Makeup Master Mod 1.4.0 (Tiền vô hạn/Xóa Quảng cáo)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước71M
Phiên Bản1.4.0
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Makeup Master: Beauty Salon là một trò chơi giả lập thông thường thú vị sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của một nửa xinh đẹp của các game thủ Android. Nó sẽ là về việc trang điểm và cải thiện hướng trang trí này trong một thẩm mỹ viện, sẽ được điều trị bởi các cô gái khác nhau. Để có được vẻ ngoài như mong muốn, bạn sẽ tìm thấy một biển công cụ và đồ trang điểm, phụ kiện, cũng như rất nhiều mẫu và mẹo, cài đặt trước tuyệt vời và chế độ sáng tạo hoàn toàn miễn phí.

Makeup Master

Người chơi sẽ phải sử dụng bột và mascara, son môi và kem dưỡng da, tẩy tế bào chết và hình xăm, tất cả các loại bút chì và cọ, thử nghiệm các phong cách khác nhau, tính đến mong muốn của khách hàng, ý tưởng bất chợt của họ và nhiều hơn nữa. Khi trò chơi tiến triển, bạn sẽ mở khóa rất nhiều nội dung thú vị, bao gồm các mẫu trang điểm, công cụ, mỹ phẩm mới lạ.

Hãy cố gắng hoàn thành đơn hàng đầu tiên của bạn một cách chính xác và hiệu quả trong Makeup Master: Beauty Salon và bắt đầu đăng ký. Nhìn vào mẫu và cố gắng lặp lại mọi thứ được thực hiện bởi các chuyên gia. Sử dụng các khuôn mặt tạo sẵn hoặc nhập ảnh của chính bạn vào ứng dụng để thử nghiệm nhằm tạo ra hình ảnh độc đáo của riêng bạn.

Makeup Master Mod

Hãy chắc chắn cài đặt bản mod trên mọi thứ đang mở để sử dụng tất cả nội dung mà không bị hạn chế, tận hưởng biển cơ hội, nhưng phiên bản không có quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi xem video có nội dung thương mại. Hãy thử và thử nghiệm, phát triển và cố gắng làm mọi thứ vào đúng thời điểm với càng ít sai sót càng tốt. Tận hưởng các tính năng mở rộng, quy trình thực tế áp dụng các loại mỹ phẩm khác nhau, các hiệu ứng vẽ, khả năng lưu kết quả đã hoàn thành và chia sẻ nó.