Tabou Stories Mod 2.11 (Trang phục/Kim cương vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 111M
Phiên Bản 2.11
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Muốn đi sâu vào thế giới lãng mạn, kịch tính và mắc sai lầm để đối mặt với hậu quả. Tải xuống Tabou Stories: Love Episodes mod APK để trở thành nhân vật chính và tâm điểm của sự chú ý trong một trò chơi hẹn hò cho phép bạn gây ra nhiều kịch tính nhất có thể bằng cách móc nối với chồng của người khác, khiến người ta yêu bạn và thương lượng hậu quả của hành động của bạn sau này.

tabou-truyện-tình yêu-tập-mod-apk

Đây là một trò chơi dành cho những người thầm khao khát sự kịch tính ở mọi lượt và sẽ không bao giờ hạnh phúc trừ khi có điều gì đó ‘thú vị’ xảy ra trong một mối quan hệ – tức là một cuộc chiến lớn, gian lận và tất cả những màn kịch tương tự.

Là trung tâm của bộ phim

Tất nhiên, mức độ kịch tính đó trong cuộc sống thực cuối cùng sẽ dẫn đến hậu quả thảm khốc – vì vậy, không tuyệt vời khi bạn có thể làm tất cả trong trò chơi di động này thay thế? Tải xuống APK Tabou Stories và bắt đầu ngay hành động.

Lựa chọn của bạn, trò chơi của bạn.

Bạn có thể quyết định kết quả của các sự kiện. Bạn có thể chọn cách phát triển các mối quan hệ của mình dựa trên hành động và lời nói của chính bạn. Bạn có muốn dẫn dắt ai đó, hoặc hẹn hò và sau đó kết hôn với họ? Toàn bộ trò chơi là do bạn quyết định, vì vậy đừng chờ đợi xung quanh!

tabou-truyện-tình yêu-tập-apk-phiên bản mới nhất

Khám phá những mong muốn tiềm ẩn

Đi sâu vào những mong muốn thầm kín của bạn và biến chúng thành hiện thực. Bạn muốn người bạn thân dễ thương hay ông chủ thống trị? Đưa ra lựa chọn của bạn và để cho mặt tối bên trong của bạn lộ ra, hoặc khám phá những tưởng tượng của bạn và sống trong giấc mơ lãng mạn mà bạn luôn mong muốn.

Ăn mặc theo cách bạn muốn

Chọn từ một tủ quần áo lớn và ăn mặc cho nhân vật của bạn theo cách bạn muốn. Ăn mặc theo phong cách thời trang mơ ước của bạn và đại diện cho con người bạn sâu thẳm.

tabou-truyện-tình yêu-tập-apk-miễn phí-tải xuống

Cốt truyện cực dài

Khám phá vô số câu chuyện khác nhau, bao gồm cả một câu chuyện mà bạn phải lòng một vệ sĩ được thuê để bảo vệ bạn… bởi chồng của bạn. Hoặc bạn tự thiết lập để làm hài lòng một tỷ phú đã mua dịch vụ của bạn trong một tuần và muốn bạn thực hiện tất cả mong muốn của ông ta. Bạn sẽ chỉ đối xử với nó như kinh doanh? Hay bạn sẽ yêu một cái gì đó sâu hơn?

Tìm kiếm một mối quan hệ tỷ phú khác trong câu chuyện Billionaire’s Darling, nơi bạn trở thành bạn gái giả của một người đàn ông giàu có, tham gia vào tất cả các bữa tối và cảnh tượng của xã hội thượng lưu, và khám phá những bí mật đen tối của vị tỷ phú phức tạp này. Anh ấy yêu bạn hay chỉ để khoe khoang?

tải-tabou-truyện-tình yêu-tập-cho-android

Trong Bài học về dục vọng, bạn đang đấu tranh để kiếm tiền, vì vậy bạn đồng ý làm việc cho người bạn học cũ giàu có muốn bạn quyến rũ tình địch của anh ta. Bạn sẽ làm điều đó, hay là sự quyến rũ có thật? Tìm hiểu và đưa ra các lựa chọn sẽ xác định cách trò chơi diễn ra.

Tabou Stories Love Episodes Mod – Đã mở khóa trang phục, lựa chọn trả phí miễn phí

Tải xuống Tabou Stories Love Episodes mod APK cho Android ngay bây giờ để hòa vào sức nóng của bộ phim lãng mạn và kịch tính. Sống cuộc sống hẹn hò trong mơ và chọn con đường phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ làm cho mọi thứ trở nên mơ mộng – hay bạn sẽ phá hoại mọi thứ? Bạn quyết định.