Hack BattleTale boss fight fangame Mod Varies with device (Tiền/HP vô hạn)

Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:11/11/2021
Cài bản Gốc android

BattleTale boss fight fangame là một loạt các trò chơi độc lập thú vị. Thiết kế đồ họa theo tinh thần của năm trước tạo ra một bầu không khí theo chủ đề. Bản thân trò chơi bao gồm các hành động đơn giản: di chuyển vào trong ngục tối và tham gia vào trận chiến với nhiều quái vật và nhân vật phản diện khác nhau. Mục tiêu của bạn là đánh bại chúng.

BattleTale boss fight fangame

Giới thiệu cốt truyện

Một câu chuyện thú vị về nhân vật chính của bạn bắt nguồn từ cuộc hành trình tìm kiếm một hang động cổ xưa của anh ta, nhưng không ngờ rằng nó lại rơi xuống đất. Có những con quái vật đang chờ đợi anh ta, những người đã sống ở đây trong một thời gian dài, bị giam cầm. Mặc dù trước đó họ đi bộ trên bề mặt trái đất, có quyền bình đẳng với mọi người.

Nhưng tại một thời điểm nào đó, một điều gì đó trong mối quan hệ đã trục trặc và kết quả của một cuộc chiến khủng khiếp mà mọi người đã giành chiến thắng, và một ngục tối khủng khiếp trở thành nhà và hình phạt cho những con quái vật.

BattleTale boss fight fangame Mod

Lối chơi và Đặc điểm

Bản chất của trò chơi là điều khiển một trái tim màu đỏ, chuyển động của trái tim này bị giới hạn bởi một hình vuông hoặc hình chữ nhật. Ở trong không gian kiểu đóng này, quái vật gửi phép thuật vào bạn và tấn công bằng đường đạn. Mục đích là để né tránh chúng và đánh bại con quái vật.

Ưu điểm của trò chơi:

  • Đồ họa retro thú vị.
  • Dễ dàng kiểm soát nhân vật.
  • Nhiều ông chủ.
  • lựa chọn chiến thuật chiến đấu.

Cơ chế của các chuyển động với mỗi cấp độ sẽ tăng lên tương ứng với sự xuất hiện của các ông chủ mới. Điều này tạo ra sự hứng thú và thích thú. Thoát khỏi ngục tối là mục tiêu chính, đánh bại các chướng ngại vật trên đường đi.