Hack Choices: Stories You Play (Mod Kim cương/Việt hóa)

TênChoices: Stories You Play
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước87M
Phiên Bản2.9.0
Phát Hành
Cập Nhật:23/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn yêu thích các trò chơi mô phỏng, hãy sẵn sàng tham gia vào trò chơi này. Đặc biệt nếu bạn thích đọc những câu chuyện viễn tưởng, đây là trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời. Hãy tưởng tượng tham gia vào tất cả các quyết định quan trọng thực sự ảnh hưởng đến mạch truyện! Thật thú vị phải không? Đọc tiếp!

lựa chọn-câu chuyện-bạn-chơi-apk-phiên bản mới nhất

Điều làm cho Choices: Stories You Play khác với bất kỳ trò chơi mô phỏng nào khác là thực tế là nó không làm phức tạp mọi thứ. Các trò chơi mô phỏng thường cố gắng tái tạo phiên bản đời thực mà chúng kết thúc với các động lực phức tạp. Với trò chơi này, họ cho phép bạn tập trung vào một việc là ra quyết định. Không cần phải suy nghĩ về cảm giác đói, bàng quang và hạnh phúc của nhân vật của bạn.

Nhiều thể loại trong Choices: Stories You Play

Thích say mê Lãng mạn? Làm thế nào về việc tăng cường trí tưởng tượng của bạn với một số Fantasy? Cho dù bạn yêu thích thể loại nào, Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi đều có thứ dành cho bạn! Hãy tưởng tượng đến thư viện, chọn một tên sách, sau đó quyết định dòng chảy của câu chuyện và số phận của nhân vật chính như thế nào. Nó không thể mát hơn thế!

Bạn thậm chí không phải lo lắng về việc sẽ chán sau một vài ngày. Nếu hôm nay bạn quá cố gắng trở thành một hiệp sĩ, thì ngày mai bạn có thể chọn để giành được trái tim của người yêu thời trung học của mình! Rất linh hoạt và đa năng. Giúp bạn giải trí với các thể loại và chủ đề khác nhau!

lựa chọn-câu chuyện-bạn-chơi-apk

Vấn đề là: bạn sẽ theo dõi cốt truyện điển hình của thể loại hay bạn thực sự có can đảm và sáng tạo để thêm gia vị cho mọi thứ một chút?

Hình ảnh hấp dẫn

Trò chơi này không có đồ họa tiên tiến nhất và thậm chí không có ở dạng 3D. Trên thực tế, điều duy nhất ‘di chuyển’ ở đây là văn bản và phản ứng trên khuôn mặt của các nhân vật sau khi bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên về cách hình minh họa mang lại sức sống cho bộ phim. Làm tốt công việc chi tiết!

Bạn nghĩ rằng bạn sẽ không xem trò chơi này và lựa chọn của bạn một cách nghiêm túc? Nghĩ lại. Mức độ chi tiết trong tất cả các hình minh họa đều đơn giản nhưng siêu thực.

Nó mang lại cho bức tranh sự sống và ý nghĩa. Bạn thực sự có thể nhìn thấu cảm xúc của từng nhân vật và các thiết lập! Bạn có thể nghĩ rằng đồ họa là cơ bản nhưng chúng đủ để khiến bạn suy nghĩ về quyết định của mình. Bạn sẽ thực sự cảm thấy tội lỗi hay yêu sâu hơn?

Cốt truyện lôi cuốn

Trò chơi này khá đơn giản. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, nó có nhiều tác động đến mối quan hệ của bạn với các nhân vật khác, cuộc sống của họ và cách bạn phản ứng với tập hợp các sự kiện tiếp theo. Bạn sẽ quyết định như thế nào? Bạn sẽ đặt cảm giác của mình lên hàng đầu hay bạn sẽ thực sự có đủ can đảm để lựa chọn những gì tốt nhất?

lựa chọn-câu chuyện-bạn-chơi-mod-apk

Đắm mình vào các tình huống khác nhau và tìm hiểu cách bạn sẽ phản ứng với các tình huống khác nhau. Các kịch bản trong trò chơi này không phải là viễn tưởng xa vời và thuần túy.

Đúng hơn, đây là những tình huống thực tế mà mọi người trải qua hàng ngày! Bạn thực sự có thể tìm thấy những cảnh mà bạn có thể liên quan – bạn sẽ đưa ra quyết định tương tự hay thay đổi nó chỉ để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào?

