Hack Bus Simulator Indonesia iOS Mod 3.7.1 (Fuel vô hạn/Livery)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 3.7.1
Phát Hành
Cập Nhật: 29/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chúng tôi có thể không nhận thấy nó bây giờ nhưng tài xế xe buýt thực sự tuyệt vời. Họ lái những chiếc xe khổng lồ và dài như vậy gần như hàng ngày nhưng họ không được đánh giá cao.

Nhưng nếu bạn muốn một lần được làm tài xế xe buýt, tại sao không tải xuống Bus Simulator Indonesia? Đây là một trong những trò chơi mô phỏng xe buýt thực tế nhất xoay quanh những con đường của Indonesia.

Được tạo bởi Maleo, trong trò chơi này, bạn sẽ làm tài xế xe buýt ở Indonesia. Có rất nhiều xe buýt thực tế bạn có thể lái để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm thực tế. Đón nhiều hành khách trên đường phố và đưa họ đến điểm đến. Tuân thủ luật lệ giao thông và tận hưởng nhiều cách điều khiển trong trò chơi. Có các ống dẫn khác nhau để sử dụng và điều khiển trực quan! Đồ họa càng chi tiết càng tốt!

Làm tài xế ở Indonesia

Chúng tôi không bao giờ thực sự nhận thấy điều đó nhưng xe buýt thực sự rất tuyệt. Còn lâu họ mới có thể đi nhanh như vậy trên đường cao tốc và ngay cả trên đường chật. Chúng tôi nhìn thấy chúng mọi lúc và thậm chí cưỡi chúng mọi lúc.

Nhưng bạn đã bao giờ muốn thử lái một chiếc chưa? Bạn có thể say mê xe buýt nhưng bạn chưa có cơ hội lái một chiếc trong đời thực vì không có bất kỳ cơ hội nào như vậy. Nhưng nếu bạn có thể làm điều đó trong một trò chơi thì sao? Bus Simulator Indonesia là một trò chơi mô phỏng xe buýt cho phép người chơi lái xe buýt trong thành phố và đón khách!

Làm tài xế xe buýt chịu trách nhiệm đón khách trên đường và đưa họ đến nơi họ cần đến. Chắc chắn, việc lái xe không dễ dàng nhưng chúng có thể rất thú vị! Trong trò chơi này, bạn có thể lái nhiều loại và thương hiệu xe buýt khác nhau tồn tại ở Indonesia.

Thêm vào đó, bạn sẽ có được một sơ đồ điều khiển trực quan bao gồm cần gạt nước, các chế độ xem camera khác nhau, đèn báo nguy hiểm, đèn pha, đèn báo rẽ, phanh, chân ga, vô lăng, cửa và nhiều hơn nữa! Đây là một trò chơi mang đến cho bạn cảm giác thực tế về việc làm tài xế xe buýt.

Trong trò chơi này, bạn cũng có thể tùy chỉnh xe buýt của mình và thậm chí tham gia vào đoàn xe nhiều người chơi trực tuyến. Mời bạn bè đóng vai tài xế xe buýt cùng nhau thực hiện một chuyến đi hoang dã trên các thành phố và vùng núi của Indonesia. Có rất nhiều địa điểm phổ biến và đích thực của Indonesia mà bạn có thể lái xe trong trò chơi này. Bạn có thể thay đổi bánh xe, màu sơn, thậm chí có thể biến nó thành một chiếc xe buýt hai tầng! Bất cứ điều gì bạn muốn trong một chiếc xe buýt, bạn có thể làm điều đó trong trò chơi này!

Tính năng của Bus Simulator Indonesia

Bạn có thích xem tài xế xe buýt làm công việc của họ hàng ngày không? Nếu bạn muốn xem cảm giác lái xe buýt sẽ như thế nào, thì đây là cơ hội cho bạn!

Lái nhiều loại xe buýt – Xe buýt là một trong những phương tiện giao thông phổ biến nhất trên toàn thế giới. Họ có thể chứa nhiều người cùng một lúc và họ có thể đi từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng. Nếu bạn luôn muốn thử lái một chiếc, thì bây giờ bạn có thể làm như vậy trong Bus Simulator Indonesia.

