Basketball Club Story (Mod Vô hạn Drill Points/Tiền) V50,000+

TênBasketball Club Story
Thể LoạiThể thao
Kích ThướcAugust 30, 2021
Phiên Bản50,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới là bóng rổ. Không thể phủ nhận rằng hầu hết mọi quốc gia đều yêu thích môn thể thao này đến mức họ có một giải đấu giống như NBA. Đó là lẽ tự nhiên, sau tất cả bóng rổ là môn thể thao giúp bạn cảm thấy tràn đầy sức sống và rèn luyện sức khỏe.

Basketball Club Story

Câu chuyện câu lạc bộ bóng rổ của Kairosoft Co., Ltd là một trò chơi bóng rổ không giống bất kỳ trò chơi nào khác. Trước hết, nó giống như một mô phỏng của việc xây dựng một câu lạc bộ bóng rổ ngay trong trường học. Nó không có đồ họa 3D thế hệ tiếp theo mà bạn thường thấy từ các trò chơi bóng rổ nhưng nó cung cấp trải nghiệm tổng thể về những gì nó giống như tạo và quản lý một đội bóng rổ. Vì vậy, nếu bạn tò mò về trò chơi này, hãy đọc tiếp!

Basketball Club Story là gì?

Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi bóng rổ như NBA2K20 hoặc NBA LIVE, bạn sẽ mong đợi mọi trận đấu bóng rổ khác theo cùng một định dạng, phải không? Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp như vậy sẽ gây khó chịu cho người chơi. Do đó, các nhà phát triển không ngừng tìm kiếm những cách mới để giới thiệu môn thể thao yêu thích của bạn.

Câu chuyện câu lạc bộ bóng rổ là một luồng gió mới trong thế giới trò chơi bóng rổ trên thiết bị di động! Trò chơi này là một sự giải tỏa căng thẳng mà các trò chơi bóng rổ khác gây ra. Vì đây là một trò chơi mô phỏng, hãy nghĩ về nó giống như thung lũng Stardew hoặc các trò chơi Pokémon.

Trong Basketball Club Story, bạn không cần phải kiểm soát các cầu thủ cho mỗi trận đấu. Thay vào đó, bạn sẽ tạo một đội bóng rổ từ đầu cũng như các tòa nhà và cơ sở của câu lạc bộ. Bạn sẽ là quản lý của câu lạc bộ, người sẽ lo tất cả các vấn đề của câu lạc bộ bóng rổ. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ và đội của bạn sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu. Bạn cũng sẽ là huấn luyện viên của họ để bạn có thể nâng cấp họ bằng cách đào tạo. Về cơ bản, bạn sẽ phụ trách toàn bộ hoạt động của câu lạc bộ.

Basketball Club Story

Đối với đồ họa, nó sử dụng pixelated phổ biến chưa từng có, đây là loại tiêu chuẩn cho các trò chơi mô phỏng tại thời điểm này. Điều này cũng có ý nghĩa vì đây là một trò chơi mô phỏng đội bóng rổ chứ không phải chủ yếu là một trò chơi bóng rổ. Trò chơi cho phép bạn giám sát các cơ sở bóng rổ cũng như các tòa nhà. Bạn sẽ phụ trách tất cả chúng và bạn sẽ dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng. Đọc để chịu trách nhiệm tạo ra nhóm tốt nhất hiện có?

Tính năng Basketball Club Story

Vì đây không phải là trò chơi bóng rổ điển hình của bạn, nên Câu chuyện Câu lạc bộ Bóng rổ có nhiều tính năng mà bạn có thể không quen. Do đó, bạn sẽ thích và yêu thích trò chơi hơn nữa! Như đã nói, đây là các tính năng của trò chơi này:

Nhiều ký tự đặc biệt – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do tạo đội bóng rổ hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn sẽ không có được những người chơi ưu tú khi bắt đầu trò chơi. Điều đó tốt vì bạn cần xây dựng kinh nghiệm và đạt được phần thưởng trước. Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội tuyển dụng các loại cầu thủ bóng rổ khác nhau để chơi cho câu lạc bộ của mình. Bạn sẽ chịu trách nhiệm chọn cái nào để chơi và cái nào không. Tùy thuộc vào bạn về cách bạn quản lý người chơi và toàn đội của mình nói chung để bạn có thể đạt được nhiều chiến thắng. Chỉ cần không quá cầu kỳ khi bắt đầu trò chơi.

