Hack Fidget Toys 3D iOS Mod 3.1.3 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 79M
Phiên Bản 3.1.3
Phát Hành
Cập Nhật: 12/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Rất nhiều người trong chúng ta thích nghịch ngợm theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn muốn chơi thứ gì đó, hãy tải Fidget Toys 3D xuống và giải tỏa căng thẳng của bạn! Tạo hình khối, bong bóng và hơn thế nữa!

Giới thiệu Fidget Toys 3D

Con người là một trong những loài bận rộn nhất trên Trái đất vì chúng ta đã tạo ra một nền văn minh tiên tiến bằng cách liên tục đổi mới. Bây giờ, chúng tôi làm việc trên nhiều thứ khác nhau, văn phòng và một số ở trường học.

Chúng ta làm rất nhiều việc mỗi ngày đến nỗi chúng ta thậm chí không nhận thấy rằng căng thẳng của mình đang chồng chất cho đến khi quá muộn. Một trong những dấu hiệu cho thấy chúng ta đang căng thẳng là khi chúng ta liên tục lo lắng theo những cách khác nhau. Nếu bạn muốn bỏ thói quen xấu này, hãy thử tải về Fidget Toys 3D.

Fidget Toys 3D

Trong trò chơi được xuất bản bởi Fidget Dev này, bạn có thể thưởng thức nhiều loại đồ chơi có thể giúp bạn giải tỏa một phần căng thẳng đó. Chỉ cần tải về máy và tận hưởng 24 món đồ chơi thần tài hay nhất hiện nay mà bạn có thể chơi ngay bây giờ.

Chúng bao gồm các đồ chơi như Pop it Fidget, Fidget Bubble, Fidget Cube, Fidget Spinner, Slime, Bubble Wrap và nhiều thứ khác. Đây là những thứ và đồ chơi mà bạn có thể tìm thấy sự thư giãn khi chơi bất cứ lúc nào bạn muốn ngay hôm nay. Hãy thử tất cả chúng ngay bây giờ và thư giãn!

Giảm căng thẳng của bạn

Nếu bạn đi làm hoặc đi học ngày hôm nay, rất có thể bạn sẽ gặp phải một số căng thẳng ở chỗ này và chỗ khác. Phần lớn không thể tránh khỏi vì có vô số áp lực, kỳ thi, kỳ vọng và thời hạn phải đáp ứng trong cuộc sống của chúng ta.

Chưa kể còn có vô số vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống cá nhân mà chúng ta giữ kín cho riêng mình. Do đó, chúng ta thường cảm thấy căng thẳng và bồn chồn rất nhiều để giữ cho sự tỉnh táo của mình. Nhưng nếu bạn muốn xả stress hoàn toàn thì nên tải Đồ chơi thần tài 3D ngay hôm nay.

Fidget Toys 3D

Trong trò chơi này, bạn có thể thoải mái chơi với 24 món đồ chơi thần tài tốt nhất mà các nhà phát triển đã tạo ra và biên soạn. Đây là những trò chơi chống căng thẳng cho phép bạn giải trí khi cảm thấy chán nản hoặc căng thẳng.

Thưởng thức các trò chơi như slime, fidget spinner, fidget cube, fidget bubble, Pop it fidgets, bubble wrap và nhiều trò chơi khác. Hầu hết những đồ chơi này được làm với mục đích duy nhất là làm cho người dùng thoải mái nhất có thể.

Hãy tận hưởng nhiều loại trong số chúng ngay bây giờ và thay đổi màu sắc, phong cách và tận hưởng ngay hôm nay!

Tính năng Fidget Toys 3D

Có rất nhiều điều chúng ta có thể làm khi căng thẳng. Một trong những cách tốt nhất là tải xuống Fidget Toys 3D và chơi các đồ chơi khác nhau.

Giảm bớt một số căng thẳng – Có rất nhiều trách nhiệm mà chúng ta nhận được khi lớn lên ngày hôm nay. Nếu bạn đang làm việc hoặc đang học đại học, có lẽ bạn đang phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng hàng ngày. Có vô số kịch tính, thời hạn, kỳ thi, công việc và những thứ cần chúng ta quan tâm nhiều.

Với trò chơi Fidget Toys 3D, bạn có thể giải tỏa căng thẳng đang cảm thấy bằng cách chơi những trò chơi thư giãn này. Có rất nhiều trò chơi cá nhân có sẵn ngày nay mà bạn có thể chơi nhưng trò chơi này tổng hợp những trò chơi hay nhất trong số những trò chơi hay nhất.

Fidget Toys 3D

Nếu bạn là người thích chơi với các đồ chơi khác nhau, đây có thể là trò chơi hay nhất bạn sẽ chơi hôm nay. Đây chỉ đơn thuần là một trò chơi mô phỏng nhiều trò chơi thư giãn nhưng nó có thể khiến bạn thư giãn rất nhiều.

Trò chơi này có các đồ chơi thú vị như Fidget spinner, fidget bubble, fidget cube, Pop it Fidget, Slime, bubble wrap và nhiều hơn nữa. Trong trò chơi này, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món đồ chơi xả stress ngay hôm nay để bạn có thể thư giãn.

Thưởng thức 24 trò chơi thần tài – Ứng dụng này có tới 24 món đồ chơi mà bạn có thể thoải mái chơi ngay hôm nay. Những đồ chơi này bao gồm bong bóng Thần tài, trong đó bạn có thể bật bong bóng và cảm thấy thư giãn.

Sau đó, có Fidget Spinner mà mọi người đều biết cách đây vài năm và có thể là một món đồ chơi thú vị ngày nay. Sau đó, cũng có một chất nhờn mô phỏng hoàn hảo các kết cấu của nó và nhiều hơn nữa. Có những trò chơi để bạn chơi thử mỗi khi căng thẳng ở đây.

Tùy chỉnh màu sắc và kiểu dáng – Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh một số trò chơi và thay đổi màu sắc và phong cách của chúng tại đây. Ví dụ, bạn có thể thay đổi màu sắc của con quay, hình khối, chất nhờn và nhiều thứ khác.

Thích chơi với chúng và thay đổi diện mạo của chúng để bạn có thể trải nghiệm điều gì đó mới mẻ. Có rất nhiều đồ chơi cho mọi người thưởng thức ngày hôm nay. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn nhưng bạn muốn ngay bây giờ.

Fidget Toys 3D

Hình ảnh và đồ họa thực tế – Ứng dụng có một công việc tuyệt vời trong việc mô phỏng những đồ chơi này. Những đồ chơi này ban đầu là những đồ chơi vật lý đã được tái tạo ở đây. Để cung cấp trải nghiệm thực tế hơn bao giờ hết, các nhà phát triển đã thực hiện sứ mệnh của họ là tạo ra trải nghiệm tốt nhất. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể thưởng thức đồ chơi ngay cả khi bạn không thể chạm vào chúng.

Thưởng thức miễn phí – Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí! Thưởng thức nhiều đồ chơi trong một ứng dụng ngay hôm nay và chơi theo ý thích.

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng, bạn có thể chơi rất nhiều đồ chơi với Fidget Toys 3D! Hãy tận hưởng những cái khác ngày hôm nay.

5/5 - (1 vote)