Best Fiends iOS Mod 11.1.2 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 11.1.2
Phát Hành
Cập Nhật: 18/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Best Fiends là một trò chơi bình thường được chơi bởi hơn 100 triệu người ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Đây là một trò chơi giải đố miễn phí mang lại trải nghiệm phiêu lưu độc đáo. Có rất nhiều câu đố để bạn giải quyết trong trò chơi này. Ngoài ra còn có các nhân vật dễ thương, và bạn sẽ thích tất cả. Bạn có thể đánh bại những kẻ xấu trong trò chơi này?

best-fiends-mod-apk

Tải về Best Fiends để khám phá và khám phá phường thần kỳ của Minutia. Đây là một trò chơi gốc và từng đoạt giải thưởng để chơi trên thiết bị di động của bạn. Điều thú vị là bạn luôn có thể tải xuống trò chơi trên Google Play Store miễn phí.

Các tính năng tuyệt vời

Có rất nhiều điều tuyệt vời về trò chơi này, bao gồm những điều sau:

best-fiends-apk-new-version

  • Nhân vật dễ thương: Có những nhân vật trông dễ thương khác nhau để bạn thu thập trong trò chơi này. Bạn có thể sử dụng những nhân vật này để xây dựng một đội. Điều quan trọng là bạn phải khám phá ra sức mạnh đặc biệt của họ và thăng cấp cho họ.
  • Nhiều câu đố vui: Điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là hàng ngàn câu đố vui nhộn mà nó cung cấp. Trò chơi này rất dễ chơi nhưng đầy thử thách. Bạn có thể không thành thạo nó một cách dễ dàng.
  • Sự kiện hàng ngày: Đây là một trong những tính năng khiến Best Fiends trở thành một trò chơi hấp dẫn. Bạn có thể giành được những phần thưởng tuyệt vời thông qua các sự kiện hàng ngày. Những sự kiện này xuất hiện bất cứ khi nào bạn mở trò chơi lần đầu tiên vào một ngày mới.
  • Cạnh tranh với bạn bè: Một cách khác để nhận phần thưởng lớn trong trò chơi này là cạnh tranh với những người bạn khác. Bạn có thể đồng bộ trò chơi với Facebook của mình và chơi với bạn bè để giành được những phần thưởng này.

best-fiends-apk-free-download

  • Thế giới trò chơi: Thế giới trò chơi trong Best Fiends được đặc trưng bởi âm nhạc chạm ngón tay và đồ họa rực rỡ. Tải game ngay để hòa mình vào thế giới này.

Câu chuyện thú vị

Best Fiends có một cốt truyện siêu hấp dẫn. Những sinh vật nhỏ bé của Minutia luôn sống hòa thuận và bình yên. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi khi thiên thạch va vào Mount Boom. Điều này đã mang đến những lực lượng kỳ lạ đã thay đổi những con sên thành một đội quân ăn hại cây xanh và tham lam.

download-best-fiends-for-android

Một ban nhạc gồm những anh hùng dũng cảm được cử đến để chống lại và chiếm lấy Minutia. Chiến thắng khó xảy ra vì những con sên đã tiếp quản Minutia. Bạn là một phần của những anh hùng. Bạn có thể giúp họ bằng cách giải quyết những bí ẩn? Tải về trò chơi để tìm hiểu.

Tải phiên bản mod của Best Fiends để nhận vàng không giới hạn, kim cương không giới hạn và đá quý không giới hạn. Bạn cũng có thể mua sắm miễn phí trong iOS mod và mọi thứ đều không giới hạn.

5/5 - (1 vote)