Call of Spartan iOS Mod 4.5.4 (Tiền/Kim cương không giới hạn)

TênCall of Spartan
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước83M
Phiên Bản4.5.4
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chiến lược quản lý thời gian thực trong Call of Spartan sẽ đưa người chơi đến thời kỳ cổ đại của Hy Lạp cổ đại, nơi bạn cần phải đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau, những kẻ không ác cảm với việc lấy đi tài sản của bạn. Để ngăn chặn sự sụp đổ của Sparta cổ đại, bạn cần phải thường xuyên bổ sung quy mô quân đội của mình. Điều này sẽ cho phép bạn chống lại kẻ thù thành công trong các trận chiến và trận chiến.

Call of Spartan

Quân đội cần những người lính được huấn luyện và trang bị tốt. Để làm được điều này, điều quan trọng là phải kịp thời dạy cho họ những kỹ năng đặc biệt, cũng như xây dựng các lò rèn và doanh trại, nơi sản xuất vũ khí mới và hiệu quả. Sau khi tạo ra một đội quân hiệu quả, bạn có thể tham gia vào các trận chiến. Các trận chiến trong game không diễn ra tự động nên mỗi trận chiến đều cần đến sự can thiệp của người chơi, người phải điều khiển và chỉ đạo binh lính của mình.

Hack Call of Spartan

Mỗi trận chiến hoàn thành thành công sẽ mang lại cho bạn một số tiền thưởng nhất định, chẳng hạn như kim cương, sau này có thể được đầu tư vào việc phát triển đế chế hùng mạnh của bạn hoặc sử dụng để tích lũy kinh nghiệm, điều này sẽ tăng cấp độ khả năng chiến đấu của quân đội. Di chuyển xung quanh bản đồ cổ đại, game thủ sẽ tìm thấy những nguồn tài nguyên hữu ích, rất hữu ích cho việc xây dựng và cải thiện các công trình và công trình kiến ​​trúc.

Những người yêu thích chiến lược lịch sử chắc chắn sẽ thích cốt truyện của chiến lược Call of Spartan, sẽ đưa họ đến thời kỳ cổ đại của Sparta cổ đại.

Download ( V4.5.4 )
5/5 - (1 vote)