Hack Isekai Demon Waifu iOS Mod 6.0 (GiftCode/Tiền vô tận)

TênIsekai Demon Waifu
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước93M
Phiên Bản6.0
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đột nhiên bị chuyển đến một thế giới khác với một người có địa vị cao? Tận hưởng cuộc sống mới của bạn trong Isekai: Demon Waifu khi bạn xây dựng vương quốc của mình!

Isekai Demon Waifu là gì?

Bạn có thích chiến đấu và trò chơi mô phỏng? Bạn có thể đã xem rất nhiều anime Isekai và đọc webtoons về nó trước đây. Sau tất cả, nó là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể thưởng thức.

Nhưng trong ngành công nghiệp game di động, đây là một khái niệm tương đối mới. Bạn có thể thưởng thức nó đầy đủ trong trò chơi Isekai: Demon Waifu! Hãy tận hưởng cuộc sống như hoàng tử quỷ và xây dựng vương quốc của riêng bạn ngay hôm nay.

Isekai Demon Waifu

Được xuất bản bởi Tapzen PTE. LTD, trò chơi này đưa bạn đến một thế giới khác một cách kỳ diệu, nơi bạn thức tỉnh với tư cách là hoàng tử quỷ. Sau đó, bạn phải xây dựng vương quốc của mình từ đầu với sự giúp đỡ của những người hầu hữu ích của bạn.

Hơn thế nữa, có những nữ quỷ xinh đẹp để tận hưởng sự lãng mạn nổi bật. Tại đây, bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống của một hoàng tử quỷ với những bộ quần áo, lối sống xa hoa và chiến đấu!

Chiến đấu và xây dựng Vương quốc của bạn

Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày, bạn đột nhiên được đưa đến một thế giới mới, nơi bạn là người quan trọng? Bạn đã và đang sống cuộc sống của mình như một “người đóng cửa” nhưng đột nhiên bạn được trao cho một cơ hội thứ hai trong cuộc sống. Bạn sẽ toàn tâm toàn ý và cố gắng xây dựng một cuộc sống mà bạn hằng mong muốn chứ?

Trong Isekai: Demon Waifu, bạn sẽ có được kịch bản giống hệt như khi bạn bắt đầu vương quốc của riêng mình với tư cách là hoàng tử quỷ. Tại đây, bạn sẽ cần phải mở rộng ảnh hưởng của mình bằng cách liên minh với các quốc gia khác và chiến đấu với những kẻ chinh phục.

Isekai Demon Waifu

Tăng sức mạnh và mở rộng miền của bạn trong trò chơi mô phỏng vui nhộn này. Nhưng tất nhiên, nó sẽ không phải là một trò chơi mô phỏng nếu bạn không thể tạo dàn harem của riêng mình, phải không? Tại đây, bạn sẽ gặp nhiều cô gái tuyệt vời khi bạn tìm kiếm họ trên khắp lục địa.

Bạn có thể sử dụng cổng thông tin để đi đến bất cứ nơi nào bạn thích ngay lập tức để có thể gặp những người phụ nữ xinh đẹp này. Bạn có thể đưa những cô gái xinh đẹp này trở lại vương quốc của mình và tạo ra cuộc sống tốt nhất mà bạn hằng mong muốn.

Tận hưởng việc chiêu mộ các đồng minh mạnh mẽ về phe của bạn trong trò chơi. Bạn có thể nâng cấp kỹ năng của họ để có thể chiến đấu và chinh phục các quốc gia khác!

Điểm nổi bật của Isekai: Demon Waifu

Luôn luôn thú vị khi xem hoặc đọc một câu chuyện về Isekai vì chúng rất phổ biến hiện nay. Trong Isekai: Demon Waifu, bạn có thể tận hưởng nó một cách trọn vẹn!

Sống cuộc sống như một hoàng tử quỷ – Luôn luôn là một điều thú vị khi xem các chương trình anime và webtoons áp dụng thể loại Isekai. Đó là một trong những thứ phổ biến nhất hiện nay và tầm ảnh hưởng của nó không thể bị lung lay.

Bởi vì điều này, bạn sẽ thấy rất nhiều chương trình này với những câu chuyện gần như giống nhau xuất hiện. Nhưng trong thế giới game, đây có thể là một điều mới vì chưa có nhiều người nghe về điều này. Thưởng thức một trong những trò chơi hay nhất hiện nay có tên Isekai: Demon Waifu.

Isekai Demon Waifu

Tại đây, bạn bất ngờ bị chuyển đến một thế giới khác đầy ma quỷ. Sau đó, bạn đảm nhận vai trò của hoàng tử quỷ và bắt đầu tạo ra vương quốc của riêng mình.

Mở rộng ảnh hưởng của bạn bằng cách chinh phục nhiều quốc gia và chiến đấu với những người khác. Trong trò chơi này, bạn có thể tự do chiêu mộ những chiến binh mạnh mẽ vào lực lượng của mình để biến lý tưởng của bạn thành hiện thực. Bên cạnh đó, bạn sẽ thích gặp gỡ những người phụ nữ xinh đẹp mà bạn có thể hẹn hò và trò chuyện.

Mở rộng miền của bạn – Là hoàng tử quỷ, việc tham lam và vượt qua nhiều quốc gia là điều hiển nhiên. Trong hành trình tìm kiếm vinh quang, bạn có thể chinh phục toàn bộ lục địa Paladina khi bạn từ từ chinh phục các quốc gia.

Trên đường đi, bạn sẽ gặp nhiều đồng minh và kẻ thù, bằng cách này hay cách khác, sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình. Hơn nữa, bạn có thể tham gia vào các trận chiến để chứng minh sức mạnh của bạn một lần và mãi mãi!

Xây dựng Harem của bạn – Nhưng sống ở thế giới bên kia có ích gì nếu bạn không thể tận hưởng nó, phải không? Bạn cũng có thể tạo hậu cung của riêng mình giống như những gì họ luôn làm trong những tình huống này!

Rất may, bạn có thể làm như vậy trong trò chơi này, nơi bạn có thể đi đến các quốc gia khác nhau một cách nhanh chóng. Hãy tận hưởng cuộc gặp gỡ với những người phụ nữ xinh đẹp có ngoại hình và tính năng độc đáo ngay hôm nay. Sau đó, bạn có thể tăng mối quan hệ của mình với họ và tạo ra hậu cung tốt nhất có thể.

Isekai Demon Waifu

Tuyển dụng chiến binh – Bạn sẽ cần rất nhiều người theo dõi trung thành nếu bạn muốn chinh phục lục địa! Là một người cai trị quyền lực, bạn có quyền thu hút nhiều cấp dưới quyền lực về phe mình.

Tập hợp những đội quân tốt nhất và dẫn dắt họ vào các trận chiến trong trò chơi. Tại đây, bạn có thể chiêu mộ nhiều chiến binh có tài năng riêng biệt mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể nâng cấp chúng để làm cho chúng hữu ích hơn.

Chiến đấu với những người khác và tham gia một Guild – Ngoài việc chiêu mộ, bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực khác trong trò chơi này. Gặp gỡ các hoàng tử quỷ khác và xây dựng một bang hội cùng nhau!

Tận hưởng cơ hội thứ hai trong đời trong Isekai: Demon Waifu! Trở thành hoàng tử quỷ và mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn.

Download ( V6.0 )
5/5 - (1 vote)