Axolotl Rush (Mod Tiền không giới hạn) V1.8.5

TênAxolotl Rush
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước94M
Phiên Bản1.8.5
Phát Hành
Cập Nhật:16/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Axolotl Rush là một trò chơi khiến bạn phải nín thở. Đầu tiên, người chơi được làm quen với sinh vật biển. Nhân vật chính không thuộc bất kỳ loài nào. Tôi muốn tin rằng anh ấy sẽ được giúp đỡ, nhưng điều này không phải như vậy.

Khi cuộc đua bắt đầu, nó là giá trị quyết định của bên. Nhân vật chính có thể đi sang phải hoặc sang trái. Điều thú vị nhất là những kẻ thù đầu tiên sẽ chỉ khiến bạn cười. Chúng có thể được ăn nhanh chóng và thậm chí không bị nghẹn. Sau đó, những con cá mập xuất hiện, và nó không vui chút nào.

Axolotl Rush

Một người ở biển không chỉ phải chiến đấu chống lại các sinh vật mà còn phải tìm kiếm thức ăn. Có đủ chỗ khác nhau trong hầm trú ẩn để có thể dễ dàng chờ đợi nguy hiểm. Người chơi có thể thực hiện một chuyến hành trình một mình. Không nghi ngờ gì nữa, kẻ thù nào cũng có thể hàng phục.

Nếu có mong muốn trong Axolotl Rush, bạn có thể có được đồng minh. Ví dụ, một con mực sẽ chìa tay ra giúp đỡ. Anh ta không nhanh nhẹn như vậy, nhưng bạn có thể làm tan một lượng lớn cá với chúng. Người chơi cũng chọn nơi để săn. Những người mới đến dự kiến ​​sẽ được đào tạo trước. Đôi khi tốt hơn hết là bạn chỉ nên đứng sang một bên còn hơn là leo lên cơn thịnh nộ. Ngoài ra, người chơi sẽ phải giải quyết vấn đề với việc khai thác thức ăn.

Axolotl Rush Mod

Bản thân trò chơi trông rất thú vị. Nhân vật chính có thể nổi lên và hướng xuống tận đáy. Nếu bạn đi trên san hô, bạn có thể ẩn nấp khỏi bất kỳ đối thủ nào. Các chiến thuật khác cũng hoạt động tốt. Người chơi tự kiểm tra vận may của mình bằng cách câu cá bằng mồi. Đây là cách duy nhất để nhận được những phần quà giá trị nhất. Người chơi đi đến cửa hàng mở ở dưới cùng. Bản mod nhiều tiền cho mọi người nên không cần thu cá nhỏ.