Trong trò chơi này, bạn có thể thử lái các loại xe buýt khác nhau tồn tại ở Indonesia. Chúng bao gồm, Hino RK 8 R260, Scania K 360 IB, Scania K 360 IB, Scania K 410 IB và Scania K 410 IB. Mặc dù thoạt nhìn, chúng có thể trông giống nhau, nhưng chúng thực sự có động cơ khác nhau và thông số kỹ thuật khác nhau.

Trong trò chơi, bạn có thể mở khóa nhiều người trong số họ bằng cách chơi ở Chế độ nghề nghiệp. Đây là nơi bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn đưa được nhiều hành khách đến điểm đến của họ một cách an toàn. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem quảng cáo video để kiếm thêm phần thưởng.

Chơi với bạn bè trực tuyến – Trong trò chơi này, cũng có Chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể đi trên đoàn xe buýt với bạn bè! Chơi chế độ này nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc phiêu lưu lái xe buýt vui vẻ cùng bạn bè. Có rất nhiều địa điểm, việc cần làm và hoạt động mà bạn có thể tham gia. Nhưng điều quan trọng là các bạn ở gần nhau! Lái xe buýt của bạn cùng nhau trên một đoàn xe và thực hiện một chuyến đi xe buýt tuyệt vời!

Tùy chỉnh xe buýt của bạn – Trò chơi giả lập này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có khả năng tùy chỉnh nhiều phần của nó. Rất may, ở đây bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều! Bạn có thể thay đổi xe buýt, màu sơn, lốp xe, ghế ngồi, v.v.

Bạn có thể thoải mái thay đổi nội ngoại thất với nhiều sự lựa chọn. Nhưng bạn sẽ cần tiền để làm điều đó mà bạn có thể kiếm được bằng cách chơi Chế độ nghề nghiệp. Nhưng ở đây, bạn có thể thay đổi còi, đèn hiệu, đèn pha và nhiều thứ khác. Thêm bao nhiêu thứ tùy chỉnh vào đó tùy ý bạn muốn để khoe chuyến đi của mình. Hoặc bạn cũng có thể thêm tên của mình ở phía trước và thể hiện chiếc xe buýt ngầu của bạn.

Đón và trả khách – Trong Chế độ nghề nghiệp, bạn có thể đón và trả hành khách đến điểm đến của họ. Về cơ bản, bạn sẽ làm việc như một tài xế xe buýt, vì vậy bạn cần phải làm việc đó một cách nghiêm túc. Điều này có nghĩa là bạn không nên lái xe liều lĩnh. Bạn làm điều đó càng an toàn, bạn càng có thể nhận được nhiều tiền hơn!

Đường và xe buýt thực tế – Bus Simulator Indonesia bắt chước rất nhiều con đường và địa điểm công cộng ở Indonesia. Điều này là để cung cấp cho người chơi một trải nghiệm lái xe buýt đích thực! Có rất nhiều nơi mà bạn có thể lái xe đến tồn tại trong cuộc sống thực. Thực hiện một cuộc phiêu lưu với bạn bè của bạn ở các điểm khách du lịch khác nhau!

Một loạt các điều khiển – Trò chơi này cũng có một hệ thống điều khiển hoàn chỉnh. Bạn sẽ có vô lăng, phanh, chân ga, gậy lái, còi, đèn pha, đèn xi nhan, cần gạt nước, góc máy và cả cửa. Bạn có thể kiểm soát rất nhiều thứ trong trò chơi này thông qua màn hình của mình!

Lái các phương tiện khác – Ngoài ra còn có các loại xe khác mà bạn có thể thử lái tại đây như Mitsubishi Colt L300 và các loại xe tải khác.

Máy nghe nhạc và radio – Trò chơi cũng cho phép người chơi thêm các bản nhạc vào trình phát nhạc và radio. Bạn có thể tạo một danh sách phát mà bạn có thể điều chỉnh trong khi lái xe cho hành khách của mình!

Thời tiết thực tế – Dù bạn muốn lái xe trong điều kiện thời tiết nào, bạn cũng có thể thực hiện điều đó trong Bus Simulator Indonesia. Dù bạn muốn trời mưa hay nắng, không gì có thể ngăn cản bạn!

Nếu bạn luôn muốn lái xe buýt nhưng không thể, tại sao không tải xuống Bus Simulator Indonesia? Tại đây, bạn có thể tự do lái xe chở khách và kiếm tiền!

5/5 - (1 vote)