Tải Poly Bridge 2 (Mod Tiền/Budget vô hạn) V50,000+

TênPoly Bridge 2
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcOctober 24, 2021
Phiên Bản50,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Bạn có thích tạo ra mọi thứ? Trong Poly Bridge 2, bạn sẽ cần sử dụng trí thông minh của mình để tạo ra một cây cầu ngày nay có thể hỗ trợ nhiều loại xe khác nhau. Hãy cố gắng hết sức của bạn hôm nay!

Nếu bạn thích xây dựng mọi thứ, thì có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Có những trò chơi như Fortnite, Minecraft, Roblox và nhiều trò chơi khác cho phép bạn tạo ra nhiều thứ khác nhau.

Poly Bridge 2 là gì?

Những trò chơi này là cực kỳ phổ biến đặc biệt là cho trẻ em ngày nay. Nhưng nếu bạn yêu thích những cây cầu và sự sáng tạo, thì Poly Bridge 2 là trò chơi tốt nhất để chơi ngay bây giờ dành cho bạn. Điều này đã được xuất bản bởi Dry Cactus Limited và là phần thứ hai của loạt phim nổi tiếng!

Poly Bridge 2

Ở đây, khái niệm của trò chơi rất đơn giản là xây dựng một cây cầu phù hợp cho phép phương tiện băng qua. Đó là một trò chơi dựa trên vật lý cho phép bạn thích xây dựng bằng nhiều cơ chế, vật liệu và trí tưởng tượng của mình.

Ở đây, bạn có thể thưởng thức nhiều cấp độ ngày nay có các góc độ và yêu cầu khác nhau. Bạn phải sử dụng ngân sách hạn chế của mình để tạo một cây cầu cho phép xe qua lại một cách an toàn. Ngay cả khi bạn không thể tìm ra nó trong lần đầu tiên, bạn luôn có thể thử!

Tạo cầu nối tốt

Những cây cầu là tuyệt tác kỹ thuật lần đầu tiên được tạo ra vào thế kỷ 13. Ngày nay, nó kết nối các vùng đất khác nhau cho phép nhiều người đi đến những nơi khác nhau một cách dễ dàng. Nếu không có cầu, việc vận chuyển sẽ không thực tế, chậm chạp và phức tạp hơn.

Nhưng với những cây cầu xung quanh, về cơ bản chúng ta có thể đi đến những vùng đất khác nhau được ngăn cách bởi những khối nước khổng lồ. Thoạt nhìn, việc xây dựng một cây cầu có thể là một kỳ công bất khả thi, nhưng nếu bạn biết nguyên tắc đằng sau nó, bạn có thể dễ dàng tạo ra một cây cầu!

Poly Bridge 2

Mặc dù có thể khó tạo ra một cây cầu trong đời thực trừ khi bạn là một kỹ sư, nhưng bạn có thể dễ dàng làm như vậy trong Poly Bridge 2. Trò chơi này yêu cầu bạn tạo một cây cầu cho phép nó hỗ trợ phương tiện cần đi qua.

Như bạn đã biết, có nhiều loại cầu khác nhau mà bạn có thể xây dựng nhưng bạn cũng phải hiểu rõ về vật lý. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với các cấp độ khác nhau yêu cầu các loại cầu và thiết kế khác nhau. Bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình nhưng thách thức nằm ở ngân sách hạn chế!

Tại đây, bạn có thể thưởng thức 13 bản nhạc mới cùng với các bản nhạc gốc từ trò chơi đầu tiên. Ngoài ra còn có rất nhiều âm thanh nền thú vị.

Các tính năng của Poly Bridge 2

Cầu là một số phát minh kỹ thuật quan trọng nhất hiện nay. Trong Poly Bridge 2, bạn có thể cố gắng hết sức để tạo ra chúng!

Poly Bridge 2

Xây dựng những cây cầu – Nếu bạn đã nhìn thấy nhiều cây cầu ngày nay, thì đó là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ và kỹ thuật kỳ công. Những cây cầu không chỉ đơn thuần là những con đường nối hai vùng đất mà nó còn tượng trưng cho sự đoàn kết, kết nối và gia đình. Ngày nay, có rất nhiều cây cầu bị phá hủy và tạo ra mỗi ngày.

Vì vậy, nếu bạn muốn thử sức mình với điều này, hãy tải xuống Poly Bridge 2 ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn có thể tạo ra nhiều cây cầu khác nhau cho phép các phương tiện đi qua.

Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn trở nên giàu trí tưởng tượng và thể hiện sự sáng tạo của mình. Nhưng bạn cũng cần lưu ý về vật lý và các khía cạnh khác nhau như vật liệu. Ở đây, bạn có thể sử dụng các vật liệu khác nhau như đá, gỗ, kim loại và nhiều vật liệu khác. Bạn sẽ chịu trách nhiệm thiết kế cây cầu nhưng bạn sẽ chỉ được cấp một ngân sách hạn chế cho mỗi cấp độ. Sau đó, bạn phải sử dụng tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng các phương tiện đi qua.

Poly Bridge 2

Các cấp độ khác nhau – Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để tạo ra những cây cầu đáng kinh ngạc, hãy tải xuống trò chơi này ngay bây giờ. Tại đây, bạn có thể tạo ra nhiều cây cầu khác nhau ở các cấp độ khác nhau.

Ở đây, có 13 cấp độ mới mà bạn có thể thưởng thức cộng với 18 cấp độ từ trò chơi gốc. Sau đó, bạn có thể tận hưởng những thử thách khác nhau sẽ buộc bạn trở nên chính xác, sáng tạo và trực quan. Đây là một trò chơi kiểm tra kỹ năng kỹ thuật và sự thông minh của bạn để tạo ra những cây cầu tốt nhất.

Nhiều vật liệu khác nhau để sử dụng – Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo ra những cây cầu. Bạn có thể sử dụng các vật liệu như đá, thủy lực, gỗ, tấm kim loại và nhiều vật liệu khác.

Mỗi loại vật liệu này đều có công dụng riêng và bạn cũng phải tính đến chi phí cho mỗi loại vật liệu mà bạn sẽ sử dụng. Sau đó, bạn cũng sẽ thích bảng vẽ chính xác ở đây, nơi bạn có thể xây dựng cây cầu. Ở đây, bạn có thể tận hưởng độ chính xác của các chi tiết ngày hôm nay.

Poly Bridge 2

Đồ họa và điều khiển hấp dẫn – Trò chơi này có một thiết kế trang nhã mà bạn sẽ thích. Khi bạn đang xây dựng cây cầu, bạn sẽ thấy một biểu đồ cho phép bạn xây dựng cây cầu một cách chính xác. Sau đó, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo cầu mà bạn muốn ngay hôm nay bằng các điều khiển đơn giản.

Nếu bạn là người yêu thích việc tạo ra những cây cầu, thì Poly Bridge 2 là trò chơi dành cho bạn! Hãy tận hưởng việc tạo ra các cây cầu khác nhau ngay bây giờ.