Tải Baseball Superstars 2013 (Mod Tính năng/Auto trúng/Kỹ năng)

TênBaseball Superstars 2013
Thể LoạiThể thao
Kích Thước50M
Phiên Bản1.2.7
Phát Hành
Cập Nhật:20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Một trong những nhà phát triển game nổi tiếng trên thế giới hiện nay là Gamevil. Nhà phát triển này được biết đến với việc thiết kế một số trò chơi tuyệt vời nhất được biết đến trong cộng đồng game. Điều đáng nói là công ty này còn chịu trách nhiệm thiết kế Baseball Superstars 2013. Một điều đáng nói nữa là trò chơi hiện đang là game bóng chày trên di động có tuổi thọ lâu nhất.

tải xuống-bóng chày-siêu sao-2013-cho-android

Cách chơi Baseball Superstars 2013

Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ tạo một người chơi mới. Có các tùy chỉnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên trình phát này. Điều này ngụ ý rằng bạn có thể tạo trình phát với màu da chính xác mà bạn muốn, trong số các tính năng khác. Bạn cũng có thể tạo cầu thủ chuyên biệt cho một vị trí cụ thể, bao gồm người ném bóng hoặc người đánh bóng.

Do đó, trò chơi cho phép bạn chơi như một người ném bóng hoặc một người đánh bóng. Bạn có thể đạt được sự vĩ đại với một trong hai vị trí này. Tất cả những gì bạn phải làm là thể hiện đặc biệt xuất sắc khi chơi. Trò chơi này có sẵn để cài đặt trên các thiết bị Android thông qua Cửa hàng Google Play.

Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để đắm mình trong những thử thách và nhiệm vụ mới. Hãy nhớ nâng cấp và thăng cấp cho người chơi của bạn để họ có thể hoạt động tốt hơn trong trò chơi. Điều chắc chắn là bạn thích đồ họa HD của trò chơi.

bóng chày-siêu sao-2013-mod-apk

Tính năng Baseball Superstars 2013

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với tư cách là một người chơi cấp dưới với một sự nhiệt tình độc đáo. Mục đích chính là dẫn dắt cầu thủ này đến với danh tiếng. Bạn sẽ được ở trong một đội, nơi bạn học cách chơi tốt và trở thành một cầu thủ giỏi hơn. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng người chơi của bạn trở nên tốt hơn. Điều này nhằm giúp bạn dễ dàng kiếm được kinh nghiệm và trang bị tốt hơn.

Dưới đây là một số điều tuyệt vời về trò chơi:

bóng chày-siêu sao-2013-apk-phiên bản mới nhất

  • Đồ họa rõ ràng như pha lê: Trò chơi sẽ cho phép bạn chơi bóng chày bất tận với đồ họa HD sống động và sắc nét
  • Nhiệm vụ thưởng và thử thách mới: Tham gia với các nhiệm vụ và thử thách bổ ích. Đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để kiếm điểm.
  • Cạnh tranh với bạn bè: Mang lại niềm vui cho bạn bè của bạn bằng cách cạnh tranh với họ. Cho những người bạn này thấy kỹ năng bóng chày của bạn Bạn cũng có thể thắng lớn và tăng chỉ số của mình khi chơi với bạn bè

bóng chày-siêu sao-2013-apk-miễn phí-tải xuống

Không có nghi ngờ rằng đây là trò chơi bóng chày di động tốt nhất để bạn tải xuống..

Download ( V1.2.7 )
4/5 - (2 votes)