Hack Boxing Gym Story (Mod Tiền bạc/Nâng cấp miễn phí)

TênBoxing Gym Story
Thể LoạiThể thao
Kích ThướcOctober 8, 2021
Phiên Bản10,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Quyền anh là một trong những môn thể thao lớn và phổ biến nhất trên toàn thế giới. Mỗi trận đấu gần như thu hút hàng triệu người xem trên khắp thế giới! Các võ sĩ quyền anh nổi tiếng như Pacquiao, Mayweather, v.v. đã kiếm được hàng triệu USD trong nghề của họ.

Nhưng nếu bạn muốn quản lý phòng tập đấm bốc của riêng mình, thì đó là cơ hội để bạn làm như vậy trong Câu chuyện phòng tập quyền anh. Trò chơi này là một trò chơi mới với đồ họa cổ điển và một lối chơi thú vị.

1

Được tạo bởi Công ty Kairosoft, trình mô phỏng phòng tập đấm bốc này cho phép bạn quản lý nhóm võ sĩ của riêng mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ huấn luyện võ sĩ quyền anh, thuê huấn luyện viên và nâng cấp cơ sở vật chất của mình.

Có rất nhiều trận đấu quyền anh mà bạn sẽ nắm giữ và đai vô địch mà các võ sĩ của bạn có thể mang về nhà. Bạn chỉ cần hướng dẫn võ sĩ của mình và đưa ra quyết định sáng suốt. Bạn có thể tạo ra một câu chuyện thú vị?

Quản lý phòng tập Boxing

Boxing là một trong những môn thể thao khó nhất về tinh thần và thể chất. Nó đòi hỏi nhiều năm tập luyện và nỗ lực để một võ sĩ thậm chí có thể bước chân lên võ đài. Chính vì vậy, không nhiều võ sĩ có nguyện vọng trở thành võ sĩ chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn ở đây hôm nay, bạn có thể giúp rất nhiều võ sĩ nghiệp dư biến ước mơ của họ thành hiện thực với tư cách là chủ phòng tập đấm bốc!

2

Bạn sẽ có phòng tập thể dục của riêng mình để quản lý trong Boxing Gym Story. Trong trò chơi này, bạn có thể tạo phòng tập thể dục của riêng mình và mời nhiều võ sĩ quyền anh tham gia. Võ sĩ của bạn càng thắng nhiều thì bạn cũng kiếm được nhiều tiền hơn. Phòng tập đấm bốc của bạn cũng sẽ trở nên phổ biến cho phép nhiều võ sĩ quyền anh tham gia vào phòng tập của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp cơ sở vật chất cho phòng tập đấm bốc của mình và thêm bồn tắm spa, nhà ăn, v.v. Bạn chỉ cần ghi chú lại võ sĩ của mình và huấn luyện chúng. Ngoài ra, bạn có thể xem các trận đấu quyền anh của các võ sĩ của mình! Tất cả đồ họa đều mang phong cách hoài cổ, vì vậy bạn sẽ thích mọi thứ mà bạn sẽ thấy. Mang về nhà nhiều đai vô địch và truyền bá di sản của bạn!

Điểm nổi bật của Boxing Gym Story

Bạn có phải là một người hâm mộ quyền anh lớn? Nếu vậy thì bạn phải chơi Boxing Gym Story ngay bây giờ. Ở đây, bạn sẽ làm việc như một chủ sở hữu phòng tập đấm bốc chịu trách nhiệm về mọi thứ!

3

Quản lý võ sĩ – Nếu bạn muốn trở thành một võ sĩ, bạn phải chịu đựng rất nhiều gian khổ trong suốt nhiều năm. Không có con đường tắt nào để trở thành một võ sĩ giỏi và bạn phải đưa ra nhiều quyết định. Một trong những quyết định đó bao gồm việc chọn phòng tập boxing phù hợp với bạn. N

ếu bạn muốn giúp đỡ những võ sĩ có tham vọng, hãy chơi Boxing Gym Story. Tại đây, bạn sẽ là chủ sở hữu phòng tập quyền anh, người phụ trách các võ sĩ quyền anh trong thành phố của bạn. Bạn sẽ chọn hạng cân và đối thủ của họ. Bạn cũng sẽ phụ trách đào tạo và hướng dẫn họ. Hoặc bạn có thể thuê huấn luyện viên để giúp bạn. Nhìn chung, càng nhiều chiến thắng thì võ sĩ của bạn càng có lợi cho danh tiếng của bạn với tư cách là chủ sở hữu kẹo cao su.

Cải thiện số liệu thống kê của họ – Hầu hết các võ sĩ đều khởi đầu với những chỉ số tầm thường. Chúng là những viên kim cương thô. Đây là lý do tại sao vai trò của bạn với tư cách là chủ phòng tập là trau dồi khả năng của họ và để họ phát triển. Vì lý do này, bạn sẽ thấy mọi thông tin về võ sĩ quyền anh trong trạng thái của họ. Bạn sẽ thấy HP, kỹ năng, cú đấm, sự quyến rũ, sức chịu đựng, phòng thủ và động tác chân của họ.

Bạn sẽ nhận thấy rằng có một hệ thống chấm điểm xác định kỹ năng của họ trong từng hạng mục này. Mức thấp nhất là F và cao nhất là A. Mục tiêu của bạn là giúp họ phát triển hết khả năng của mình thông qua đào tạo nghiêm ngặt và các mối quan hệ lành mạnh. Đừng từ bỏ bất kỳ võ sĩ quyền anh nào bởi vì bạn không bao giờ là thứ tương lai dành cho họ. Họ có thể chỉ là người mang về một chiếc thắt lưng cho bạn!

4

Thuê giảng viên – Là chủ sở hữu phòng tập boxing, bạn cũng cần nghĩ đến việc tận dụng một số công việc của mình. Là một chủ doanh nghiệp, bạn vẫn cần phải đưa ra rất nhiều quyết định. Một trong số đó bao gồm việc thuê huấn luyện viên để làm cho võ sĩ của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và khéo léo hơn. Hãy nhớ rằng những người đào tạo này cũng tốn kém tiền bạc, vì vậy bạn cũng nên ưu tiên thu nhập của mình. Nhưng nếu mọi thứ suôn sẻ, cuối cùng khoản đầu tư của bạn sẽ thành công.

Nâng cấp cơ sở vật chất của bạn – Boxing Gym Story cũng cho phép bạn nâng cấp cơ sở vật chất của mình! Tại đây, bạn có thể nhận được các vòng đấm bốc mới, thiết bị tập luyện, nhà ăn, phòng tắm spa và nhiều hơn nữa. Bạn càng nâng cấp cơ sở vật chất của mình, các võ sĩ của bạn sẽ được huấn luyện tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể tổ chức tiệc ăn mừng cho các võ sĩ giành chiến thắng!

Đồ họa cổ điển – Trò chơi mô phỏng này có đồ họa theo phong cách cổ điển khiến nó cực kỳ dễ chơi. Không chỉ đồ họa dễ thương mà cả hình ảnh động.