Hack Internet Cafe Simulator (Mod Tiền, không có quảng cáo)

TênInternet Cafe Simulator
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước41M
Phiên Bản1.4
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Có một số trò chơi xuất hiện và chỉ khiến bạn kinh ngạc. Bạn mong đợi tải xuống một trò chơi đơn giản mà bạn đang quản lý một doanh nghiệp hoặc cố gắng kiếm điểm, và sau đó bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn nhập vai, nơi bạn phụ trách nhiều thứ hơn là chỉ điều hành một quán cà phê.

internet-cafe-simulator-mod-apk

Cách chơi Internet Cafe Simulator

Internet Cafe Simulator apk cho phép bạn phụ trách tất cả các khía cạnh điều hành doanh nghiệp của mình, với mọi thứ từ trò chơi có sẵn, các loại PC và máy chơi game trong quán cà phê, dọn dẹp, đồ ăn và đánh đập những người vô gia cư để ngăn họ …

Vâng, trò chơi thật kỳ lạ. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp trong quán cà phê để kiếm thêm tiền – nhưng việc bị bắt sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Chọn xem bạn có muốn doanh nghiệp của mình được liên kết với hoạt động đó hay không và xây dựng nó từ đó.

Bạn có thể làm tất cả mọi thứ trong trò chơi, bao gồm giao dịch với các doanh nghiệp địa phương khác để xây dựng mạng lưới và mua thêm thiết bị cho quán cà phê của bạn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách chơi trò chơi.

Mẹo mô phỏng quán cà phê Internet

Quán cà phê Internet từng là nơi bạn đến và tìm kiếm mọi thứ vì bạn không có máy tính ở nhà hoặc bạn đang đi du lịch. Ngày nay, nó là một nơi nhiều hơn để mọi người đi và chơi trò chơi trực tuyến cùng nhau trong khi ăn và uống. Doanh nghiệp của bạn sẽ theo mô hình này và bạn sẽ muốn

chắc chắn rằng bạn có sẵn một loạt các bảng điều khiển và trò chơi. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu để chơi trò chơi như một người chuyên nghiệp.

download-internet-cafe-simulator-apk

Tính năng Internet Cafe Simulator

Tương tác với môi trường của bạn. Bạn có thể đi dạo trên phố, đi vào các cơ sở kinh doanh khác, mua thức ăn, chọn đồ, nói chuyện với mọi người, đánh người và bất cứ điều gì khác trong trò chơi. Chìa khóa để tìm ra tất cả là chỉ cần tương tác với môi trường xung quanh bạn. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể tìm thấy.

Trò chơi thực sự là một kỳ tích lớn của lối chơi di động nhập vai, vì vậy đừng ngại lang thang quanh thị trấn và tìm hiểu xem cần làm gì. Bạn có thể bắt gặp một cái gì đó hoặc một người nào đó có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Nếu bạn có thể tương tác với một đối tượng, thì nó sẽ có một đường màu xanh lá cây xung quanh nó – nếu một người có một đường màu đỏ xung quanh họ, thì bạn cũng có thể tương tác với họ.

Thiết kế quán cà phê của bạn thông qua PC. Bạn sẽ có một chiếc PC trong quán cà phê của mình mà bạn có thể sử dụng để mua những thứ mới cho nó, chẳng hạn như đồ trang trí, bảng điều khiển, máy tính, không gian nhà bếp, tiền điện tử và thanh toán các hóa đơn của bạn. Đảm bảo rằng bạn thường xuyên mua đồ mới cho quán cà phê của mình để giữ cho mọi thứ có xu hướng tăng.

Làm sạch chỗ chết tiệt. Hằng ngày. Bạn sẽ cần phải giữ cho quán cà phê internet của mình sạch sẽ để giữ được xếp hạng sao cao. Điều đầu tiên vào buổi sáng, bạn nên vào quán cà phê và chọn cây chổi để bắt đầu dọn dẹp. Điều này sẽ khiến mọi người vui vẻ và khiến họ có nhiều khả năng quay lại và làm ăn với bạn lần nữa.

Nhớ ăn… Xem như đây là một mô phỏng, bạn thực sự sẽ chết đói nếu bạn không ăn trong nhiều năm. Và điều đó không đặc biệt tốt cho doanh nghiệp của bạn… Vì vậy, hãy chọn một người nào đó trên phố để mua thức ăn và ghi nhớ vị trí của họ. Mỗi khi chơi, bạn nên nhớ ra ngoài mua đồ ăn cho ai đó.

internet-cafe-simulator-cho-android

Đọc các nhận xét. Mọi người sẽ để lại đánh giá về quán cà phê internet của bạn và bạn có thể đọc chúng trên tab Quán cà phê của tôi. Đọc chúng và cung cấp cho mọi người những gì họ muốn. Một số người sẽ nói rằng quán cà phê sẽ tốt hơn nếu nó có nhiều trò chơi hơn, nhiều máy tính hơn, đồ ăn ngon hơn, v.v. Cố gắng giải quyết những nhận xét này và bạn sẽ nhận được những đánh giá tổng thể tốt hơn.

Tránh đánh bại mọi người. Bạn sẽ có một cây gậy bóng chày trên bàn làm việc, và tất nhiên, bạn có thể bị lôi cuốn vào một cuộc tấn công bằng gậy bóng chày quanh cửa hàng của bạn. Tránh làm điều này, vì cảnh sát sẽ xuất hiện và nó thực sự sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các đánh giá về quán cà phê của bạn. Nếu bạn cần, hãy đập máy tính sau giờ đóng cửa.

Đầu tư vào một số trò chơi arcade. Những thứ này khá rẻ và chúng sẽ thu được lợi nhuận kha khá. Mọi người cũng yêu thích chúng và để lại cho bạn những đánh giá vững chắc khi có chúng. Điều này làm cho quán cà phê của bạn trở nên phổ biến hơn và kết quả là mang lại nhiều tiền hơn. Chiến thắng.

Nếu bạn thực sự chỉ muốn xây dựng quán cà phê internet trong mơ của mình mà không cần phải trải qua quá trình dài xây dựng nó từ dưới lên, thì hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn cho Internet Cafe Simulator và bắt đầu xây dựng quán cà phê trong mơ của bạn.

Download ( V1.4 )
4/5 - (1 vote)