4477 GiftCode Starry Love (Mod Tiền không giới hạn) V2.4.2

Thể LoạiLấy mã
Kích Thước56M
Phiên Bản2.4.2
Phát Hành
Cập Nhật:14/05/2023
Cài bản Gốc android iphone

Starry Love là một trò chơi lãng mạn phiêu lưu, nơi câu chuyện của bạn sẽ bắt đầu với Thành phố Startale tràn ngập tình yêu và cuộc phiêu lưu.

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò có sẵn có thể cảm nhận được nhu cầu của bạn về tình cảm. Bên cạnh đó, bạn có thể tận hưởng những trò chơi này để có thể hẹn hò với nhiều loại đàn ông và phụ nữ khác nhau ngay hôm nay. Bạn sẽ bị cuốn vào những câu chuyện độc đáo của những trò chơi này khi bạn có thể đưa ra những lựa chọn tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi sim hẹn hò độc đáo khác, hãy tải xuống Starry Love! Đây là một sim hẹn hò Otome cho phép bạn mặc đồ.

Starry Love Mod là gì?

Bạn sẽ đóng vai nhân vật chính và câu chuyện sẽ xoay quanh bạn và cuộc sống của bạn khi bạn gặp và tiếp xúc với những chàng trai, cuối cùng bạn sẽ yêu một trong số họ nhưng đó sẽ là ai vì tất cả họ sẽ có một tính cách quyến rũ khác nhau. khiến bạn khó lựa chọn hơn.

Starry Love

Bạn sẽ là một nhân vật nổi tiếng trong trò chơi và tăng lượng người hâm mộ theo dõi, điều này sẽ dẫn đến nhiều cơ hội và con đường để mở ra, từ đó bạn có thể tìm thấy con đường đi đến số phận và mục tiêu của mình. Tùy chỉnh hình đại diện của bạn với trang phục và phụ kiện thường xanh, trò chơi có truyền thống của Nhật Bản, bạn sẽ thích đồ họa và âm nhạc mà nó có.

GiftCode Starry Love

Danh sách giftcode Starry Love

Đây là danh sách đầy đủ các mã đổi thưởng Starry Love. Đổi các mã dưới đây và nhận phần thưởng độc quyền miễn phí.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã này để nhận phần thưởng miễn phí (Hết hạn vào ngày 4 tháng 7)

  • m0510Đổi mã phiếu giảm giá này trong Starry Love Redemption.
  • gift0426 – Đổi mã phiếu giảm giá này trong Starry Love Redemption.
  • apr0419Đổi mã phiếu giảm giá này trong Starry Love Redemption.

Chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã đổi thưởng Starry Love mà chúng tôi tìm thấy cho đến bây giờ. Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ mã đổi quà nào, hãy bình luận xuống bên dưới.

Code Starry Love

Cách đổi và nhập Code Starry Love?

Bạn có thể đổi mã quà tặng rất dễ dàng trong Valor Legends Eternity, Đầu tiên, hãy vào Cài đặt >> chạm vào nút Đổi mã và nhập mã sau.

Các bước đổi mã đổi thưởng Starry Love:

  • Đầu tiên, đi tới Cài đặt
  • Nhấn vào nút Đổi mã.
  • Nhập mã Quà tặng.
  • Nhấn Enter và nhận phần thưởng.

Đó là tất cả các mã quà tặng mà chúng tôi có cho mã khuyến mãi Starry Love, Nếu bạn thấy rằng bất kỳ mã khuyến mãi nào không hoạt động, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cách chơi Starry Love

Trong trò chơi này, bạn là một phát thanh viên đang lên tại một công ty phát thanh truyền hình nổi tiếng. Tại đây, bạn sẽ gặp đủ loại người, bao gồm cả những người đàn ông mà bạn có thể nói chuyện và hẹn hò. Bạn có thể làm rất nhiều điều trong StarTale City khi bạn thực hiện hành trình tìm kiếm sự lãng mạn và hài lòng.

Sau đó, bạn có thể tận hưởng rất nhiều thứ ngày hôm nay, chẳng hạn như sưu tập những bộ trang phục thanh lịch như đầm, váy và đồ trang điểm. Bạn có thể kết bạn, theo dõi câu chuyện và đưa ra lựa chọn của mình!

Nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò vui nhộn có thể được thưởng thức ngay bây giờ. Nếu bạn đang cảm thấy được tán tỉnh và đang tìm kiếm tình yêu, những trò chơi này là những trò chơi tốt nhất để chơi. Bạn có thể thưởng thức các cốt truyện khác nhau với các nhân vật độc đáo trong mỗi mô phỏng hẹn hò.

