Hack Craftheim (Mod Tiền không giới hạn) V1.8

TênCraftheim
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước58M
Phiên Bản1.8
Phát Hành
Cập Nhật:23/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại mô phỏng, bạn được chúc phúc bởi rất nhiều trò chơi ngày nay. Từ trò chơi mô phỏng ô tô đến thậm chí là trò chơi mô phỏng con dê, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi mô phỏng thú vị ngay bây giờ.

Craftheim là gì?

Những trò chơi này không dành cho tất cả mọi người vì một số người có thể thấy chúng nhàm chán, nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ yêu thích chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tương tự như Minecraft, thì Craftheim là trò chơi gần nhất. Trò chơi này cho phép bạn ở trên một hòn đảo khi bạn kiếm được nhiều gỗ để chặt.

Craftheim

Đây là một trò chơi kiểm tra kỹ năng chặt của bạn, vì đây là tất cả những gì bạn cần làm. Tại đây, bạn có thể buôn bán gỗ mà bạn thu thập được ra chợ để kiếm tiền sử dụng vào nhiều việc.

Sau đó, bạn có thể mở khóa nhiều hòn đảo hơn, tạo ra các ngôi nhà, công trình kiến ​​trúc, cầu và nhiều hơn nữa. Không có bất kỳ mục tiêu nào khác ngoài việc vui chơi và tạo ra một hòn đảo ngoạn mục nhất mà bạn có thể. Tận hưởng việc thuê người khai thác gỗ mới để giúp bạn xây dựng trang trại của mình nhanh hơn!

Cuộc sống trên Craftheim

Những người hâm mộ của thể loại mô phỏng thưởng thức nhiều trò chơi thuộc thể loại này ngay hôm nay. Bạn có thể tìm thấy các trò chơi độc đáo thuộc thể loại này ngay bây giờ vì nhiều nhà phát triển đang tạo ra chúng. Bạn sẽ thấy rằng bạn có nhiều trò chơi để chơi ở đây vì chúng dễ dàng và nhanh chóng để tải xuống và chơi.

Craftheim

Bạn có thể tải xuống miễn phí các trò chơi như nhượng quyền thương mại The Sims, Goat Simulator, Car Mechanic Simulator và nhiều trò chơi khác. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng những trò chơi này ngày nay rất thú vị đối với tất cả mọi người!

Với Craftheim, bạn có thể thưởng thức trò chơi ngoạn mục nhất cho mọi lứa tuổi! Tại đây, bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống trên đảo mà bạn luôn mong muốn được sống. Tại đây, bạn có thể chặt nhiều cây nhất có thể để lấy tài nguyên như gỗ.

Sau đó, bạn có thể giao dịch các tài nguyên này trên thị trường để lấy tiền để có thể nâng cấp và mở khóa rất nhiều vùng đất. Ở đây, bạn có thể đi đến nhiều hòn đảo, và bạn có thể xây dựng ngôi nhà cuối cùng cho chính mình!

Craftheim

Trò chơi này rất dễ thưởng thức vì tất cả những gì bạn phải làm là chặt cây nhiều lần và tạo ra. Bạn cũng có thể thuê người khai thác gỗ để giúp bạn thu thập thêm gỗ.

Tính năng của Craftheim

Có rất nhiều điều tuyệt vời bạn có thể làm hôm nay với Craftheim. Ở đây, bạn có thể chặt gỗ và tạo ra những ngôi nhà!

Tận hưởng cuộc sống trên đảo – Có rất nhiều trò chơi thú vị để chơi ngày nay sẽ thử thách bạn ở mức tối đa. Nếu bạn thích cuộc sống trên đảo, bạn có thể tải miễn phí các trò chơi như Family Island, Lost Island; Ocean is Home, Pixie Island, Island War, và nhiều hơn nữa.

Craftheim

Ngoài ra còn có các trò chơi sinh tồn cho phép bạn sống một cuộc sống hoàn toàn đơn độc trên đảo. Nhưng Craftheim là một trò chơi độc đáo vì nó cho phép bạn chặt gỗ để tạo ra ngôi nhà của riêng mình!

Trong trò chơi vui nhộn này, nhiệm vụ của bạn là tạo ra cuộc sống trên đảo của riêng bạn mà bạn có thể tự hào. Để làm điều này, bạn sẽ có thể chặt rất nhiều cây nằm rải rác xung quanh các hòn đảo khác nhau ngày nay. Sau đó, bạn có thể đổi gỗ lấy tiền mà bạn có thể sử dụng cho những việc khác.

Bạn có thể tự do tạo ngôi nhà của riêng mình và thậm chí nâng cấp để tăng sức mạnh, tốc độ và tỷ lệ chặt chém của mình. Bạn cũng có thể thuê thợ rừng để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn vô cùng!

Khám phá những vùng đất mới – Trong Craftheim, bạn có thể tự do khám phá những vùng đất mới ngay hôm nay. Mỗi hòn đảo có rất nhiều loại cây mà bạn có thể tự do chặt ngày nay.

Craftheim

Sau đó, bạn có thể thu thập rất nhiều gỗ bằng cách chặt chúng được tải xuống bằng vũ khí của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa các địa điểm mới bằng cách trả một số lượng xu nhất định.

Chặt và bán – Tại đây, bạn có thể tự do chặt nhiều cây nhất có thể khi chúng mọc ở nhiều nơi khác nhau hiện nay. Bạn sẽ có thể thu thập gỗ không ngừng ở đây vì ngày nay có rất nhiều.

Hãy chặt nhiều gỗ nhất có thể, và thậm chí bạn có thể bán chúng để kiếm tiền tại đây. Bạn sẽ có thể sử dụng tiền của mình để làm nhiều việc như nâng cấp, thuê người khai thác gỗ và hơn thế nữa.

Tạo nhà – Tại Craftheim, bạn có thể tự do tạo những ngôi nhà ngay hôm nay để bạn tận hưởng cuộc sống.

Craftheim

Có nhiều loại nhà khác nhau mà bạn có thể mở khóa ở đây bằng cách lấy gỗ cần thiết theo yêu cầu. Tại đây, bạn có thể tự do đi đến các hòn đảo khác khi bạn thu thập thêm gỗ và tạo cầu.

Nâng cấp và giao diện – Tại đây, bạn có thể nâng cấp sức mạnh, tốc độ và tỷ lệ chặt chém của mình! Bạn cũng có thể thuê người khai thác gỗ để giúp bạn thu thập nhiều gỗ dễ dàng hơn.

Nếu bạn thích chặt gỗ, thì Craftheim là trò chơi hoàn hảo để chơi ngay bây giờ! Chặt và mở khóa những ngôi nhà mới.