Hack Car Simulator 2 iOS Mod 1.43.4 (Tiền/Vàng không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 38M
Phiên Bản 1.43.4
Phát Hành
Cập Nhật: 04/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Car Simulator 2, từ Oppana Games, tự nhận mình là một trong những trò chơi xe hơi thực tế nhất hiện có trên Android. Mặc dù đồ họa không có gì đáng điên rồ, nhưng chi tiết sâu rộng được đưa vào hiệu suất, ngoại hình và âm thanh của những chiếc xe là khá ấn tượng.

Nó cũng tự hào có một thế giới trò chơi tương đối đa dạng, nhiều hơn so với các trò chơi xe hơi khác trên web. Car Simulator 2 cố gắng thực hiện giống như một trò chơi Grand Theft Auto, nơi bạn hoàn thành các nhiệm vụ cho mafia, tham gia các cuộc đua hoặc hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền.

car-simulator-2-apk-free-download

Giống như bất kỳ trò chơi xe hơi tuyệt vời nào, có rất nhiều loại xe có sẵn để mua, mở khóa và nâng cấp. Bạn bắt đầu với một chiếc saloon bốn cửa màu trắng đơn giản nhưng hiệu quả, hướng dẫn này dạy bạn cách đổ xăng, lái xe và tinh chỉnh.

Mục đích chính của trò chơi là nâng cấp ô tô của bạn hoặc mua những chiếc mới tại đại lý ô tô. Các đại lý ô tô này nằm rải rác trên bản đồ và hiển thị một số giao dịch mua tiềm năng trong tương lai của bạn, nhưng bạn có thể phải làm một chút việc trước khi có thể xuất hiện và mua một chiếc xe thể thao hoàn toàn mới!

Các tính năng tốt nhất của Car Simulator 2

Car Simulator 2 là một trò chơi rất thực hành. Bạn phải vào xe bằng cách mở cửa, đóng cửa, cài số, nhấn ga và sau đó lái vòng quanh các con phố. Nó cung cấp cho bạn một hướng dẫn rõ ràng khi bắt đầu trò chơi và cũng nhắc bạn rằng các thay đổi có thể được thực hiện trong menu cài đặt cho độ nhạy và các điều khiển khác.

Nhìn chung, Car Simulator 2 có rất nhiều tính năng tuyệt vời khiến nó nổi bật hơn so với các trò chơi xe hơi khác trên Android và đây là danh sách các tính năng tốt nhất và lý do bạn nên cân nhắc tải xuống trò chơi này.

car-simulator-2-apk

Kiểm soát toàn diện và thực tế

Thời gian và nỗ lực đã được dồn vào các điều khiển lái xe này, với tay lái và phanh / chân ga phản ứng với các vị trí ngón tay khác nhau. Điều này giúp bạn lái xe dễ dàng hơn những gì bạn mong đợi.

Mặc dù đồ họa không bắt mắt – đây là một trò chơi Android – trò chơi bù đắp nó bằng các chi tiết nhỏ hơn bên trong xe và bạn sẽ có ấn tượng rằng bạn đang thực sự lái chiếc xe ảo nhỏ này. Các nút điều khiển mượt mà và có thể dễ dàng điều chỉnh trong menu cài đặt nếu bạn cần thực hiện một thay đổi nhỏ.

Chơi miễn phí, tự do khám phá

Nếu bạn phải so sánh trò chơi này với một tựa game lớn hơn, các nhà phát triển rõ ràng đã lấy một số cảm hứng từ Grand Theft Auto. Thế giới mở khá ấn tượng đối với một trò chơi Android và có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành như giao hàng, làm việc cho mafia và thế giới ngầm tội phạm, và cạnh tranh với những chiếc xe khác trong các cuộc đua đường phố nhịp độ nhanh.

