Art Puzzle Mod 3.15.0 (Tiền/Gợi ý không giới hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 70M
Phiên Bản 3.15.0
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Art Puzzle – đây là cơ hội tuyệt vời để thư giãn, phản xạ, đồng thời rèn luyện sự khéo léo và tư duy logic. Trò chơi kết hợp các yếu tố của câu đố, câu đố và trang màu.

Art Puzzle

Bản chất của trò chơi là như trong một câu đố thông thường, chỉ bạn sẽ phải di chuyển các phần trên màn hình. Hãy cẩn thận, bạn càng mắc ít sai lầm, thì khối hình sẽ càng nhanh chóng tạo thành một bức tranh đầy màu sắc.

Ngay khi mảnh ghép cuối cùng nằm ở vị trí của nó, bức tranh sẽ trở nên sống động và bạn có thể thót tim thưởng thức những phong cảnh sống động và những hình ảnh đặc sắc. Trong bộ sưu tập của trò chơi có rất nhiều lựa chọn khác nhau về hình ảnh, ở đây người dùng dù khó tính nhất cũng sẽ tìm được cho mình một lựa chọn phù hợp.

Art Puzzle Mod

Chơi Art Puzzle rất dễ và đơn giản, nhưng trong suốt quá trình chơi, điều quan trọng là phải chú ý hết sức có thể, không được bỏ sót một chi tiết nào, dù là nhỏ nhất. Nếu có vấn đề, bạn luôn có thể sử dụng gợi ý. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, làm hài lòng cả những người nhỏ nhất và lớn nhất.