Bloody Bastards iOS Mod 3.2.3 (Tiền/Mở khóa tất cả)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 65M
Phiên Bản 3.2.3
Phát Hành
Cập Nhật: 10/11/2022
Cài bản Gốc android

Bạn muốn trải nghiệm một trò chơi chiến đấu thú vị và mới mẻ? Hãy vui vẻ với Bloody Bastards ngay hôm nay và trải nghiệm trò chơi chiến đấu vật lý ragdoll. Mở khóa nhiều vũ khí ngay bây giờ!

Giới thiệu về Bloody Bastards

Thời trung cổ rất tàn bạo khi mọi người luôn cầm kiếm. Đó là thời đại mà sự sống sót của những người khỏe mạnh nhất là nổi bật nhất. Hồi đó mọi người rất tàn nhẫn vì bạn sẽ không có cơ hội nếu bạn không có kỹ năng

. Trong game Bloody Bastards, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi chiến đấu 2D độc đáo mà bạn gặp khó khăn trong việc di chuyển nhân vật của mình. Hãy chiến đấu với những người anh em khốn nạn của mình ngay hôm nay và tận hưởng những phần thưởng ngọt ngào.

Bloody Bastards

Trong trò chơi này từ Tibith, bạn sẽ chiến đấu trong một trò chơi dựa trên thời trung cổ với vật lý ragdoll. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể kiểm soát hoàn toàn các nhân vật của mình vì điều này làm cho nó trở nên khó khăn hơn.

Chiến đấu chống lại rất nhiều tên khốn ngay hôm nay và mở khóa nhiều loại vũ khí. Chúng bao gồm maces, kiếm, dao, rìu, búa và nhiều thứ khác! Bạn cũng có thể mở khóa hơn 100 thiết bị có thể bảo vệ bạn trong trận chiến. Có hàng ngàn cấp độ để hoàn thành ngày hôm nay!

Chiến đấu dựa trên thời trung cổ

Có rất nhiều thể loại game di động hành động và chiến đấu ngày nay. Nếu bạn đang tham gia, bạn có thể chọn từ nhiều trò chơi hiện nay cho phép bạn chiến đấu. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng nhiều trận chiến và người chơi thú vị.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi chiến đấu đều được tạo ra như nhau vì có một số trò chơi là rác rưởi. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh xa những thứ đó, chúng tôi khuyên bạn nên chơi Bloody Bastards ngay bây giờ.

Bloody Bastards

Trò chơi này không giống bất cứ thứ gì bạn từng chơi đơn giản vì nó có lối chơi và chủ đề độc đáo. Nó lấy bối cảnh thời trung cổ khi các hiệp sĩ mặc áo giáp bằng thép và tàn nhẫn. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu với rất nhiều tên khốn dám thách thức bạn!

Sau đó, bạn có thể dạy chúng một bài học sử dụng các loại vũ khí khác nhau như kiếm, búa, dao, rìu và nhiều loại vũ khí khác. Bạn cũng có thể trang bị nhiều thiết bị như khiên, áo giáp, ủng, và nhiều bánh răng để bảo vệ bản thân.

Hơn nữa, bạn có thể chơi ở các địa điểm khác nhau với nhiều cấp độ ngay hôm nay. Thưởng thức các đối thủ thách thức với các phong cách chơi khác nhau ngay hôm nay! Bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển nhưng bạn sẽ thấy vui vẻ với nó.

Tính năng Bloody Bastards

Bạn muốn chiến đấu chống lại những kẻ ở thời trung cổ? Thưởng thức Bloody Bastards ngay hôm nay và chiến đấu theo ý muốn của bạn.

Trận chiến thời trung cổ – Bạn có thể không biết điều này nhưng thời trung cổ rất tàn bạo. Các hiệp sĩ mặc áo giáp cực kỳ nặng cũng như vũ khí và mọi người đã sử dụng để chiến đấu rất nhiều. Nhưng nếu đây là tách trà của bạn, thì bạn có thể thưởng thức Bloody Bastards ngay hôm nay.

Đây là một trò chơi mà bạn sẽ vui vẻ khi chiến đấu chống lại rất nhiều tên khốn ngày hôm nay. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các đối thủ khác nhau sử dụng vũ khí độc đáo và các loại áo giáp khác nhau.

Bạn cũng có thể trang bị nhiều loại vũ khí như kiếm, dao, búa, và nhiều loại khác! Trộn và kết hợp các thiết bị khác nhau từ đầu đến thân và chân trong trò chơi thú vị này. Thưởng thức vật lý ragdoll độc đáo làm cho trò chơi này trở nên thú vị để chơi ngay hôm nay.

Vì bạn không thể cân bằng bản thân một cách dễ dàng, bạn sẽ cần những kỹ năng và chiến lược đáng kinh ngạc để giành chiến thắng. Hơn thế nữa, bạn sẽ thích chiến đấu đến giới hạn của mình khi mở khóa được nhiều vũ khí càng giành được nhiều chiến thắng!

Bloody Bastards

Sử dụng nhiều vũ khí – Ở đây, có rất nhiều vũ khí để sử dụng như maces, flings, búa, dao, rìu, kiếm và nhiều hơn nữa! Hãy sử dụng vũ khí bạn chọn ngay hôm nay khi bạn chiến đấu với nhiều người khác. Tại đây, đối thủ của bạn cũng sẽ sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Sau đó, bạn phải sử dụng các chiến lược độc đáo chỉ để giành chiến thắng và chiến đấu với đối thủ của mình.

Trang bị hơn 1.00 thiết bị – Ngoài ra còn có rất nhiều mảnh trang bị ở đây. Chính xác mà nói, có hơn một trăm loại trong số này mà bạn có thể kết hợp và kết hợp. Bạn có thể chọn áo khoác nặng, mũ bảo hiểm và quần dài để bảo vệ mình.

Hoặc, nếu bạn có đủ tiền. Bạn hoàn toàn có thể khoác lên mình một bộ áo giáp mạ vàng toàn bộ khiến bạn trông như một vị vua. Những chiếc áo giáp sẽ bảo vệ bạn khỏi những kẻ khác sẽ tấn công bạn. Quan trọng nhất, chúng trông thật bắt mắt và bạn thậm chí có thể nâng cấp chúng!

Bloody Bastards

Đối mặt với nhiều đối thủ khó khăn – Ở đây, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ sẽ bắt đầu dễ dàng. Có hàng ngàn cấp độ để đánh bại vì vậy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù ngày hôm nay.

Mỗi người đều có vũ khí và thiết bị khác nhau và bạn sẽ phải đối mặt với những thứ khó khăn hơn khi bạn leo lên. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ giỏi nhất khi chứng tỏ kỹ năng của mình.

Các địa điểm khác nhau – Ngoài ra còn có nhiều địa điểm mà bạn sẽ chiến đấu như đồng bằng, cánh đồng và nhiều địa điểm khác. Tận hưởng nhiều địa điểm ngay hôm nay!

Tải Bloody Bastards Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Bạn có thích đánh nhau thời trung cổ không? Thưởng thức Bloody Bastards ngay hôm nay và chiến đấu với những người anh em khốn nạn của bạn.

3.4/5 - (28 votes)