Candy Crush Friends Saga Mod 1.95.2 (Full Vàng/Di chuyển)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 90M
Phiên Bản 1.95.2
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trong Candy Crush Friends Saga bạn phải đi tìm kiếm những người bạn thực sự đã mất. Cuộc tìm kiếm sẽ diễn ra trong một vương quốc kẹo tươi sáng và đầy màu sắc.

Cốt truyện là gì?

Thị trưởng của thị trấn, ông Toffe, yêu cầu bạn giúp đỡ – bạn cần phải thu thập đồ ngọt trong một hàng ít nhất ba mảnh, do đó tạo ra sự kết hợp của các loại kẹo và nhận được phần thưởng có giá trị. Đây là cách duy nhất bạn có thể giải phóng những người bạn – động vật dễ thương của mình và tăng cấp độ của bạn, mở ra quyền truy cập vào các nhiệm vụ mới sẽ gặp trên đường đi.

Candy Crush Friends Saga

Đừng sợ một mình – những người giúp việc bán kẹo vui tính luôn sẵn sàng đến giải cứu, họ sẽ gợi ý những cách kết hợp có lợi và không để bạn lạc vào vương quốc ngọt ngào. Nhưng bạn vẫn phải suy nghĩ, bởi vì sự cứu rỗi của bạn bè của bạn là trong tay của bạn.

Lối chơi

Trao đổi những viên kẹo sáng, cứu bạn bè của bạn, mở khóa các cấp độ mới, nhận phần thưởng và trang phục mà bạn có thể thử cho các trợ lý của mình để tiến lên trên con đường của Vương quốc Kẹo. Bạn càng thu thập được nhiều tổ hợp, bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn và càng có nhiều điều thú vị và bí ẩn đang chờ đón bạn ở phía trước.

Candy Crush Friends Saga Mod

Hàng trăm cấp độ của trò chơi sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán, bởi vì độ khó sẽ tăng lên, cùng những bất ngờ và nhiều tính năng đặc biệt của sự kết hợp phức tạp, mà cư dân của Vương quốc kẹo sẽ nói với bạn một cách cẩn thận, sẽ không kết thúc cho đến khi kết thúc trò chơi. Một số kẹo mút ban đầu bị đông cứng, và không dễ dàng để lấy được chúng, nhưng hương vị của chiến thắng sẽ càng ngọt ngào!

Tính năng của Candy Crush Friends Saga

Nếu bạn dám tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn bằng cách khám phá Candy Crush Friends Saga, thì bạn đang chờ đợi:

  • Hàng trăm cấp độ khó khác nhau, mỗi cấp độ sẽ cho phép bạn giải cứu một trong những người bạn đã mất của mình;
  • Nhiều loại đồ ngọt, vì kẹo sáng màu, kẹo cao su và thạch cá chắc chắn sẽ không bị giới hạn;
  • Những trợ lý vui tính có thể được trang trí theo ý muốn với những bộ trang phục kiếm được khi hoàn thành các cấp độ;
  • Những điệu nhảy vui nhộn của niềm vui từ việc cứu những con vật dễ thương.
  • Hack Candy Crush Friends Saga
  • Nâng cao kỹ năng trò chơi – với mỗi cấp độ, các câu đố sẽ trở nên khó hơn, và khả năng giải quyết chúng của bạn sẽ ngày càng trở nên tài năng hơn;
  • Đi qua Vương quốc kẹo hoàn toàn miễn phí (nếu muốn, bạn có thể mua hàng bằng tiền thật, nhưng không kém phần thú vị khi chơi mà không cần đầu tư tài chính);
  • Khả năng chơi mà không cần Internet – ngay cả khi đang bay trên máy bay, những người bạn kẹo sẽ không bị bỏ lại nếu không có sự giúp đỡ của bạn.

Thu thập những món quà đầy màu sắc liên tiếp, giải cứu những người bạn đáng yêu để trở thành chủ nhân thực sự của Candy Crush Friends Saga, người sẽ tuân theo mọi bí ẩn của vương quốc ngọt ngào.