Nếu bạn tiến bộ tốt trong các nhiệm vụ này, bạn sẽ kiếm được tiền xu, từ đó có thể được sử dụng để mua những chiếc xe nhanh hơn, nâng cấp nhà để xe của bạn và thậm chí mua cho mình một ngôi nhà xinh xắn.

car-simulator-2-apk-phiên bản mới nhất

Có chế độ chơi đơn và chế độ trực tuyến

Vâng, bạn đã đọc đúng, Car Simulator 2 có thể được chơi trong phần chơi đơn ngoại tuyến hoặc trực tuyến với bạn bè và những người lái xe khác từ khắp nơi trên thế giới. Những điều này liên quan đến các cuộc đua và thử thách cạnh tranh hơn nhiều khi bạn đối đầu với các tay lái lành nghề khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận ở ngoài đó, bạn có thể muốn nâng cấp một vài chiếc xe của mình trước khi bước ra sân khấu quốc tế, sẽ có một số chiếc xe tuyệt vời ngoài kia!

Phần thưởng và thách thức hàng ngày

Đăng nhập vào Car Simulator 2 mỗi ngày và bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và có thể tham gia vào các thử thách được làm mới hàng ngày, làm cho việc hướng tới những chiếc xe mới của bạn dễ dàng hơn nhiều. Tất nhiên, có những giao dịch vi mô giúp đẩy nhanh tiến độ, nhưng nếu bạn cho trò chơi nhiều thời gian để bắt đầu thì không có lý do gì bạn không thể tự mình kiếm được một chiếc xe tuyệt vời.

car-simulator-2-mod-apk

Một thế giới thực tế

Những chiếc xe là thực tế, và thế giới là thực tế. Đêm chuyển sang ngày và ngày chuyển sang đêm, bạn sẽ thấy những người đi bộ đi về cuộc sống hàng ngày của họ, và những chiếc xe khác lướt qua với hành khách trên đường đi làm hoặc đi học.

Giống như Grand Theft Auto, bạn có thể tham gia vào một số hoạt động tội phạm, nhưng không có lý do gì đối với việc này, chẳng hạn như ăn cắp xe hơi hoặc làm những việc khủng khiếp khác. Đó là chủ yếu là giao hàng và thử thách cho một số xã hội đen địa phương, vì vậy trò chơi khá phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cập nhật thường xuyên từ Car Simulator 2

Cho đến nay trò chơi đã nhận được một số cập nhật trong vòng đời của nó, bao gồm xe mới, nhiệm vụ, biệt thự, súng và các vật phẩm khác. Những bản cập nhật này luôn được mong đợi, bởi vì thành thật mà nói trò chơi có rất nhiều tiềm năng có thể được lấp đầy theo thời gian.

Đúng là một số thử thách hết hạn quá nhanh và bạn cần sử dụng số tiền của mình một cách khôn ngoan vì bạn có thể không còn đủ tiền để mua mọi phương tiện trong trò chơi vào thời điểm các thử thách kết thúc. Người hâm mộ của trò chơi muốn thấy điều này đã thay đổi, nhưng có thể là do các nhà phát triển muốn người chơi chi tiền vào trò chơi.

download-car-simulator-2-cho-android

Mẹo và Thủ thuật cho Car Simulator 2

Làm việc chăm chỉ để kiếm đủ xu để nâng cấp xe của bạn trước khi tham gia những thử thách khó khăn hơn hoặc đối mặt với người chơi thực trực tuyến. Lái xe cẩn thận trong thành phố – bạn không muốn thu hút sự chú ý tiêu cực từ cảnh sát địa phương. Giữ xe của bạn đổ xăng tại trạm xăng, hoặc bạn có thể phải trả tiền cho một người nào đó đến lấy bạn và xe của bạn. Và hãy nhớ rằng, hối lộ thường rẻ hơn vé chính thức!

Bạn muốn mở khóa tất cả những chiếc xe trong Car Simulator 2? Không cần tìm đâu xa hơn là tải mod phiên bản mới nhất của trò chơi này để nhận cho mình số tiền không giới hạn và tất cả các nâng cấp tốt nhất.

4/5 - (1 vote)