Các tập của Cliff Hanger

Nếu bạn xem phim truyền hình dài tập, thì bạn biết họ đã cắt đứt bạn như thế nào ngay ở phần cao điểm của câu chuyện. Nó gần như tương tự với Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi! Ưu điểm duy nhất là bạn có thể giúp nhân vật chính quyết định phản ứng, suy nghĩ và mặc gì. Trong loạt phim đời thực, bạn chỉ thấy phấn khích hoặc sợ hãi cho nhân vật chính. Trong trò chơi này, bạn cũng cảm thấy như vậy và bạn có quyền kiểm soát nó! Tuyệt vời, phải không?

lựa chọn-câu chuyện-bạn-chơi-mod-apk-miễn phí

Vấn đề là, để giữ cho bạn quay trở lại, trò chơi này chỉ cho phép bạn xem qua 2 tập trong một lần chạy. Tuy nhiên, nếu số lượng chìa khóa của bạn dưới 2, bạn sẽ phải đợi 3 giờ để lấy chìa khóa khác.

Điều đó làm cho nó rất giống với cách series làm điều đó. Bạn có tùy chọn mua khóa nếu bạn thực sự không thể chờ đợi để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đó là nhược điểm duy nhất nhưng chúng ta có thể khắc phục nó!

Cách chơi Choices: Stories You Play

Mọi quyết định đều được tính – Khi đối mặt với các lựa chọn, hãy đảm bảo tính toán các quyết định của bạn vì bạn không thể thay đổi nó sau này. Bạn sẽ phải trải qua những hậu quả. Tuy nhiên, bạn có thể khởi động lại toàn bộ cuốn sách, điều này không hiệu quả, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn thay đổi lựa chọn gần đây nhất của mình, phải không?

tải xuống-lựa chọn-câu chuyện-bạn-chơi-cho-android

Đọc các chương một cách ngẫu nhiên – Bạn có thể quan tâm đến một câu chuyện nhưng chỉ ở một số chương nhất định. Điều đó không lý tưởng nhưng nó xảy ra, phải không? Nếu bạn thấy mình cảm thấy nhàm chán trong một chương, trò chơi này cho phép bạn thực sự chọn chương mà bạn muốn bắt đầu.

Trên thực tế, mỗi chương có một mô tả bạn có thể đọc qua trước khi chơi. Bằng cách bỏ qua một số chương, bạn sẽ tiết kiệm được những chìa khóa quý giá đó. Nhược điểm của điều đó là câu chuyện sẽ không có nhiều ý nghĩa như nếu bạn đọc qua nó theo thứ tự.

Sử dụng các phím một cách khôn ngoan – Khi bạn đang chơi Miễn phí, bạn cần phải thực tế trong cách bạn chơi trò chơi trong khi vẫn có thể thưởng thức. Bạn nhận được kim cương miễn phí mỗi khi bạn hoàn thành một chương.

Kim cương rất quan trọng để bạn có thể truy cập những nội dung và lựa chọn cao cấp đó. Lưu ý: bạn không thể lặp lại một số chương nhất định nhưng bạn có thể bắt đầu lại toàn bộ câu chuyện. Đó không phải là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần kim cương.

tải xuống-lựa chọn-câu chuyện-bạn-chơi-mod-apk

Những gì bạn có thể làm là, khi bạn có 2 chìa khóa, hãy sử dụng 1 chìa khóa để đọc một chương bạn muốn và sử dụng chìa khóa còn lại để xem qua một chương chỉ dành cho kim cương. Bạn có thể chọn một câu chuyện mà bạn quan tâm và một câu chuyện khác mà bạn không thích lắm.

Sử dụng phím đầu tiên để nhận kim cương cho chương bạn không thích nhiều và phím thứ 2 cho câu chuyện bạn thích. Bằng cách đó, bạn có thể trang trại đủ kim cương mà bạn có thể chi tiêu cho câu chuyện bạn thích.

Choices: Stories You Play Mod lựa chọn trả phí miễn phí

Chỉ có thể phát 2 tập mỗi vài giờ là một yếu tố khó khăn đối với một số người. Hơn thế nữa, một số lựa chọn rất tốt nhưng sẽ yêu cầu kim cương để chọn. Những người làm hỏng trò chơi cho những người khác! Nếu bạn không muốn đợi 24 giờ và trả tiền kim cương, hãy tải xuống bản mod kim cương và phím không giới hạn ngay bây giờ. Mở khóa mọi thứ và chơi hết mình!