Hack Bouncemasters iOS Mod 1.5.1 (Tiền/Mở khóa VIP)

TênBouncemasters
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước103M
Phiên Bản1.5.1
Phát Hành
Cập Nhật:23/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi thông thường, hãy thử Bouncemasters ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn có thể thích cố gắng thoát ra và đi xa nhất có thể. Hãy tận hưởng trò chơi ngay bây giờ.

Bạn có thích những trò chơi thông thường dễ chơi và thú vị không? Nếu bạn thưởng thức chim cánh cụt, hải cẩu, Nam Cực và tất cả mọi thứ băng, thì bạn có một hương vị ngon.

Bouncemasters là gì?

Có rất nhiều trò chơi vui nhộn xoay quanh những chủ đề này và chúng thường gây nghiện. Nhưng nếu mục tiêu của bạn là tận hưởng tất cả các chủ đề này trong một trò chơi, thì bạn nên chơi Bouncemasters ngay bây giờ. Đây là một trò chơi cho phép bạn phóng một chú chim cánh cụt xa nhất có thể hiện nay.

Bouncemasters

Trong trò chơi này từ Playgendary Limited, bạn chỉ cần phóng một con chim cánh cụt đi xa nhất có thể bằng cách dùng gậy đánh nó. Tại đây, bạn sẽ có một chú gấu Bắc Cực đánh chim cánh cụt để nó đi qua vô số địa điểm và chướng ngại vật.

Ở đây, bạn càng đi xa, bạn càng có thể thu thập được nhiều tiền hơn. Bạn có thể mở khóa nhiều địa điểm và dơi ngày nay và bạn cũng có thể nâng cấp rất nhiều công cụ. Bạn có thể đánh bại số điểm cao của bạn?

Khởi chạy Bouncemasters

Ngày nay hầu như có rất nhiều trò chơi thông thường nhờ vào nhiều công ty trò chơi. Ngày nay, rất nhiều người sử dụng điện thoại thông minh của họ để chơi game bình thường dù đang nghỉ hay ở trường.

Có rất nhiều trò chơi thông thường mang đến một kỳ giải trí vui vẻ cho mọi người bất kể họ ở độ tuổi nào. Bởi vì điều này, bạn có thể thưởng thức khá nhiều trò chơi ngày nay chẳng hạn như Bouncemasters. Đây là một loại trò chơi thông thường khác cho phép bạn thưởng thức một trò chơi thông thường tuyệt vời ngay hôm nay.

Bouncemasters

Trong trò chơi này, mục tiêu chính của bạn là dùng gấu Bắc Cực đánh con chim cánh cụt bằng con dơi hết sức có thể. Điều này là để phóng con chim cánh cụt lên không trung xa nhất có thể vào lúc này.

Trên đường đi, chú chim cánh cụt có thể thu thập nhiều đồng xu, tránh chướng ngại vật và tận hưởng nhiều phần thưởng và thành tích khác. Tại đây, bạn có thể tiếp tục đi xa hơn mọi lúc và khoảng cách của bạn cũng sẽ được ghi lại mỗi lần.

Hãy tận hưởng nhiều địa điểm và khu vực ngay hôm nay mà bạn có thể chơi cùng và tận hưởng. Ở đây, cũng có các loài dơi khác nhau mà bạn có thể mở khóa như thịt, kẹo mút, cá hồng hạc, chảo và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Bouncemasters

Nếu bạn yêu thích chim cánh cụt và hải cẩu, thì bạn phải tải xuống Bouncemasters ngay bây giờ. Đây là một trò chơi thú vị thử thách kỹ năng chơi bóng chày của bạn.

Bouncemasters

Khởi động chim cánh cụt – Mặc dù có chim cánh cụt trong vườn thú, nhưng những sinh vật này là tốt nhất để được nhìn thấy ở môi trường sống tự nhiên của chúng. Chúng sống ở Nam Cực, ở Nam Cực và hầu như không có con người sống ở đó.

Đây là lý do tại sao những con vật này đã trở thành chủ đề của nhiều trò chơi vì vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu của chúng. Bouncemasters là một trong những trò chơi mới nhất và hay nhất giới thiệu những con vật này cũng như những con khác!

Trong trò chơi thông thường này, mục tiêu của bạn là bắn trúng con chim cánh cụt và vươn xa nhất có thể. Trò chơi này sẽ kiểm tra kỹ năng bóng chày của bạn khi bạn sử dụng một con gấu Bắc Cực để đánh một con chim cánh cụt ngày hôm nay và đến những nơi xa.

Hãy cố gắng căn thời gian hoàn hảo để bạn có thể đi xa và thu thập nhiều tiền xu cũng như tránh nhiều chướng ngại vật trong ngày hôm nay. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều loại dơi từ chảo đến cá đến búa và thậm chí cả Găng tay Vô cực!

Bouncemasters

Mở khóa nhiều khu vực – Trong trò chơi này, có rất nhiều địa điểm bạn có thể mở khóa ngay bây giờ. Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu ở vùng đồng bằng băng giá của Nam Cực, nơi có thể nhìn thấy nhiều loài hải cẩu và vùng nước lạnh giá xung quanh.

Tại đây, bạn có thể đi xa nhất có thể để mở khóa các khu vực khác nhau và kiếm được nhiều tiền và đá quý nhất có thể. Sau đó, bạn mở khóa các khu vực khác có hình nền độc đáo và đầy màu sắc ngay hôm nay! Thích đi xa nhất có thể và gặp nhiều loài động vật và chướng ngại vật khác nhau.

Thu thập những con dơi mạnh mẽ – Trong trò chơi này, vũ khí chính của bạn sẽ là những con dơi mà bạn sẽ sử dụng để đánh chim cánh cụt. Mỗi con dơi có chỉ số riêng của chúng và mở khóa một con mới sẽ mang lại một kỹ năng độc đáo.

Ở đây, có một con dơi gỗ thông thường, một cái xẻng, một cây kẹo mút, một con chim hồng hạc, một cái chảo, một hộp thư và nhiều thứ ngớ ngẩn khác. Tại đây, bạn có thể nhận được các số liệu thống kê độc đáo cho mỗi con dơi như lực đập bổ sung, sức bật, tốc độ tối đa, cú đá tuyệt vời, v.v.

Bouncemasters

Nâng cấp chú chim cánh cụt của bạn – Bạn cũng có thể nâng cấp chú chim cánh cụt của mình ngay hôm nay, điều này sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, tăng tốc độ, tăng lực đập và phục hồi của nó. Ở đây, nâng cấp các chỉ số này sẽ khiến bạn mất tiền!

Đồ họa và âm thanh vui nhộn – Hãy tận hưởng trò chơi chim cánh cụt sung mãn nhất đang tồn tại. Đồ họa và âm thanh vui nhộn đủ để biến bất kỳ người chơi yêu thích chim cánh cụt nào thành fan hâm mộ ngay lập tức!

Có gì để không yêu những chú chim cánh cụt? Trong Bouncemasters, bạn sẽ được tận hưởng sự rộng lớn của Nam Cực ngay hôm nay.

Download ( V1.5.1 )
5/5 - (1 vote)