Tải Brain Wash (Mod Tiền/Hints không giới hạn/Mở khóa) V1.33.0

TênBrain Wash
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước136M
Phiên Bản1.33.0
Phát Hành
Cập Nhật:14/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi xếp hình là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù chúng không phổ biến hay nhiều như các trò chơi FPS và phiêu lưu, chúng vẫn được hàng triệu người trên toàn thế giới chơi. Những trò chơi này tiếp tục được phát triển và tối ưu hóa cho các game thủ di động ngày nay.

brain-wash-mod-apk

Brain Wash nghe có vẻ không giống một trò chơi giải đố nhưng đây chắc chắn là trò chơi bạn không nên bỏ qua! Kiệt tác này của SayGames được ủng hộ bởi hơn một triệu người nói rằng trò chơi rất thú vị! Và thực sự là như vậy bởi vì mỗi cấp độ đều được sắp xếp với sự thích thú tối đa trong tâm trí. Ở mọi cấp độ, bạn sẽ cần phải tìm ra sự cố và khắc phục sự cố bằng cách vuốt màn hình hoặc làm điều gì đó khác. Trong mọi trường hợp, bạn có thể giải quyết các cấp độ càng nhanh, bạn càng có thể chơi nhiều hơn!

Một đoạn giới thiệu trí não đặc biệt

Khi bạn nhìn vào các trò chơi giải đố, chúng luôn được rất nhiều người chơi vì chúng thường trình bày các trò chơi và đồ họa độc đáo. Các trò chơi ngày nay đã phát triển một cách tuyệt vời khiến trò chơi giải đố trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Bởi vì điều này, có rất nhiều trò chơi được thực hiện trong thể loại này mỗi tháng.

brain-wash-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những trò chơi giải đố thú vị nhất hiện nay là Brain Wash. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy điểm sai ở mọi cấp độ. Nó có thể là tìm ra quốc gia mà bức tranh đại diện hoặc tìm ra các đối tượng ẩn. Dù đó là gì, có rất nhiều thứ để giải quyết trong trò chơi này. Điều này kết hợp rất nhiều yếu tố giải đố mà bạn có thể tìm thấy trong các trò chơi khác. Bởi vì điều này, bạn có thể thưởng thức trò chơi này bao nhiêu lần tùy thích.

Đặc điểm của Brain Wash

Brain Wash là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn chơi một loạt các câu đố trong một trò chơi! Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị tinh thần để bị quyến rũ bởi đồ họa đầy màu sắc trong trò chơi này. Đây là các tính năng của nó:

Rất nhiều câu đố – Các trò chơi giải đố phổ biến nhất hiện nay có các trò chơi độc đáo. Nhưng không có một trò chơi nào đánh bại được nhiều yếu tố giải đố khác được nhồi nhét vào một trò chơi! Đó chính xác là trường hợp của Brain Wash. Một trò chơi đã được tải xuống hàng triệu lần trong Cửa hàng Google Play, trò chơi này là một tác phẩm nghệ thuật.

Tại đây, có hàng trăm cấp độ mà bạn có thể chinh phục. Mỗi cấp độ được trang bị một câu đố độc đáo mà bạn cần phải giải quyết. Nó có thể là tìm hình ảnh, di chuyển một số đồ vật, chọn mũ phù hợp và hơn thế nữa! Có rất nhiều thứ để yêu thích trong trò chơi này.

brain-wash-apk-free-download

Cách chơi độc đáo – Trò chơi giải đố ngày nay không còn chỉ bao gồm những trò kinh điển như Tetris hay Cờ vua. Ngày nay, các nhà phát triển đang tìm kiếm những cách mới để làm cho các trò chơi giải đố phù hợp với nhiều lứa tuổi. Và Brain Wash là ví dụ hoàn hảo về những gì một trò chơi giải đố nên có. Nó bao gồm các yếu tố khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong các trò chơi giải đố khác. Nhưng nó kết hợp tất cả chúng trong một lối chơi liền mạch.

Đồ họa sống động – Kết hợp tất cả các tính năng bạn đã đọc cho đến nay thành một đồ họa sạch sẽ và đầy màu sắc và bạn nhận được Brain Wash! Bạn sẽ đánh giá cao các phong cách nghệ thuật khác nhau mà bạn có thể tìm thấy ở đây.

Có phim hoạt hình, trừu tượng, vector và hơn thế nữa. Mỗi cấp độ được thiết kế sao cho nó đại diện cho trò chơi ở cấp độ cao nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thích thú với đồ họa đầy màu sắc khi giải các câu đố.

Điều khiển dễ dàng – Vì đây là một trò chơi giải đố, bạn cần phải tìm ra mọi thứ lúc đầu. Tùy thuộc vào mức độ, bạn có thể cần phải vuốt, giữ và thực hiện tất cả các thao tác trên màn hình.

tải xuống-brain-wash-cho-android

Gợi ý – Đôi khi, bạn có thể không thể giải quyết được một cấp độ dù bạn có cố gắng đến đâu. Trong những trường hợp đó, Gợi ý sẽ giúp bạn giải quyết cấp độ một cách dễ dàng! Chỉ cần xem quảng cáo video để bạn có thể truy cập gợi ý.

Download ( V1.33.0 )