Hack Bud Farm Idle Tycoon Mod 1.11.0 (Nâng cấp/Kiếm thêm tiền)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 50M
Phiên Bản 1.11.0
Phát Hành
Cập Nhật: 21/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Cỏ dại là hợp pháp ở một số quốc gia nhưng không phải ở nhiều quốc gia. Vì vậy, điều này đặt ra câu hỏi, tôi vẫn có thể kiếm tiền hợp pháp từ cỏ dại? Trong trò chơi Bud Farm Idle Tycoon, bạn chắc chắn có thể làm được!

Tại đây, bạn có thể trồng các loại cỏ dại khác nhau và bán cho nhiều người để kiếm thật nhiều tiền. Đây là công việc kinh doanh tối ưu cho những người luôn muốn dấn thân vào ngành công nghiệp cỏ dại.

APK của Bud Farm Idle Tycoon Mod

Được xuất bản bởi LDRLY Games, trò chơi mô phỏng cỏ dại này rất coi trọng cỏ dại. Ở đây, bạn có thể trồng cỏ dại trong sân sau của mình để có thể kiếm tiền từ nó. Có một nhu cầu cao về cỏ dại trong trò chơi và bạn có thể điều hành cộng đồng của riêng mình! Thưởng thức câu chuyện, các loại cỏ dại khác nhau và mở khóa các nhân vật khác nhau. Ngoài ra còn có một số sự kiện giới hạn thời gian và bạn có thể nâng cấp hoạt động kinh doanh cỏ dại của mình!

Sở hữu một trang trại cỏ dại

Chủ đề cỏ dại đã là một cuộc thảo luận nghiêm túc trong nhiều thập kỷ qua. Đã có vô số người cố gắng biến cỏ dại trở thành hợp pháp ở tất cả các quốc gia nhưng đa số vẫn không chấp nhận.

Riêng ở Mỹ, các bang đang chia rẽ về quan điểm của họ và một số bang đã hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa trong khi một số vẫn không. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một doanh nghiệp cỏ dại một cách hợp pháp, bạn có thể làm như vậy trong Bud Farm Idle Tycoon!

Bud Farm Idle Tycoon APK phiên bản mới nhất

Trò chơi này cho phép bất kỳ ai ngay lập tức trở thành chủ trang trại cỏ dại và bắt đầu kiếm lợi nhuận nhàn rỗi. Bạn có thể trồng các loại cỏ dại, nhân vật khác nhau và hơn thế nữa. Đầu tiên, bạn có thể bán cỏ dại từ một nhóm nhỏ người và khi mở rộng quy mô, bạn sẽ dần thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Cuối cùng, bạn có thể tạo ra một đế chế với những người khác nhau làm việc cho bạn và có sẵn các loại cỏ dại khác nhau! Với đồ họa thú vị và thiết kế nhân vật lấy cảm hứng từ cỏ dại, trò chơi rất thú vị!

Cố gắng đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới bằng cách nâng cấp rất nhiều và thuê nhân vật mới. Thư giãn và kiếm tiền ngay bây giờ!

Đặc điểm của Bud Farm Idle Tycoon

Nếu bạn luôn muốn xem sở hữu một trang trại cỏ dại như thế nào thì bạn đã đến đúng nơi! Trong Bud Farm Idle Tycoon, bạn có thể bán cỏ tùy thích!

Tải xuống miễn phí APK Bud Farm Idle Tycoon

Xây dựng một trang trại cỏ dại – Trong thế giới thực, không có nhiều trang trại trồng cỏ dại vì cỏ dại vẫn không hợp pháp ở hầu hết các quốc gia. Nhưng ngay cả như vậy, bạn có thể đã mơ ước được sở hữu một chiếc và trải nghiệm cuộc sống của mình, phải không?

Nếu vậy, Bud Farm Idle Tycoon là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Đầu tư vào cỏ dại và trở thành triệu phú khi bạn làm việc với các loại cỏ dại khác nhau. Trong trò chơi này, bạn sẽ thích cốt truyện cũng như các loại cỏ dại khác nhau có sẵn nếu bạn yêu thích cỏ dại

Ở đây, bạn sẽ bắt đầu với OG Kush cổ điển mà bạn có thể bán cho một số khách hàng. Khi bạn nhận được nhiều tiền hơn, bạn có thể đầu tư lại thu nhập của mình để mua thêm đất và mở khóa nhiều công việc kinh doanh cỏ dại hơn. Tận hưởng cuộc sống thư thái khi bạn kiếm được lợi nhuận nhàn rỗi từ cỏ dại!

Tải xuống Bud Farm Idle Tycoon cho Android

Trồng các loại cỏ dại khác nhau – Trong trò chơi này, bạn có thể trồng cỏ dại và kiếm tiền từ việc bán nó. Cỏ dại càng lớn, bạn có thể nhận được lợi nhuận càng cao! Nhưng trước tiên bạn cần xây dựng một nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của mình nếu bạn muốn nó phát triển vượt bậc.

Bạn có thể trồng nhiều loại cỏ dại khác nhau ở đây như Cần sa, Góa phụ trắng, NYC Diesel và nhiều loại cỏ khác. Tận hưởng nhiều loại hình kinh doanh mà bạn có thể sở hữu và sống một cuộc sống tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Mở khóa các ký tự duy nhất – Trong trò chơi này, bạn và một nhóm bạn crackpot cố gắng bắt đầu kinh doanh cỏ dại. Nhưng khi bạn phát triển, bạn sẽ cần thuê thêm người để quản lý doanh nghiệp của mình!

Có rất nhiều nhân vật để mở khóa trong trò chơi này và chúng không chỉ bị giới hạn bởi một số người. Tại đây, bạn có thể mở khóa Dave, Shorty, Floyd, Sasquatch, Potbot 5000, Fir Tree, Crystal và nhiều hơn nữa. Mỗi nhân vật thuộc về độ hiếm như chung, hiếm và sử thi.

Bud Farm Idle Tycoon Mod APK Cập nhật mới

Nhân vật càng hiếm, họ càng mang lại nhiều giá trị cho công ty! Nhưng điều tốt nhất về trò chơi này là cốt truyện, nơi bạn sẽ cần phải ngăn chặn kiểm lâm!

Nâng cấp và kiếm thêm tiền – Trong Bud Farm Idle Tycoon, có các cấp độ cho mọi trang trại cỏ dại. Bạn có thể đạt đến các cấp độ mới khi phát triển chúng và có được nhiều khách hàng hơn. Bạn cũng sẽ cần phải chỉ định một số nông dân sẽ chăm sóc chúng và lợi nhuận của bạn!

Đồ họa bắt mắt – Trong trò chơi này, tất cả các nhân vật đều có màu đỏ trong mắt, đó là một điểm nhấn tuyệt vời! Thưởng thức những hình ảnh minh họa thực tế về cỏ dại.

Bạn có muốn vừa vui vừa kiếm tiền không? Tải xuống Bud Farm Idle Tycoon và bắt đầu một trang trại cỏ dại ngay bây giờ!