Bee Factory (Mod VIP/Tiền vô hạn/Mua sắm) V1.30.6

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 27M
Phiên Bản 1.30.6
Phát Hành
Cập Nhật: 24/04/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi mô phỏng, đặc biệt là những trò chơi nhàn rỗi luôn có cách với mọi người. Chúng phổ biến vì chúng mang lại cho người chơi cảm giác hoàn thành mỗi khi hoàn thành mục tiêu.

Bên cạnh đó, những trò chơi này không tiêu tốn nhiều thời gian, năng lượng và công sức của bạn so với hầu hết các trò chơi đó là lý do tại sao chúng phổ biến. Nếu bạn là một trong những người thích những loại trò chơi này, bạn sẽ thích trò chơi này!

bee-factory-mod-apk

Bee Factory là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Green Panda Games, đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong trò chơi này, bạn sẽ kinh doanh ong của riêng mình và bạn sẽ cố gắng phát triển nó nhiều nhất có thể. Kinh doanh ong này siêu lợi nhuận nếu bạn biết mình đang làm gì! Bạn có thể trở thành một “BEEsnessman?” Thành công? Tìm hiểu thêm bằng cách đọc dưới đây!

Bee Factory là gì?

Chúng ta đều biết rằng ong tạo ra mật ong mà chúng ta có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau! Chúng ta có thể sử dụng nó trong bánh mì, trong các món ăn của mình và theo nhiều cách khác. Đây là lý do tại sao ong rất có giá trị trên khắp thế giới và hàng triệu người kiếm sống nhờ chúng. Nếu bạn yêu thích ong và tiền, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

bee-factory-apk-phiên bản mới nhất

Bee Factory là một trò chơi mô phỏng ong phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trò chơi này cho phép bạn trở thành một doanh nhân phụ trách việc kiếm tiền cho nhà máy ong của bạn.

Tại đây, bạn sẽ nâng cấp dây chuyền sản xuất của mình, quản lý đàn ong và kiếm tiền! Những con ong của bạn sẽ tự động làm việc để tạo ra mật ong và tất cả những gì bạn cần làm là quản lý mọi thứ. Ngay cả khi bạn ngoại tuyến, họ sẽ liên tục kiếm tiền cho bạn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Bee Factory

Bee Factory là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời về một doanh nghiệp làm mật ong! Trở thành người giàu nhất còn sống bằng cách điều hành một ông trùm của các nhà máy sản xuất ong! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Bee Factory cung cấp lối chơi độc đáo cho phép bạn kinh doanh nhà máy ong của riêng mình. Trong trò chơi này, mục tiêu duy nhất là kiếm nhiều tiền hơn từ việc bán mật ong! Nhưng thử thách thực sự bắt đầu khi bạn cố gắng nâng cấp lên.

Như chúng ta đã biết, không dễ để làm được điều này. Bạn cần nâng cấp dây chuyền sản xuất, mua ong mới và hơn thế nữa! Có rất nhiều thử thách đang chờ bạn nên bạn cần sáng suốt trong kinh doanh. Nhưng một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ tận hưởng trò chơi này một cách triệt để!

bee-factory-apk-miễn phí-tải xuống

Mở khóa những con ong mới – Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa rất nhiều loài ong. Có hàng trăm loài ong trong trò chơi và mỗi loài cho mật khác nhau. Mỗi khi bạn tăng 5 cấp độ, bạn sẽ nhận được một con ong mới. Ong mới thường tốt hơn ong già nên càng nhiều càng tốt, lấy chúng nhanh!

Nâng cấp – Ngoài ong, bạn cũng nên nâng cấp dây chuyền sản xuất của mình. Bạn cũng có thể chạm vào những con ong lười biếng để chúng tỉnh táo và làm việc hiệu quả. Bạn cũng nên vuốt dây chuyền sản xuất của mình từ bên này sang bên kia để tăng gấp đôi tốc độ sản xuất. Nói chung, bạn có thể nâng cấp rất nhiều trong trò chơi này để tăng lợi nhuận của mình một cách dễ dàng!

Đồ họa chất lượng cao – Bee Factory có đồ họa khá đẹp. Sự kết hợp giữa màu vàng và đen là một cảnh đẹp nên bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi chơi trò chơi này. Hình ảnh động cũng rất mượt mà nên bạn có thể chơi rất nhiều trong trò chơi này!

download-bee-factory-cho-android

Điều khiển dễ dàng – Cuối cùng, các điều khiển rất dễ dàng trong trò chơi này. Vì đây là một trò chơi mô phỏng, bạn chỉ cần chạm vào các nút để có thể nâng cấp và hơn thế nữa. Đó là cách nó dễ dàng để chơi trò chơi này!

Bee Factory là một trò chơi mô phỏng sử thi và độc đáo cho phép bạn trở thành một ông trùm kinh doanh nhà máy ong! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

4/5 - (4 votes)