Blocks vs Blocks Mod 1.23 (Mở Tất cả cấp độ/Vàng)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước66M
Phiên Bản1.23
Phát Hành
Cập Nhật:04/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Blocks vs Blocks là một trò chơi tốt để nâng cao trí óc của bạn và vượt qua thời gian. Có rất nhiều trò chơi giải đố chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian tuyệt vời để thử thách bạn và giúp bạn rèn luyện trí óc hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái duy nhất, bạn đang ở đúng nơi. Tải xuống Blocks vs. Blocks và chơi một trò chơi giải đố đẹp hơn bao giờ hết.

tải về miễn phí apk khối vs khối

Được chơi bởi hàng triệu game thủ, trò chơi xếp khối tuyệt vời này là đỉnh cao của sự phát triển trò chơi tuyệt vời và chu đáo. Trò chơi giải đố có vẻ đơn giản này cho phép bạn thách thức đối thủ trong một trò chơi đấu trí. Đ

ầu tiên, bạn được cung cấp một số khối bằng nhau khi bắt đầu trò chơi và bạn có quyền thống trị kẻ thù. Bạn càng có nhiều khối hơn đối phương, cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

Chặn kẻ thù của bạn

Bạn muốn có một trò chơi giải đố không quá dễ nhưng cũng không quá khó? Ngày nay, thật khó để tìm ra trò chơi giải đố hoàn hảo có độ khó cân bằng tốt. Khi bạn chơi Cờ vua, Sodoku hoặc các trò chơi khác, bạn có cảm giác như thể nó rất khó vì chúng thực sự là như vậy. Nhưng nhiệm vụ của bạn giờ dừng lại nhờ Blocks so với Blocks.

blocks vs blocks mod apk phiên bản mới nhất

Một trò chơi của trí thông minh, ở đây bạn chỉ cần suy nghĩ trước. Lúc đầu, bạn được cung cấp một số khối bằng nhau với kẻ thù của bạn. Sau đó, khi bạn tiến bộ, bạn cần phải nhấn vào một khối và nó sẽ lấp đầy các khối của bạn một cách tự nhiên.

Nhưng hãy cẩn thận vì bạn cần nhiều hơn khối của đối thủ để giành chiến thắng. Vì vậy, bạn cần phải chọn nơi đặt các khối của mình một cách cẩn thận trước khi đặt chúng để đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều khối hơn vào cuối khi chiến đấu.

Đặc điểm của Blocks vs Blocks

Điều gì xuất hiện trong đầu bạn khi các câu đố được nhắc đến? Nếu bạn muốn một trò chơi chứa đầy các khối, thì Blocks vs. Blocks là trò chơi phù hợp với bạn. Đây là một trò chơi giải đố chiến lược cho phép bạn rèn luyện trí óc và đồng thời giải trí.

Khái niệm này là duy nhất – Mặc dù các trò chơi giải đố rất thú vị nhưng chúng có thể lặp đi lặp lại đối với một số người. Ngay cả cờ vua cũng trở nên nhàm chán sau khi bạn đã chơi một thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới cho phép bạn kiểm tra trí óc của mình, hãy xem xét Blocks vs.

Trò chơi này có một trong những khái niệm độc đáo nhất từng có đối với một trò chơi giải đố. Về cơ bản, mục tiêu là hơn đối thủ về số khối. Nhưng bạn không thể chỉ tạo nhiều khối một cách dễ dàng. Khi bắt đầu, bạn được cung cấp một số khối bằng với đối thủ của bạn.

Sau đó, bạn có lượt đầu tiên để chọn vị trí bạn muốn mở rộng các khối của mình. Nhưng bạn cần phải cẩn thận vì các vị trí không bằng nhau, một số có rất nhiều khối bạn có thể điền vào trong khi những khối khác thì không ‘t.

apk khối vs khối

Rất nhiều cấp độ để thử thách – Với mỗi cấp độ vượt qua, bạn có thể đối mặt với nhiều thách thức hơn như nhiều khối hơn để lấp đầy và nhiều kẻ thù hơn bạn sẽ đối mặt. Nhìn chung, có rất nhiều thử thách đang chờ đón bạn trong trò chơi giải đố này. Còn chờ gì nữa, chơi ngay và kiểm tra trí thông minh của bạn?

Đồ họa tuyệt vời – Đồ họa ở dạng 3D coi đây chỉ là một trò chơi giải đố. Các nhà phát triển đã làm một công việc tuyệt vời khi tạo ra một trò chơi thú vị và đầy thử thách.

tải về khối vs khối apk fopr android

Dễ chơi và miễn phí – Trò chơi này rất dễ chơi và miễn phí! Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản nào để tải xuống và chơi nó vì nó cũng không có bất kỳ loại tiền tệ nào trong trò chơi. Bạn có thể nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành mỗi cấp độ.

Blocks vs. Blocks là một trò chơi giải đố thực sự xuất sắc và độc đáo mà bạn có thể chơi. Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ và tận hưởng bài tập trí não này.