ASMR Crush iOS Mod 0.0.4 (Mua hàng miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 49M
Phiên Bản 0.0.4
Phát Hành
Cập Nhật: 04/08/2022
Cài bản Gốc android

ASMR Crush là một ứng dụng rất đơn giản đến từ các nhà phát triển của studio game “ngonypill”, trong đó bạn sẽ không tìm thấy một cốt truyện hấp dẫn với nhiều tình tiết phức tạp, một số nhân vật quan trọng và thú vị với những câu chuyện hay nhiệm vụ của họ. Bạn thậm chí sẽ không tìm thấy đồ họa tuyệt vời mà nhiều người khoe khoang. Trò chơi có một mục đích duy nhất, được chỉ ra trong tên của nó – nó cho phép bạn thư giãn, trút bỏ căng thẳng và giải tỏa tâm trí. Và nói chung, nó làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

ASMR Crush

Ở đây, bạn chỉ cần đặt các vật thể khác nhau dưới một máy ép cơ học và xem điều gì xảy ra với chúng. Mặc dù có đồ họa khá tối giản, trò chơi có một thứ vật lý khá dễ chịu khi phá hủy các vật thể dưới tải: một lon thiếc sẽ bị nghiền nát, các đồ vật bằng gỗ sẽ nứt và co lại, nhiều viên đá khác nhau sẽ bị nghiền nát và tách ra. Và tất cả những điều này sẽ đi kèm với những âm thanh rất chân thực và dễ chịu có tác dụng xoa dịu tâm trí.

ASMR Crush Mod

Nhưng các nhà phát triển của ASMR Crush biết rằng để duy trì sự quan tâm, sẽ rất hữu ích khi thêm các cơ chế bổ sung, nhờ đó người chơi sẽ thấy được sự tiến triển của họ. Ở đây bạn có một cấp độ và đơn vị tiền tệ trong trò chơi, bạn có thể nhận được để phá hủy các vật phẩm khác nhau và với sự trợ giúp của một bản mod để kiếm được rất nhiều tiền.

Hack ASMR Crush

Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định và có đủ tiền, bạn sẽ có thể cải thiện cơ bụng của mình, điều này cho phép bạn không chỉ đập đồ hộp mà còn có thể nghiền đá, phá hủy một số lượng lớn đồ chơi và những con trùm cực ngầu. Ví dụ, một trong những con trùm ở cấp độ 10 là một quả bóng bowling, và ở cấp độ 15 nó sẽ là một quả lựu đạn sống.

5/5 - (1 vote)