Love Island The Game 2 iOS Mod 1.0.14 (Kim cương/Vé vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Phiên Bản 1.0.14
Phát Hành
Cập Nhật: 14/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi lãng mạn hiện nay mà bạn có thể chơi. Có tất cả các loại trò chơi sẽ đặt tình yêu của bạn lên hàng đầu khi bạn gặp gỡ những người khác nhau và tận hưởng.

Nhiều trò chơi lãng mạn cho phép bạn thỏa sức tùy biến nhân vật của mình ngay hôm nay. Nếu bạn yêu thích tất cả những điều này, thì bạn có thể tải Love Island the Game 2 ngay bây giờ và hẹn hò với các chàng trai trẻ!

Love Island The Game 2 là gì?

Trò chơi này, được xuất bản bởi Fusebox Games, cho phép bạn giải trí khi tìm thấy người bạn đời trong mơ của mình trên một hòn đảo. Bạn sẽ là một trong những thí sinh ở đây vì bạn sẽ có thể tìm thấy người đàn ông hoàn hảo cho mình.

Love Island The Game 2

Tám chàng trai nóng bỏng đang ở trên đảo, và bạn có thể tự do đi tìm người bạn muốn. Sau đó, bạn sẽ bị ném vào nhiều cảnh kịch tính, tình yêu tay ba, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình để chọn nhiều vật phẩm một cách kỹ lưỡng trong trò chơi này.

Tìm tình yêu

Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi lãng mạn, hiện có rất nhiều trò chơi trong số đó. Bạn sẽ có thể tìm và chơi những trò chơi này vì chúng thú vị và chúng cho phép bạn tìm thấy nhiều cuộc hẹn hò. Có rất nhiều trò chơi này vì chúng nổi tiếng khắp thế giới bất kể bạn thuộc chủng tộc nào.

Bạn có thể tìm và thưởng thức rất nhiều trò chơi lãng mạn, nhưng nếu bạn thích truyền hình thực tế, thì Love Island the Game 2 là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Đây là trò chơi chính thức của bộ truyện!

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể tương tác với tám chàng trai khác nhau. Bạn đang độc thân đang tìm kiếm một chàng trai hoàn hảo để hẹn hò trên đảo, vì vậy bạn sẽ có thể làm được nhiều điều.

Love Island The Game 2

Bạn sẽ gặp các nhân vật khác nhau trong trò chơi này, có thể là nam hoặc nữ, khi bạn vào đảo. Bạn sẽ được đưa vào các cảnh khác nhau, nơi bạn có thể chọn những gì bạn muốn nói và làm. Trong trò chơi này, bạn có thể tự do chọn ngày hoàn hảo cho mình!

Các nhân vật đã được hoạt hình ở đây và có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành.

Điểm nổi bật của Love Island the Game 2

Nếu bạn yêu thích trò chơi hẹn hò, thì Love Island the Game 2 là trò chơi tốt nhất dành cho bạn! Đắm mình trong chương trình truyền hình thực tế ăn khách.

Love Island The Game 2

Trò chơi lãng mạn – Bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi lãng mạn để chơi ngay bây giờ. Có rất nhiều tựa game để bạn thưởng thức ngay bây giờ như Romance Fate, Love Sick, Love Story, Choices, The Arcana, Scripts, Spotlight, v.v.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tựa game thuộc thể loại lãng mạn nếu bạn yêu thích các trò chơi tình cảm. Nhưng đôi khi, bạn cũng sẽ có thể thưởng thức các trò chơi truyền hình thực tế như Love Island the Game 2. Đây là trò chơi chính thức của chương trình Love Island.

Trong trò chơi thú vị này, bạn có thể tìm thấy người bạn đời trong mơ của mình trên đảo ngay hôm nay. Bạn sẽ có thể vào đảo khi tùy chỉnh các nhân vật của mình, chẳng hạn như mắt, lông mày, mũi, khuôn mặt, môi, tóc, cơ thể và quần áo của cô ấy.

Bạn sẽ có thể truy cập một tủ quần áo ở đây với nhiều bộ quần áo thời trang để mặc trong những dịp khác nhau. Có rất nhiều nhân vật bạn sẽ tham gia ở đây, nhưng bạn phải chọn một người hoàn hảo cho mình! Chúc bạn vui vẻ với trò chơi này!

Love Island The Game 2

Nhân vật hoạt hình – Trong Love Island the Game 2, bạn có thể thưởng thức tám chàng trai nóng bỏng. Họ có những đặc điểm và tính cách khác nhau, và bạn sẽ có thể hẹn hò với họ. Ở đây, các nhân vật được hoạt hình để mang lại sức sống cho trò chơi.

Bạn sẽ gặp không chỉ đàn ông mà còn với những cô gái khác, những người sẽ khiến cuộc sống lãng mạn của bạn trở nên khó khăn. Bạn sẽ có thể trò chuyện với những người này và chọn câu trả lời của mình. Vì vậy, bạn sẽ có những mối quan hệ khác nhau với những người khác nhau trong trò chơi này.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn – Nếu bạn muốn tùy chỉnh nhân vật của mình, bạn có thể tự do làm như vậy tại đây! Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể chọn các kiểu tóc, mắt, môi, lông mày, mũi, trang điểm, cơ thể và quần áo khác nhau.

Bạn có thể tự do tạo ra một nhân vật độc đáo để có thể thu hút những người đàn ông khác nhau đến với trò chơi ngay hôm nay. Ở đây, bạn sẽ thấy vui khi có thể tạo ra nhân vật tốt nhất cho mình và khám phá hòn đảo.

Nhiều nhiệm vụ – Trò chơi sẽ yêu cầu bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Có rất nhiều nhiệm vụ độc đáo để thưởng thức ở đây, có thể từ dễ đến khó. Tất cả chúng đều liên quan đến trò chơi, vì vậy hoàn thành chúng sẽ tiến triển nó.

Love Island The Game 2

Trong Love Island the Game 2, bạn sẽ có thể gặp gỡ những người đàn ông khác nhau khi trò chuyện và hẹn hò vui vẻ với họ.

Tủ quần áo và Phòng trưng bày Islander – Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều quần áo trong tủ quần áo. Bạn có thể tự do lựa chọn trang phục mà mình muốn sử dụng và thưởng thức. Ngoài ra còn có Phòng trưng bày Islander, nơi bạn sẽ làm quen với những người yêu thích của mình.

Tải Mod Love Island the Game 2 – Phiên bản mới nhất

Nếu yêu thích thể loại game lãng mạn, bạn có thể thử Love Island the Game 2 để có được buổi hẹn hò hoàn hảo!

5/5 - (1 vote)