Hack Block City Wars Mod 7.2.3 (Tiền không giới hạn/Máu 100%)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 53M
Phiên Bản 7.2.3
Phát Hành
Cập Nhật: 25/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tải xuống trò chơi này để bước vào đấu trường hiện đại, đặc trưng bởi các cuộc đấu súng bắn tỉa, những tên cướp vui nhộn và những chiếc xe nhanh. Bạn sẽ thấy tất cả những điều này với mỗi lượt bạn thực hiện trong trò chơi này. Đây là một trò chơi đòi hỏi tất cả các giác quan nhạy bén của bạn khi chơi nó vì mọi người đều bắn.

Giới thiệu về Block City Wars

Các đường phố trong Block City Wars thực tế không có luật lệ hoặc quy tắc. Bất cứ điều gì đi trên những con phố này, do đó cần phải hết sức cẩn thận. Có rất nhiều điều tuyệt vời về trò chơi này. Điều này bao gồm các nhiệm vụ thú vị để khám phá và hoàn thành khi bạn chơi nó.

download-block-city-war-cho-android

Điều đáng nói là những nhiệm vụ này là về cảnh sát và mafia, cảnh sát và xã hội đen, và thậm chí cả những vụ nổ. Hầu hết mọi người đều là thợ săn trong trò chơi này, đó là lý do tại sao bạn cần phải vượt lên trước họ. Điều này là để đảm bảo rằng bạn nhận được vũ khí, đạn và tiền xu.

Block City Wars là một trong những trò chơi mà bạn sẽ trải nghiệm chiến trường 3D khắc nghiệt nhất. Nó có tính năng siêu súng trường, tàu khu trục và súng plasma. Có rất nhiều loại áo giáp khác trong trò chơi này. Tải xuống Block City Wars để có được sự thú vị mà nó mang lại.

block-city-war-mod-apk

Khi bạn tải xuống trò chơi, bạn sẽ là những tên trùm mafia, những người sẽ mang đến cho bạn những nhiệm vụ bất khả thi. Bạn có thể hoàn thành những hoạt động này không? Bạn có toàn quyền kiểm soát các mục tiêu và bạn sẽ xác định mục tiêu đó phải như thế nào. Có những chiếc xe tuyệt vời khác nhau để bạn lái xe và thoát khỏi cảnh sát. Đây chắc chắn là một trò chơi thú vị để bạn chơi trên thiết bị di động của mình.

Các tính năng tuyệt vời

Như đã đề cập, có rất nhiều thứ để thưởng thức trong trò chơi này. Điều này bao gồm các tính năng mà nó cung cấp. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của Block City Wars:

block-city-Wars-apk-phiên bản mới nhất

  • Các chế độ nhiều người chơi khác nhau để bạn tận hưởng. Điều này bao gồm Thợ săn Pixel, Cuộc đua đường phố, Thây ma lây nhiễm, Chiến đấu PvP miễn phí, Trận đấu đồng đội và Chế độ chiến đấu xe tăng.
  • Siêu mô hình trò chơi là một trò chơi rộng lớn, và nó có những tòa nhà chọc trời. Bạn có cơ hội để làm bất cứ điều gì bạn muốn trên thế giới này.
  • Các giao diện khác nhau, bao gồm cả các giao diện tuyệt vời từ trò chơi Minecraft nổi tiếng.
  • Vũ khí tuyệt vời để có trải nghiệm chiến đấu tốt hơn. Điều này bao gồm Minigun, Ak47, RPG, Sniper rifle, Katana và nhiều vũ khí tuyệt vời khác

block-city-war-apk-free-download

Trò chơi này có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác. Tải game ngay bây giờ để tận hưởng những tính năng này.

Bạn có muốn phiên bản đầy đủ của trò chơi này không? Sau đó, bạn nên tải xuống apk mod. Bạn sẽ có sức khỏe không giới hạn, mua sắm miễn phí, cấp độ tối đa và tiền không giới hạn với phiên bản này.