Hack Baseball Star iOS Mod 1.7.4 (CP/BP/AP vô hạn)

Thể LoạiThể thao
Kích Thước92M
Phiên Bản1.7.4
Phát Hành
Cập Nhật:01/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bóng chày là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể vui chơi với môn thể thao này vì nó cho phép bạn tận hưởng các chức năng phức tạp nhưng thú vị của nó. Tại đây, bạn có thể vui chơi với chín người chơi trong mỗi đội và mục tiêu là ghi được nhiều điểm hơn đội đối phương.

Baseball Star là gì?

Cách để ghi bàn ở đây là đánh bóng và chạy về các căn cứ để trở về sân nhà. Nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi này, hãy thử Baseball Star ngay bây giờ và vui chơi.

Baseball Star

Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ có thể thưởng thức một trận bóng chày, nơi bạn có thể tạo đội của mình từ đầu. Hãy tự do tuyển dụng người chơi và nâng cấp họ khi bạn giành chiến thắng trong các trận đấu.

Trò chơi này cho phép bạn chiến đấu chống lại những người khác với các điều khiển hoàn chỉnh ở đây. Bạn sẽ có thể vung gậy và đánh trúng mục tiêu ở đây vì bạn cũng có thể ném bóng khi đến lượt mình. Đây là một trò chơi thú vị để chơi cho phép bạn đưa ra nhiều quyết định ngay hôm nay!

Cách chơi Baseball Star

Bóng chày là một môn thể thao thú vị mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Đây là một trong những môn thể thao giải trí và phổ biến nhất hiện nay cho phép bạn giải trí với rất nhiều khía cạnh.

Có chín người chơi trong mỗi đội, và cách ghi điểm là đánh bóng và đi đến các căn cứ cho đến khi bạn trở về nhà. Ở đây, bạn cũng sẽ có thể phòng thủ bằng cách ném bóng và cố gắng để đối thủ bắn hụt. Trong trò chơi Baseball Star, bạn sẽ có thể vui chơi với môn bóng chày ngay hôm nay.

Baseball Star

Trong trò chơi này từ Playus soft, bạn không cần kết nối Internet để chơi mà vẫn có thể tham gia Liên minh. Tại đây, bạn sẽ có thể chơi khi tùy chỉnh số lượng trò chơi bạn muốn chơi.

Ngoài ra còn có Chế độ Thách đấu, nơi bạn có thể tham gia năm giải đấu với tư cách Nhỏ, Chính, Cao thủ, Vô địch và Huyền thoại. Ngoài ra còn có Trận đấu sự kiện, nơi bạn có thể ghi được một số phần thưởng ngọt ngào, nhưng nó chỉ được tổ chức một lần mỗi ngày.

Trò chơi giới thiệu một lối chơi 3D, nơi bạn có thể kiểm soát hoàn toàn mọi thứ, không giống như các trò chơi khác. Hãy tận hưởng một trận đấu bóng chày thú vị ngay bây giờ.

Điểm nổi bật của Baseball Star

Trong Ngôi sao bóng chày, bạn có thể chơi một trận bóng chày chính thức ngay hôm nay! Thưởng thức đồ họa chân thực nhưng dễ thương.

Baseball Star

Trò chơi bóng chày thú vị – Thế giới thể thao có đầy đủ các hoạt động độc đáo mà chúng ta có thể tận hưởng ngày nay. Các vận động viên nổi bật nhất trên thế giới chơi trong các môn thể thao lớn nhất và phổ biến nhất như bóng rổ, bóng chày, bóng đá, bóng đá, quần vợt, v.v.

Ngày nay, bạn có thể thưởng thức nhiều trận đấu bóng chày, phim, chương trình và thậm chí cả trò chơi! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi di động bóng chày tuyệt vời, bạn có thể tải xuống Baseball Star ngay bây giờ. Đây là một trò chơi sẽ cho phép bạn giải trí với bóng chày!

Ở đây, bạn có thể thưởng thức rất nhiều trận đấu mà bạn có thể đối đầu với những người giỏi nhất. Trong Chế độ Liên minh, bạn sẽ chơi trong mùa giải có một số trò chơi nhất định để chơi. Bạn cũng có thể chọn số hiệp để chơi và tạo đội hình lý tưởng cho mình ngay hôm nay.

Hãy thoải mái thuê những người chơi hàng đầu nếu bạn có đủ ngân sách và giành được một số chiến thắng. Có các chế độ chơi khác để thử và cá nhân bạn có thể chơi trò chơi hoặc Tự động chơi trò chơi và Phần!

Baseball Star

Chế độ trò chơi thú vị – Có rất nhiều trò chơi bóng chày thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Nhưng Baseball Star khác biệt ở chỗ nó cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn thưởng thức. Có Liên minh nơi bạn sẽ chiến đấu với các đối thủ trong một số trận đấu và hiệp đấu mà bạn có thể chọn.

Bạn cũng sẽ được tận hưởng Chế độ Thách đấu, nơi bạn có thể chọn Liên đoàn mình muốn tham gia, chẳng hạn như Hạng nhỏ, Cao thủ, Nhà vô địch, Huyền thoại và Chính. Hãy thoải mái tận hưởng Trận đấu sự kiện được tổ chức mỗi ngày một lần, nơi bạn có thể nhận được những phần thưởng lớn!

Tạo nhóm của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do tạo đội của mình để chơi các trận đấu. Hãy thoải mái chọn biểu trưng của bạn, nhập tên đội của bạn và quản lý người chơi của bạn tại đây. Bạn có thể vui vẻ với việc tạo tối đa hai nhóm ngay hôm nay mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Sau đó, bạn có thể vui chơi với rất nhiều người chơi, nơi bạn có thể thuê họ và quản lý họ ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể liên tục cải thiện đội của mình với vô số nâng cấp!

Baseball Star

Đồ họa và lối chơi 3D hoàn chỉnh – Trò chơi này có đồ họa 3D đầy đủ và lối chơi, nơi bạn có thể tự mình chơi trận đấu. Bạn cũng có thể tự động chơi trò chơi và Phần nếu bạn muốn. Chúc các bạn vui vẻ với những thiết kế toàn diện và dễ thương nhất hiện nay.

Tải Baseball Star Mod – Tiền không giới hạn

Thưởng thức trò chơi bóng chày quan trọng nhất trên thiết bị di động ngay bây giờ với Ngôi sao bóng chày!

5/5 - (1 vote)