Brawlhalla iOS Mod 7.01 (Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 95M
Phiên Bản 7.01
Phát Hành
Cập Nhật: 18/11/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

“Brawlhalla là một kẻ gây gổ trên nền tảng vui nhộn độc ác với moxie…” – Kotaku

“Trực tuyến rất linh hoạt, gần như thể bạn đang ngồi ngay bên cạnh đối thủ của mình trên chiếc ghế dài” – Lối sống PlayStation

brawlhalla-mod-apk

Chúng ta có cần phải nói nữa không? Tải xuống Brawlhalla di động cho Android và trải nghiệm một trong những chiến binh giỏi nhất trên di động.

Cách chơi Brawlhalla

Bạn đã từng chơi trò chơi Super Smash Bros nổi tiếng của Nintendo chưa? Nếu vậy, bạn nên hiểu cách trò chơi Brawlhalla vận hành.

Bạn sẽ bắt đầu với những điều cơ bản sau khi mở trò chơi. Mục tiêu của bạn là duy trì nền tảng, đồng thời hạ gục đối thủ một cách hiệu quả.

brawlhalla-apk-phiên bản mới nhất

Mỗi nhân vật sẽ có khả năng riêng và phong cách chiến đấu độc đáo để làm nên điều này.

Đặc điểm của Brawlhalla

Có rất nhiều tính năng khác nhau của trò chơi khiến cho bất kỳ người chơi nào cũng phải tải xuống. Trở thành đối thủ trên thiết bị di động của một trong những trò chơi chiến đấu lớn nhất trên thế giới đã đủ lý do để chơi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khía cạnh tách biệt Brawlhalla với các đối thủ game đối kháng khác.

Điều đó đang được nói, hãy xem các tính năng khác nhau này có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm cho bạn:

brawlhalla-apk-miễn phí-tải xuống

  • Kiểm tra Chế độ nhiều người chơi được xếp hạng trực tuyến – Bạn có thể cạnh tranh trong các trận chiến hành động 1v1 hoặc 2v2. Ở đây, bạn sẽ cần thực sự thể hiện kỹ năng của mình, thứ hạng của bạn trong bảng xếp hạng phụ thuộc vào điều đó. Làm việc theo cách của bạn từ cấp bậc thấp nhất, Tin, lên đến quặng quý hiếm như Kim cương và cao hơn.
  • Chơi các trận đấu thông thường với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới – Các phòng này là 4v4, mọi người tự chiến đấu. Bốn võ sĩ nhảy vào võ đài; chỉ có một người sẽ đi ra để kể câu chuyện.
  • Tạo Phòng tùy chỉnh với bạn bè của bạn – Mời bạn bè của bạn tham gia một số trận chiến của riêng bạn. Bạn có thể chiến đấu với tối đa tám người tổng cộng trong những trận chiến vui vẻ và thân thiện này, nơi bạn quyết định các quy tắc.
  • Phát huy kỹ năng của bạn bằng cách nhấn Chế độ đào tạo – Dành chút thời gian để đi solo và thực hiện các combo của bạn. Cần rất nhiều nỗ lực để trở thành người giỏi nhất trò chơi này. Do đó, bất kỳ người chơi cạnh tranh nào cũng nên tập luyện để xây dựng một số combo và chiến lược khó chịu.

tải xuống-brawlhalla-cho-android

  • Tương thích chéo – Trò chơi di động Brawlhalla cũng có thể chơi chéo với bất kỳ nền tảng nào khác! Không ai bị giới hạn trong việc sử dụng một loại thiết bị. Chơi với bạn bè trên PC của bạn bất cứ lúc nào!

Đồ họa & Hình ảnh Brawlhalla

Chúng ta có cần nói gì về đồ họa không? Brawlhalla có một số đồ họa 2D tốt nhất hiện có trên một trò chơi di động. Các thiết kế nhân vật hoàn hảo và độc đáo với nhau.

Mọi thứ đều ở chế độ HD và trông đẹp mắt. Các màn chơi ở mức trung bình khá, vì chúng không phải là điểm nhấn của trò chơi. Trò chơi ban đầu là những gì bạn sẽ tham gia, nhưng nhân vật sắp xếp lại là thứ khiến bạn quay trở lại để xem thêm.

brawlhalla-mod-apk-new-update

Ngoài ra, các hình ảnh động siêu mịn và tự nhiên. Trò chơi chạy với tốc độ 60 khung hình / giây đáng kinh ngạc. Vì vậy, mọi thứ trông và cảm thấy tuyệt vời! Mọi hành động được thực hiện bởi mỗi nhân vật đều chuyển từ động tác này sang động tác khác một cách hoàn hảo. Bạn sẽ có cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình hay anime, chỉ bởi những hình ảnh động hay đến mức nào.

3.2/5 - (6 votes)