Nhưng tiền đề vẫn như cũ: bạn có thể nói chuyện với nhiều người khác nhau và chọn người bạn thích. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng những thử thách độc đáo, nơi bạn cần phải đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Modo Global đã xuất bản trò chơi này và nó là một trò chơi mô phỏng không giống bất kỳ trò chơi nào khác. Đây không chỉ là trò chơi mô phỏng hẹn hò thông thường của bạn, trong đó trọng tâm chỉ là hẹn hò. Hẹn hò chỉ là một phần nhỏ của trò chơi này vì bạn có thể làm những việc khác!

Starry Love Mod

Ví dụ, bạn có thể hóa trang cho nhân vật của mình bằng nhiều cách kết hợp quần áo. Bạn thậm chí có thể thích trang điểm và chọn các phong cách khác nhau để làm.

Bạn cũng có thể kết bạn với những người nổi tiếng và những người thường xuyên và tận hưởng cuộc gặp gỡ với mọi người! Hẹn hò và trò chuyện với họ để xem họ có phù hợp với bạn không.

Tính năng của Starry Love

Có rất nhiều điều bạn có thể làm trong Starry Love mà một ngày không đủ để tận hưởng nó! Dưới đây là những điều thú vị bạn có thể làm:

Tận hưởng StarTale City – Có rất nhiều hoạt động thú vị mà bạn có thể thực hiện trong thành phố ngay bây giờ. Bạn có thể hẹn hò, đi ăn bên ngoài, đi du ngoạn, gặp gỡ những người mới, mua sắm quần áo, đi chơi, và hơn thế nữa.

Nhưng nếu bạn là người thích làm nhiều việc và hẹn hò cùng một lúc, bạn sẽ cần một trò chơi mô phỏng hẹn hò hoàn chỉnh! Starry Love là một trong những trò chơi mô phỏng hẹn hò độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trong những ngày này.

Điều làm nên sự độc đáo của Starry Love là nó không chỉ là một trò chơi mô phỏng hẹn hò mà còn có nhiều thứ khác. Tại đây, bạn có thể tận hưởng nhiều điều mà bình thường bạn không thể làm được trong các trò chơi mô phỏng hẹn hò thông thường.

Tại đây, bạn có thể thỏa sức sưu tầm những bộ quần áo khác nhau cho những dịp khác nhau. Sử dụng quần áo như váy, đầm, quần, và nhiều loại khác và kết hợp chúng ngay hôm nay. Bạn cũng có thể hẹn hò với những người khác ở đây!

Hẹn hò với nhiều người đàn ông – Hiện tại có rất nhiều trò chơi hẹn hò vui nhộn mà bạn có thể thưởng thức. Tuy nhiên, hầu hết họ đều tập trung quá nhiều vào việc hẹn hò mà bỏ bê những thứ khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cung cấp hẹn hò cùng với những thứ khác, thì Starry Love là trò chơi nên đi.

Mặc dù hẹn hò không phải là trọng tâm duy nhất của trò chơi này, nhưng nó mang lại một trải nghiệm thú vị. Ở đây, bạn có thể gặp nhiều người đàn ông thú vị, nơi bạn có thể hẹn hò! Bạn cũng có thể trò chuyện với họ và yêu cầu một buổi gặp mặt.

Trang phục tùy chỉnh – Là một cô gái sành điệu, bạn sẽ có thể thay đổi trang phục của mình ở đây bằng các món đồ khác nhau. Chúng bao gồm tóc, tất, giày, trên và dưới của bạn.

Bạn có thể mở khóa nhiều quần áo trong cửa hàng ngay hôm nay khi bạn cố gắng tạo ra một bộ trang phục phong cách. Hãy thoải mái mở khóa nhiều mặt hàng quần áo như bạn muốn miễn là bạn có tiền cho chúng.

Thưởng thức phát sóng – Là một tân binh phát trực tiếp, bạn cần phải thực hiện công việc của mình một cách chính xác! Bạn sẽ cần phải thường xuyên mặc những bộ quần áo và thái độ đẹp nhất của mình trên màn hình.

Sau đó, bạn có thể gửi tin nhắn và quà tặng đánh giá cao đến người hâm mộ của mình. Người hâm mộ cũng có thể tặng quà, trò chuyện với bạn và bạn cũng có thể tương tác với họ! Thực hiện nhiều thứ khác nhau để bạn có thể giải trí cho người hâm mộ của mình.