước khi chúng thực sự nảy sinh và trở thành một vấn đề lớn.

mafia-city-mod-apk

Liên minh với những người chơi khác. Làm đồng minh là một phần quan trọng của cuộc sống – họ có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn và chống lưng cho bạn khi ai đó cố gắng thực hiện động thái của bạn. Lập đồng minh với những người chơi khác trong Mafia City và bạn sẽ ít có khả năng bị hạ gục trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Download ( V1.6.350 )
5/5 - (3 votes)