Hack Basketball Arena Mod 1.92.1 (nhân vật/Level/Kim cương)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 176M
Phiên Bản 1.92.1
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bóng rổ chắc chắn là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đây là một trong những môn thể thao lớn được nhiều quốc gia công nhận và có vô số giải đấu trên toàn thế giới về môn thể thao này. Có NBA, FIBA, CBA, Euro League, và nhiều hơn nữa. Trong Đấu trường bóng rổ, bạn sẽ thách đấu với những người chơi trên toàn thế giới trong một trận đấu bóng rổ một chọi một không giống như trò chơi thông thường của bạn!

Tải về miễn phí APK đấu trường bóng rổ mod phiên bản mới nhất

Sự phổ biến của bóng rổ như một môn thể thao đã vượt thời gian. Nó đã là chủ đề của nhiều bộ phim, chương trình và chương trình anime tuyệt vời. Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ chỉ đấu với một người chơi trên một bản song ca của những người giỏi nhất. Bạn có thể sử dụng siêu năng lực, những cú bắn 3 điểm dài và những cú ném sức mạnh để thể hiện kỹ năng của mình! Kiếm cúp và leo lên bảng xếp hạng để chứng minh rằng bạn là một người chơi hàng đầu.

Trò chơi bóng rổ độc đáo

Có rất nhiều trò chơi bóng rổ xung quanh như loạt NBA 2K và những trò chơi tương tự. Những trò chơi này có đồ họa chân thực tuyệt đẹp và lối chơi không ngừng tốt hơn hàng năm. Tuy nhiên, một số người chơi sẽ cảm thấy mệt mỏi với chúng và tìm kiếm một số trò vui. Nếu bạn giống những người chơi này, hãy thử tải xuống Đấu trường bóng rổ ngay hôm nay! Đây là một trò chơi bóng rổ độc đáo và vui nhộn được tạo ra bởi Masomo Gaming.

Tải về miễn phí APK đấu trường bóng rổ mod phiên bản mới nhất

Thay vì các trận đấu bóng rổ 3D 5 trên 5 thông thường, đây rõ ràng là một trận đấu khác. Tại đây, bạn có thể đấu 1 chọi 1 với những người chơi ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Thêm vào đó, có rất nhiều siêu kỹ năng mà bạn có thể sử dụng và lên cấp! Ngoài ra còn có những người chơi khác nhau mà bạn có thể mở khóa bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu và cúp.

Leo lên bảng xếp hạng và kiếm phần thưởng hấp dẫn. Có rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày đang chờ đợi bạn và bạn cũng có thể mở khóa tòa án, huấn luyện viên, nhân vật và hơn thế nữa. Đây là một trò chơi bóng rổ chơi miễn phí không giống như những trò chơi thông thường của bạn. Đồ họa khôn ngoan, nó ở một cấp độ khác!

Đặc điểm của Basketball Arena

Nếu bạn yêu thích bóng rổ, thì bạn cũng phải chơi các trò chơi bóng rổ rất nhiều. Nếu vậy, Basketball Arena là giải đấu mỏng nhất tiếp theo để bạn chơi.

1 đấu 1 trực tuyến – Nếu bạn là một người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt, chắc chắn bạn đã chơi rất nhiều trò chơi bóng rổ như loạt NBA 2K. Những điều này mang đến trải nghiệm chơi bóng rổ thực tế nhất mà bất kỳ ai cũng có thể mơ ước. Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò bình thường đó, thì bạn phải đề phòng những trận bóng rổ điên cuồng.

Bạn đang ở đúng nơi vì Đấu trường bóng rổ không phải là trò chơi di động bóng rổ điển hình của bạn. Trước hết, điều này cho phép bạn chơi một đối một với nhiều người chơi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, có những siêu năng lực có thể được sử dụng để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn gấp 100 lần.

Tải về miễn phí APK đấu trường bóng rổ mod phiên bản mới nhất

Sức mạnh bóng rổ – Nếu bạn đã xem một số bộ phim hoạt hình bóng rổ như Kuroko, thì bạn có một sở thích tuyệt vời. Trong chương trình, các nhân vật chính có khả năng giống như thần được coi là siêu năng lực. Trong Đấu trường bóng rổ, bạn cũng có thể mở khóa những sức mạnh này và kết hợp vào các trận đấu bóng rổ của mình.

Tại đây, bạn có thể thực hiện những pha dốc bóng cực mạnh hoặc những cú đánh 3 điểm tầm xa như không có gì. Hoặc, bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh giống như băng để bắn bóng! Có rất nhiều thứ để mở khóa và bạn cũng có thể thăng cấp chúng để có thể tận dụng chúng nhiều hơn.

Sự tồn tại của những khả năng này khiến các trận đấu trở nên tuyệt vời hơn đối với người hâm mộ bóng rổ. Nếu bạn cũng bị kích thích bởi thực tế này, thì hãy chuẩn bị cho nhiều hơn nữa!

Quản lý nhóm của bạn – Mặc dù các trận đấu là một đối một, bạn vẫn có thể tạo một đội ở đây. Bạn có thể mở khóa một huấn luyện viên và những người chơi khác nhau! Có những độ hiếm khác nhau đối với người chơi và huấn luyện viên, vì vậy bạn nên lấy những người mạnh nhất mọi lúc.

Trong các trận đấu, bạn sẽ chỉ có một số lượng năng lượng giới hạn mà bạn có thể sử dụng trong một thời gian nhất định, đó là lý do tại sao bạn sẽ cần phải thay đổi người chơi thường xuyên. Bạn chỉ có thể mang đến 3 người chơi cùng một lúc nên hãy lựa chọn một cách khôn ngoan!

Tải về miễn phí apk đấu trường bóng rổ phiên bản mới nhất

Mở khóa các nhân vật, huấn luyện viên và tòa án – Đấu trường bóng rổ cũng cho phép người chơi mở khóa nhân vật, huấn luyện viên và sân. Họ chủ yếu tốn rất nhiều tiền vì vậy bạn cần có nhiều chiến thắng từ sớm. Nhưng các nhân vật được phân loại theo độ hiếm của chúng: Rookie, Pro và Superstar.

Rõ ràng, số liệu thống kê của đội của bạn được xác định bởi sự kết hợp của các điểm cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn phải cố gắng mở khóa nhiều nhân vật hơn để giành chiến thắng!

Nhiệm vụ hàng ngày và cốc – Có rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày phải làm để có được những nhân vật huyền thoại trong game. Các nhiệm vụ cũng sẽ mang lại phần thưởng lớn nếu hoàn thành!

Đồ họa tuyệt vời – Trò chơi này là một trò chơi 3D tuyệt vời sử dụng đồ họa tuyệt vời để làm cho trò chơi trở nên thú vị và chân thực.