Black Desert Mobile (Mod Tiền không giới hạn/Bất tử) V4.4.80

TênBlack Desert Mobile
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước87M
Phiên Bản4.4.80
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Khi Black Desert Mobile được phát hành trên máy tính, nhiều người đã công nhận nó là MMORPG đẹp nhất. Hiện phiên bản di động của dự án Hàn Quốc này cũng đang chinh phục thị trường thiết bị di động theo cách tương tự.

Black Desert Mobile là gì?

Black Desert Mobile là một trò chơi độc đáo đã có mặt trên máy tính trong nhiều năm, nhưng bây giờ những người sáng tạo đã quyết định làm hài lòng những game thủ thích thiết bị di động. Đó sẽ là một niềm vui thực sự, bởi vì phiên bản máy tính trước đó đã gây ra những cảm xúc to lớn trên toàn thế giới, hàng ngàn đánh giá tích cực và tải xuống.

Black Desert Mobile

Trò chơi mới gần như hoàn toàn tương tự như phiên bản máy tính trước đó, nhưng không phải không có những cải tiến đã đơn giản hóa các nhiệm vụ một chút, và bây giờ sẽ cho phép bạn tận hưởng những đặc quyền lớn hơn nữa. Đồ họa vẫn được giữ nguyên, nhưng việc di chuyển giữa các địa điểm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều, vì dịch chuyển được sử dụng và không phải lang thang liên tục quanh các địa điểm.

Đặc điểm của Di động Black Desert

Phiên bản di động của trò chơi này mặc dù thua kém về năng lực so với “người anh cả” nhưng vẫn được rất nhiều fan của thể loại game nhập vai trực tuyến quan tâm.

Chỉ có 5 lớp có thể chơi được trong BDO. Đồng thời, 2 có sẵn cho các nhân vật nam: một người khổng lồ và một chiến binh, và cho các nhân vật nữ – 3: một phù thủy, một Valkyrie và một kiểm lâm.

Black Desert Mobile Mod

Trò chơi ban đầu có một hệ thống Nontarget, nhưng do những hạn chế của nền tảng di động, nó đã phải bị loại bỏ. Các trận chiến trong đó diễn ra theo cách giống như trong nhiều game MMORPG khác trên điện thoại thông minh / máy tính bảng – bạn cần chọn mob / nhân vật và ghi điểm bằng các kỹ năng. Chuyển động, đến lượt nó, được thực hiện bằng cách thay đổi vị trí của thanh ảo.

Ở đây, bạn sẽ có một sự lựa chọn độc đáo, từ các dấu hiệu bên ngoài và kết thúc bằng các chi tiết nhỏ nhất bổ sung cho hình ảnh và làm cho nó trở nên độc đáo. Sau đó, sẽ cần phải trải qua một thời gian đào tạo, để sau đó bạn sẽ được hướng dẫn trò chơi và không hỏi những câu hỏi không cần thiết.

Sau khi chuẩn bị cho nhân vật của mình, bạn có thể tiến hành các giai đoạn và các nhiệm vụ khác nhau sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng. Nhận giải thưởng, bạn có thể kiếm được tiền thưởng, đó sẽ luôn là một phần bổ sung tốt đẹp. Tìm kiếm các nhiệm vụ thú vị cho bản thân

Thăng cấp nhân vật

Số cấp độ trong trò chơi là 60. Với mỗi cấp độ mới, kỹ năng của nhân vật được cải thiện. Anh ta cũng có thể trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách thu thập rune, đặt đá và mài vũ khí.

Để đơn giản hóa lối chơi, các nhà phát triển đã thực hiện việc mài sắc gần như an toàn – khả năng mất một món đồ khi cải thiện nó là rất thấp. Trong trường hợp này, đá có thể được di chuyển từ vũ khí này sang vũ khí khác.

Hack Black Desert Mobile

Việc bơm trực tiếp, như thường lệ, xảy ra theo hai cách. Đầu tiên là giết mob (xay). Thứ hai là hoàn thành nhiệm vụ (quest). Lúc đầu, trò chơi nhanh chóng thưởng cho game thủ khi thực hiện các hành động, nhưng sau đó bạn phải cố gắng đạt được ít nhất 1 cấp độ.

Tất nhiên, ở đây cũng có các bài tự động. Nếu bạn kích hoạt chức năng này, thì nhân vật sẽ tự chạy để hoàn thành nhiệm vụ và sẽ tự động làm những việc mình cần làm. Trên thực tế, đây là một bot được các nhà phát triển cho phép và tích hợp ngay trong trò chơi.

Và tất nhiên có rất nhiều ngục tối ở đây. Một số người trong số họ có thể được hoàn thành một mình, trong khi những người khác chỉ là một phần của nhóm.

Đồ họa trong Black Desert Mobile

BDO là một trò chơi 3D được xây dựng trên Unreal Engine 4. Các nhà phát triển đã sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng bằng cách:

  • bóng năng động.
  • ánh sáng sát với thực tế.
  • nhiều chi tiết nhỏ về cảnh quan và nhân vật trong game, v.v.

Nhưng để thấy được tất cả sự lộng lẫy này, bạn cần một chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ. Ở cài đặt đồ họa cao, Black Desert di động có thể chạy bình thường trên chip được tích hợp sẵn trong dòng Snapdragon 800.

Black Desert Mobile là một MMORPG gần như tiêu chuẩn có một số tính năng độc đáo. Vì vậy, bạn không nên mong đợi từ cô ấy những dự án “lớn” trên máy tính có thể cung cấp, nhưng cô ấy vẫn có thể quyến rũ và giải trí.