Hack Army Battle Simulator V1.3.30 (Mod Level/Đá quý vô hạn)

TênArmy Battle Simulator
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.3.30
Phát Hành
Cập Nhật:17/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích chơi game hành động, đặc biệt là những game có nội dung quân sự không? Bạn đã bao giờ tưởng tượng chơi một game hành động quân sự sẽ như thế nào chưa? Bạn có thể đã chơi các trò chơi hành động không chính xác và thực tế. Tin tốt là bạn không phải chơi lại trò chơi thiếu chính xác đó.

army-battle-simulator-mod-apk

Army Battle Simulator là gì?

Tải xuống Army Battle Simulator trên thiết bị của bạn ngay bây giờ nếu bạn muốn chơi các trận chiến quân sự chính xác. Có rất nhiều yếu tố giúp cải thiện độ chính xác của những trận chiến này. Trong trò chơi này, bạn có thể chọn giữa binh lính, quân đội bay và xe cộ. Bạn cũng sẽ đặt chúng trên chiến trường một cách chiến lược.

Bạn có những gì nó cần để giành chiến thắng trong các trận chiến quân sự? Tải game ngay nếu bạn muốn trải nghiệm điều này. Điều đáng chú ý là bạn có thể chơi với nhiều người chơi, tùy chỉnh và cấp độ trong thời gian thực.

Một trong những điều tuyệt vời về trò chơi này là nó có thể được chơi bởi cả người lớn và trẻ em. Điều này là do nó có xếp hạng nội dung từ 7 trở lên và chỉ có cảnh bạo lực nhẹ. Ngoài ra, trò chơi hiện tự hào có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store. Một điều cần lưu ý khác là trò chơi có tính năng mua kỹ thuật số như các yếu tố tương tác.

army-battle-simulator-apk-free-download

Hãy đắm mình trong các hành động và cảm giác mạnh của trò chơi này. Xây dựng và cải thiện quân đội của bạn để bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các trận chiến. Điều chắc chắn là bạn muốn các hiệu ứng ragdoll, cũng như các chế độ nhiều người chơi.

Tải xuống Army Battle Simulator ngay bây giờ nếu bạn muốn trải nghiệm mô phỏng trận chiến theo một cách độc đáo. Điều này được hỗ trợ bởi trí thông minh của bot được nâng cao và đồ họa cải tiến của trò chơi.

Các tính năng của trò chơi

Là mô phỏng trận chiến quân sự chính xác nhất, nó có rất nhiều tính năng độc đáo. Dưới đây là một số khía cạnh của Army Battle Simulator:

army-battle-simulator-apk-phiên bản mới nhất

  • Âm nhạc tuyệt vời và âm thanh đa dạng
  • Các đơn vị mặt đất và trên không
  • Quân đội thông minh giúp cung cấp mô phỏng trận chiến quân sự chính xác
  • Hiệu ứng vật lý và ragdoll
  • Cải thiện đồ họa để có trải nghiệm chiến đấu thú vị
  • Vị trí quân đội nâng cao
  • Bảng xếp hạng tùy chỉnh và kết hợp tốt hơn được hỗ trợ bởi hệ thống xếp hạng nhiều người chơi nâng cao và cải tiến
  • Ba cấp độ nâng cấp quân đội với cải thiện chỉ số và trang bị tuyệt vời.

Tải xuống phiên bản mod của trò chơi để tận hưởng nhiều tính năng nâng cao hơn, bao gồm những tính năng sau:

download-army-battle-simulator-cho-android

  • Đá quý không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống phiên bản mới nhất của Army Battle Simulator trên thiết bị di động của bạn để trải nghiệm những trận chiến quân sự chính xác.

Download ( V1.3.30 )