Hack Captain TNT (Mod Tiền vô tận/Việt hóa) V1.3.35

TênCaptain TNT
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước87M
Phiên Bản1.3.35
Phát Hành
Cập Nhật:25/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn yêu thích trò chơi mô phỏng, có rất nhiều trò chơi trong số đó mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi thú vị để thử ngay bây giờ, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Captain TNT là gì?

Nhưng những trò chơi mô phỏng thú vị nhất dường như đến từ một nhà phát hành duy nhất có tên VOODOO, vì có rất nhiều trò chơi mô phỏng dưới vành đai của họ. Một trong những sáng tạo mới nhất của họ được gọi là Captain TNT, và đó là một trò chơi thú vị để thử! Ở đây, mục tiêu duy nhất của bạn là thổi bay các tòa nhà trước mặt bạn!

Captain TNT

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng việc thổi các tòa nhà không cần kỹ năng gì cả. Nhưng trên thực tế, nó được xử lý bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải thổi bay các tòa nhà và tạo ra càng nhiều sát thương càng tốt bằng một vài quả bom mà bạn có!

Ngày nay có rất nhiều công trình kiến ​​trúc sẽ bị nổ tung, chẳng hạn như nhà ở, căn hộ, cao ốc, văn phòng và nhiều công trình khác. Bạn có thể đi xung quanh các cấu trúc và đặt bom bất cứ nơi nào bạn muốn ngay hôm nay!

Làm nổ tung tòa nhà

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng thú vị để thử và chơi ngay bây giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi tốt nhất, có rất nhiều trò chơi thú vị để bạn lựa chọn, liên quan đến bắn súng, đua xe, lái xe tải, cơ khí, bay và nhiều hơn nữa. Bạn có thể giải trí với rất nhiều trò chơi ngày nay mô phỏng một khía cạnh độc đáo.

Với rất nhiều trò chơi mà bạn có thể tìm thấy, bạn có thể thử những trò chơi độc đáo với Captain TNT! Đây là một trò chơi mà bạn sẽ cho nổ tung các tòa nhà và nhà ở nhiều như bạn muốn!

Captain TNT

Trái ngược với hầu hết các trò chơi, trò chơi này cho phép bạn thưởng thức việc nổ bom ngày hôm nay để phá hủy các tòa nhà và nhà ở khác nhau. Ngày nay, có nhiều cấp độ khác nhau, nơi bạn có thể phá hủy các cấu trúc độc đáo như nhà ở, chuồng trại, khu chung cư, tòa nhà, v.v.!

Bạn chỉ được cung cấp một số lượng bom giới hạn cho mỗi cấp độ, vì vậy bạn phải tối đa hóa chúng và đặt chúng một cách chiến lược. Bạn có thể đặt chúng trên các trụ và ở các tầng thấp để làm cho vật lý hoạt động cho bạn ngay hôm nay!

Bạn có thể thưởng thức một mô phỏng ném bom thực tế ngay hôm nay với trò chơi này! Hãy vui vẻ với hàng tấn cấp độ đầy thử thách để chơi.

Đặc điểm của Captain TNT

Nếu bạn là người thích nhiều vụ nổ, thì Captain TNT là trò chơi hoàn hảo để bạn chơi ngay bây giờ.

Captain TNT

Kích nổ các tòa nhà – Bạn có thể giải trí với tất cả các loại trò chơi di động ngày nay vì có rất nhiều danh mục. Đã có rất nhiều cái độc đáo đã được tạo ra trong những năm qua.

Nhưng thể loại được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là game mô phỏng. Có rất nhiều loại trò chơi mô phỏng khác nhau hiện nay, từ bắn súng đến lái xe cho đến giải đố.

Nhưng Captain TNT là một trong những người duy nhất, ngay cả trong số những người khác! Điều này cho phép bạn làm nổ tung nhiều cấu trúc nhất có thể trong trò chơi. Bạn sẽ cần phải cho nổ tung các tòa nhà khác nhau ngày hôm nay ở các cấp độ khác nhau để hoàn thành chúng.

Mỗi công trình đều có cấu trúc độc đáo như nhà ở, tòa nhà, chuồng trại, nhà để xe, và nhiều hơn nữa. Sau đó, bạn sẽ chỉ có một số lượng bom hạn chế để sử dụng, mà bạn có thể sử dụng để đặt chúng xung quanh tòa nhà! Thưởng thức vật lý, âm thanh và đồ họa thực tế trong trò chơi này ngay hôm nay.

Captain TNT

Các cấp độ thú vị để chơi – Trong Captain TNT, bạn có thể tự do làm nổ tung nhiều tòa nhà nhất có thể ngay hôm nay! Mỗi cấp độ trình bày một cấu trúc độc đáo mà bạn sẽ cần phải làm nổ tung, chẳng hạn như chuồng trại, tòa nhà, căn hộ, nhà ở, v.v. Sau đó, bạn có thể sử dụng trí thông minh của mình để thử và làm nổ tung toàn bộ cấu trúc bằng cách đặt TNT.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn lưu ý rằng bạn sẽ chỉ nhận được một số lượng bom giới hạn ở mỗi cấp độ, vì vậy bạn phải sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Bạn có thể đặt chúng trong các trụ, ở các cấp thấp hơn, và nhiều hơn nữa! Có rất nhiều cấp độ để thưởng thức ở đây và rất nhiều tòa nhà để thổi!

Đồ họa và vật lý thú vị – Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng đồ họa chân thực nhất khi có thể làm nổ tung các tòa nhà. Bạn có thể tận hưởng vật lý thực tế ở đây, nơi bạn có thể tận hưởng cách thực tế mà các cơ sở sẽ bị phá hủy.

Captain TNT

Tất cả phụ thuộc vào nơi bạn đặt bom, điều này sẽ xác định xem bạn có hoàn thành cấp độ hay không. Tại đây, bạn phải phá hủy công trình 100% mọi lúc để nhận được phần thưởng tối đa!

Âm thanh thực tế và ngòi nổ – Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức đồ họa và âm thanh trung thực ngay hôm nay! Ngoài ra còn có ngòi nổ mà bạn có thể sử dụng để làm nổ tung cấu trúc sau khi đặt bom! Thưởng thức chương trình ngày hôm nay.

Tải Captain TNT Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Hãy làm nổ tung nhiều tòa nhà như bạn có thể ngay bây giờ! Hãy vui vẻ trong Captain TNT và hoàn thành nhiều cấp độ.