Ngôi làng của Smurfs (Mod Vàng vô hạn/Mua sắm miễn phí) V2.21.2

TênNgôi làng của Smurfs
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước47M
Phiên Bản2.21.2
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sự chú ý của bạn được mời đến một ứng dụng trò chơi thú vị Ngôi làng của Smurfs… Trò chơi gắn liền với làng Xì Trum. Ứng dụng này được tạo ra dựa trên truyện tranh và loạt phim hoạt hình cùng tên. Smurfs Village là gì? Đây là một khu định cư nhỏ, nơi những người đàn ông da xanh sinh sống, và Papa Smurf chỉ huy tất cả họ.

Smurfs Village

Tính năng của Ngôi làng của Smurfs

Người dùng đã tải xuống và cài đặt ứng dụng trò chơi này sẽ có một nhiệm vụ khó khăn – xây dựng toàn bộ khu định cư, sau khi ác quỷ Gargamel đã hoàn toàn phá hủy nó. Nhưng bạn sẽ phải bắt đầu, như mọi khi, với một tòa nhà. Cũng cần thành lập trang trại trong làng, tăng quyền sở hữu đất đai thông qua phát triển, trồng trọt trong vườn và trồng cây ăn quả.

Chỉ mới bắt đầu chơi, sẽ rất khó để dừng lại, và việc theo dõi thời gian sẽ không có tác dụng gì cả. Sau cùng, người dùng sẽ khó có thể rời khỏi những chú Xì Trum dễ thương nếu không có sự bảo vệ và hỗ trợ. Chỉ có trò chơi này là không giống với tamogochi, và do đó người chơi sẽ không cần phải thường xuyên có mặt trong đó. Tất cả những gì người chơi cần làm là đưa ra những nhiệm vụ cần thiết, tìm hiểu xem sẽ mất bao lâu và sau đó – bạn có thể bình tĩnh làm những việc cần phải làm.

Smurfs Village Mod

Lối chơi và Nhiệm vụ

Trong ứng dụng trò chơi này, các nhà phát triển đã tạo hoạt hình hoạt hình, nhạc lái xe và điều thú vị nhất là ở đây bạn có thể tìm thấy các trò chơi nhỏ thú vị, mang đến cho ứng dụng này một bầu không khí kỳ nghỉ thực sự! Và điều này không thể không vui mừng!

Đối với những người dùng không thích chơi thể loại ứng dụng này một mình, họ sẽ có những điều bất ngờ. Ngôi làng của Smurfs có thể được chơi với bạn bè của bạn. Để có thể làm được điều này, bạn cần đăng ký Facebook và có tài khoản của mình ở đó. Khi đến thăm khu định cư của bạn bè, bạn sẽ nhận được những món quà xinh xắn! Và rõ ràng là số lượng quà sẽ phụ thuộc vào số lượng bạn bè mà bạn có!

Hack Smurfs Village

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ tự động nhận được thêm điểm kinh nghiệm. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể tăng lên cấp cao nhất của ứng dụng chơi game, nhận các loại cây trồng và công trình kiến ​​trúc khác. Kết quả là, người dùng có cơ hội mới!

Từ tất cả những điều trên, chúng ta có thể kết luận rằng ứng dụng trò chơi này được tạo ra cho những người dùng không thờ ơ với các chiến lược thời gian thực. Và điều đáng chú ý nhất – sẽ rất thú vị khi chơi không chỉ cho trẻ em, mà cả người lớn!