Car Mechanic iOS Mod 1.1.9 (Mở khóa toàn bộ/Vàng Free)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 99M
Phiên Bản 1.1.9
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Xin giới thiệu, trò chơi hoàn hảo cho thợ máy và những người yêu thích xe hơi. Tải xuống Car Mechanic cho Android để trải nghiệm một bổ sung tuyệt vời khác cho Android của bạn. Bạn sẽ phát điên nếu không tải nó xuống Thiết bị của riêng mình.

Đảm nhận một số chiếc xe khác nhau với một mục tiêu chính – sửa chúng đến mức gần như hoàn hảo. Làm mọi thứ bạn có thể để làm cho những chiếc xe này tỏa sáng và lấp lánh với sự tươi mới. Không gì tuyệt vời hơn khi có thể nhìn vào thành quả lao động của mình và tự hào gọi mình là một người thợ.

tải-xe-thợ-cho-android

Cách chơi Car Mechanic

Để sửa chữa thành công một chiếc ô tô, bạn sẽ cần phải tuân theo một số quy trình. May mắn thay, nó không khó chút nào. Chỉ cần làm theo các bước mà chúng tôi đã liệt kê trước đây và bạn sẽ bắt đầu khôi phục hàng chục chiếc ô tô.

  • Đầu tiên, bạn sẽ cần làm sạch bụi bẩn bám trên những chuyến đi tuyệt đẹp của mình. Sau đó, đảm bảo đánh bóng chúng để hoàn thiện tuyệt đối.
  • Tiếp theo, những chiếc xe này sẽ cần một lớp sơn thay thế để trông mới và mới tinh.
  • Sau đó, thay thế bất kỳ bộ phận nào bị hư hỏng. Sẽ chẳng ích gì khi bạn phải sửa lại vẻ ngoài của chiếc xe nếu nó không thể hoạt động. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng nó chạy như thể nó chưa từng được sử dụng trước đây.
  • Cuối cùng là kiểm tra khả năng vận hành tổng thể của xe. Khi bạn có thể xác nhận rằng nó đã sẵn sàng để triển khai, công việc của bạn đã hoàn tất!

car-Mechanic-mod-apk-new-update

Từ đó, chiếc xe trẻ hóa này đã sẵn sàng quay trở lại đường! Làm tốt lắm và hãy tiếp tục phần tiếp theo.

Tính năng Car Mechanic

Ngoài quá trình xây dựng lại và sửa chữa, có một số tính năng bổ sung để thưởng thức. Mỗi trò chơi đều cần các tính năng bổ sung để xây dựng dựa trên khả năng chơi lại của chính trò chơi. Nếu không có các tính năng, không ai sẽ chơi nhiều hơn một vài lần, trừ khi trò chơi THỰC SỰ hay.

Dù sao, hãy kiểm tra các bổ sung sau cho các tính năng cơ bản:

car-Mechanic-mod-apk

  • 30 chiếc xe khác nhau để bạn sửa chữa, xây dựng lại và phục hồi.
  • 2 nhà để xe khác nhau để chăm sóc công việc bẩn thỉu của bạn.
  • Rất nhiều công cụ hỗ trợ sửa chữa ô tô của bạn.
  • Ngoài ra, nhiều nâng cấp để cải thiện các công cụ và quy trình của riêng bạn.

Với những tính năng này, trò chơi chắc chắn sẽ tồn tại được một thời gian trước khi khiến bạn mệt mỏi.

Và bây giờ, một khía cạnh khác của trò chơi cần thiết cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn chơi trò chơi với hết khả năng của nó, đây là phiên bản của trò chơi bạn muốn chơi. Tất nhiên chúng ta đang nói về APK Mod.

xe-thợ-apk-phiên bản mới nhất

Mod, hoặc phiên bản sửa đổi của trò chơi cho phép dễ dàng truy cập và gian lận hoặc lợi thế hơn so với trò chơi gốc. Không chỉ vậy, một tệp APK cũng có kích thước tệp nhỏ hơn, giúp tải xuống nhanh hơn bình thường.

Hướng dẫn tải Car Mechanic

Trước khi tải xuống bất kỳ phiên bản APK nào của trò chơi, trước tiên bạn cần thực hiện một số biện pháp. Đảm bảo kiểm tra hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tệp APK. Nếu bạn chưa bao giờ tải xuống APK trước đây, bạn chắc chắn nên kiểm tra nó.

car-Mechanic-apk-free-download

Nếu đây không phải là lần đầu tiên của bạn, thì chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã cho phép “Nguồn không xác định” trên thiết bị của mình. Nếu không, bạn sẽ không thể tải xuống tệp cho chính mình.

Dù sao, hãy tận hưởng trò chơi. Dành thời gian của bạn để sửa chữa những chiếc xe bị đập. Nâng cấp chúng thành một thứ đáng để chi tiền. Chơi trò chơi và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Và nếu bạn muốn họ thưởng thức phiên bản tốt nhất của trò chơi, hãy giới thiệu APK Mod. Họ sẽ cảm ơn bạn trong suốt quãng đời còn lại của họ vì đã giới thiệu phiên bản này cho họ.

5/5 - (1 vote)