Armed Heist iOS Mod 2.7.3 (Tiền/Kim cương không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 85M
Phiên Bản 2.7.3
Phát Hành
Cập Nhật: 16/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Armed Heist sẽ buộc người dùng thiết bị di động dấn thân vào con đường tội phạm trơn trượt và tham gia vào các vụ cướp có vũ trang của các ngân hàng, cửa hàng trang sức và xe thu tiền. Ngoài ra, người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều địa điểm thành phố được suy nghĩ kỹ lưỡng, nơi họ có thể sắp xếp mọi thứ với những người đồng đội trực tuyến của mình. Đồ chơi tự hào có đồ họa 3D tuyệt vời và các hiệu ứng hiện đại, hàng tấn vũ khí và thiết bị, nâng cấp và mua.

Tính năng nổi bật của Armed Heist

Tăng tốc và trau dồi kỹ năng đột kích của bạn trong Armed Heist. Chọn loại và thuộc tính bắt đầu của nhân vật của bạn, mặt nạ của anh ta và các đặc điểm chung. Bắt tay vào những nhiệm vụ đầu tiên trong sự nghiệp theo cốt truyện của tên cướp, lên xe tải cùng với những tên côn đồ khác và đến thành phố để kinh doanh.

Đọc kỹ kế hoạch hoạt động sắp tới, nghiên cứu kế hoạch xây dựng ngân hàng hoặc cửa hàng, tất nhiên, nếu có. Hãy suy nghĩ về thuật toán và bắt đầu. Bắt đầu cướp, và ngay sau đó cảnh sát sẽ đến, và có thể là lực lượng đặc biệt. Tham gia vào các cuộc đọ súng khốc liệt, sử dụng súng lục, súng và súng trường, trốn sau bức tường, chạy xung quanh văn phòng, trốn sau con tin.

Đột nhập để thoát ra, che đậy máy tính hoặc đồng bọn trực tuyến thực sự của vụ cướp, thoát khỏi sự truy đuổi và nhận tài chính trò chơi để nghiên cứu và cải tiến. Nếu cấp độ tiếp theo quá “khó khăn”, mod kiếm tiền sẽ giúp ích cho việc mở khóa và mua cho tên cướp của bạn những bộ áo giáp và vũ khí tuyệt vời nhất, mang lại cho hắn những thông số sinh mạng và độ chính xác cao. Hoàn thành các nhiệm vụ đầy adrenaline ở các thành phố và khu vực khác nhau.

Armed Heist Mod

Tận hưởng những pha hành động chung với đồng đội trong việc cướp ngân hàng, siêu thị, nhà kho với những thiết bị giá trị và nhiều công trình kiến ​​trúc khác. Nâng cấp anh hùng của bạn một cách toàn diện, mở các giao diện thú vị, tham gia vào các cuộc so tài trực tuyến giữa các băng nhóm.

Hướng dẫn cách chơi

Mục tiêu chính của trò chơi: trở thành một tên cướp nguy hiểm và nổi tiếng thế giới, kẻ thực hiện nhiều vụ cướp ngân hàng và tấn công xe thu tiền. Tất nhiên, cảnh sát sẽ can thiệp vào bạn trong vụ cướp, vì vậy hãy cố gắng qua mặt chúng và phần nào dự đoán được hành động của chúng. Trang bị và vũ khí đóng một vai trò quan trọng trong ứng dụng, nó cần được cải thiện và nâng cấp, vì vậy hãy tiết kiệm tiền tệ trong trò chơi, nâng cấp vũ khí của bạn và mua thứ gì đó mới.

Hack Armed Heist

Người dùng sẽ được trình bày với nhiều tác vụ thú vị để lựa chọn. Chính bạn là người quyết định chọn nhiệm vụ nào, ví dụ như cướp một cửa hàng trang sức nhỏ hay tổ chức một vụ cướp lớn. Càng đi xa, các nhiệm vụ càng trở nên khó khăn và thú vị hơn. Tất nhiên, phần thưởng cho những nhiệm vụ như vậy sẽ lớn hơn. Trò chơi Armed Heist có đồ họa 3D tuyệt vời, nhạc nền hay, nhiều nhiệm vụ thú vị và nhiều lựa chọn vũ khí.

5/5 - (1 vote)