Basketball Club Story

Đồ họa hoài cổ – Rất nhiều trò chơi mới ngày nay đang mang phong cách đồ họa pixel cổ điển theo phong cách cũ. Điều này chỉ ra rằng cho dù các trò chơi tiên tiến đến đâu, chúng ta cũng không thể có đủ đồ họa hoài cổ mà các trò chơi cổ điển đã ăn sâu vào chúng ta. Trong Basketball Club Story, mọi thứ được tạo pixel theo cách bạn thích.

Người chơi trông nhỏ bé cũng như cơ sở vật chất vì bạn đang chơi trò chơi dưới góc nhìn toàn cảnh. Nhưng ngay cả với đồ họa pixel, trò chơi vẫn thú vị như các trò chơi bóng rổ khác nếu không muốn nói là thú vị hơn. Ngoài ra, có điều gì đó khiến bạn hài lòng một cách kỳ lạ khi nhìn thấy các nhân vật của bạn trong đồ họa pixel.

Xây dựng cơ sở vật chất – Trong trò chơi này, công việc của bạn không chỉ là tạo ra một đội bóng rổ tốt nhất mà còn là quản lý họ. Và để quản lý tốt chúng, bạn sẽ cần đến các cơ sở vật chất dành cho bóng rổ như nhà câu lạc bộ, phòng tập thể dục và các trang thiết bị cần thiết khác. Bạn sẽ có thể xây dựng rất nhiều tùy theo số tiền của mình nhưng mục tiêu chính là làm cho người chơi của bạn mạnh nhất có thể. Những phương tiện này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đạt được mục tiêu chinh phục mọi đội bóng trong khu vực của bạn!

Basketball Club Story

Cách chơi độc đáo – Không giống như các trò chơi bóng rổ khác, bạn không cần phải kiểm soát mọi chuyển động của người chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ chỉ xem với tư cách là một huấn luyện viên hoặc một người quản lý. Không giống như trong các trò chơi như NBA2K, nơi bạn liên tục chơi trò chơi. Trong trò chơi này, các trận đấu diễn ra tự động nhưng bạn có thể xem chúng với tốc độ cao nếu muốn. Sau đó, bạn sẽ có thể xem số liệu thống kê của nhóm của mình để xem những gì có thể được cải thiện hơn nữa. Việc nâng cấp người chơi và phân phối tiền của bạn một cách hiệu quả và hiệu quả là tùy thuộc vào bạn.

Ký kết với các nhà tài trợ – Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có cơ hội ký kết với nhiều nhà tài trợ khác nhau. Hãy chú ý vì những nhà tài trợ này sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tiền rất cần thiết để thúc đẩy đội của bạn giành chiến thắng. Bạn sẽ chịu trách nhiệm ký kết với những giao dịch này, vì vậy hãy cố gắng hết sức để có được chúng cho câu lạc bộ bóng rổ của bạn!

Basketball Club Story

Âm nhạc thú vị – Âm nhạc trong trò chơi này đi kèm với đồ họa pixel một cách hoàn hảo. Có hiệu ứng âm thanh pixel cho hầu hết mọi chuyển động ngay cả trong các trận đấu. Đó là một trải nghiệm liền mạch và bạn sẽ hài lòng với mọi trận đấu vì điều này. Âm thanh không gây khó chịu như các trò chơi khác vì nó tinh tế trong Câu chuyện câu lạc bộ bóng rổ. Bên cạnh đó, bạn sẽ thực sự tận hưởng trải nghiệm nhập vai mà trò chơi này mang lại.

Tải Basketball Club Story Mod – Vàng + tiền không giới hạn

Câu chuyện câu lạc bộ bóng rổ là một trong những trò chơi thể loại sẽ cung cấp cho bạn một loại trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, trò chơi không miễn phí. Nhưng đừng lo lắng, chỉ cần tải xuống iOS miễn phí tại đây!