Tải Carrom Pool (Mod 999999 Vàng/Nâng cấp/Chơi dễ)

TênCarrom Pool
Thể LoạiThể thao
Kích Thước46M
Phiên Bản5.4.4
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi bida rất phổ biến trong ngành công nghiệp game di động. Chúng rất dễ chơi và rất thú vị cho những ai yêu thích trò chơi. Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều trò chơi bi-a ra đời, người chơi sau một thời gian sẽ cảm thấy nhàm chán.

carrom-pool-apk-free-download

Carrom Pool APK là một trò chơi trên bàn nhiều người chơi đơn giản. Nếu bạn biết Carrom, thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này! Với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store và tiếp tục tăng lên, trò chơi này chắc chắn đã nhận được rất nhiều tình cảm của người chơi trên toàn thế giới. Bạn nghĩ rằng bạn có thể cạnh tranh ở cấp độ cao? Đọc tiếp để biết mọi thứ về trò chơi trên bàn phi thường này!

Carrom Pool là gì?

Đối với những người đã biết cách chơi Carrom, trò chơi này sẽ rất dễ dàng. Nhưng đối với những người mới bắt đầu tìm kiếm một trò chơi trên bàn mới, điều này có thể cần giải thích một chút. Đừng lo, Carrom không phải là một trò chơi quá khó vì nó tương tự như bi-a theo nhiều cách.

Carrom sử dụng các chiến thuật gần như tương tự như bida. Bạn sẽ cần bắn bi vào các lỗ – trong trường hợp này, chúng được gọi là đĩa. Nhưng không giống như bi-a, tối đa 4 người chơi có thể tham gia vào một trận đấu Carrom. Mỗi bạn có các đĩa được chỉ định với số lượng bằng nhau mà bạn cần bắn vào bất kỳ lỗ nào trong 4 lỗ. Và không giống như bida, bàn có hình vuông nên thực sự nhỏ hơn bàn bida. Ngoài ra, người chơi chỉ có thể quay đĩa chính ở một nơi được chỉ định trong bàn.

carrom-pool-apk-new-version

Ngoài ra, bạn chỉ nên quay những đĩa mà bạn cần thường có màu sắc hoặc hoa văn khác với những đĩa khác để phân biệt. Nếu bạn vô tình bắn đĩa của người chơi khác vào lỗ, thì họ cũng nhận được số điểm tương ứng. Đó là lý do tại sao trò chơi này cần bạn phải chính xác và có chiến lược trong cách bắn đĩa.

Người đầu tiên bắn tất cả đĩa của mình vào lỗ sẽ thắng! Trong Carrom Pool, bạn có thể đặt cược một số xu nhất định và bạn sẽ giành được tất cả nếu thắng trò chơi. Điều này làm cho các trận đấu trở nên thú vị hơn rất nhiều vì bạn đang chơi với người thật trong thời gian thực! Để tìm hiểu thêm về trò chơi này, hãy đọc tiếp.

Đặc điểm của Carrom Pool

Carrom Pool là một trò chơi rất đơn giản nhưng mang tính giải trí cao được nhiều người yêu thích. Đây là một trò chơi đầu bảng chủ yếu được chơi trong nhà ở Pakistan, Nepal, Ấn Độ và các quốc gia khác. Nhưng trong trò chơi này, nó được chơi trên toàn thế giới. Dưới đây là các tính năng của Carrom Pool:

Nhiều người chơi – Không có gì thú vị hơn là có thể đấu với bạn bè hoặc gia đình của bạn cho dù họ ở đâu. Trong Carrom Pool, bạn có thể chơi với tối đa 4 người cùng một lúc, vì vậy nó sẽ bao trùm hơn bida. Trên hết, nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng của mình với những người giỏi nhất trên thế giới, bạn có thể tự do làm điều đó trong chế độ nhiều người chơi. Bạn có thể thử vận ​​may của mình và thách thức những người chơi hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để xem bạn sẽ đi như thế nào. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, bạn có thể mất rất nhiều tiền nếu thua. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức có thể!

carrom-pool-mod-apk

Đồ họa HD – Mặc dù đây chỉ là một trò chơi trên bàn đơn giản, nhưng đồ họa và vật lý rất chân thực. Không có bất kỳ điều gì tồi tệ để nói với Carrom Pool vì các nhà phát triển đã quản lý để tạo ra một trò chơi hoạt động và thú vị như vậy để bày tỏ lòng kính trọng đối với một môn thể thao rất vui nhộn.

Điều tuyệt vời về việc nổi bật là bạn có thể thấy một số đường chấm chấm về nơi tiền đạo của bạn sẽ đánh. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp các cú đánh chắc chắn sẽ đạt được thành công. Nhìn chung, đồ họa cùng với hiệu ứng âm thanh chân thực tạo nên một lối chơi rất đặc biệt.

Điều khiển mượt mà – Các điều khiển trong Carrom Pool rất trực quan và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhắm và chọn tốc độ mà bạn muốn tiền đạo tấn công. Sau đó, tất cả phụ thuộc vào kỹ năng nhắm của bạn. Các điều khiển trơn tru và bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ độ trễ nào khi bạn tấn công trừ khi bạn có kết nối Internet rất kém. Các điều khiển cho phép bạn ghi một số tiền mà không gặp nhiều khó khăn vì vật lý là thực tế.

carrom-pool-mod-apk-new-update

Tiền đạo và pucks – Trong Carrom Pool, bạn có thể chọn từ rất nhiều tiền đạo và tiền đạo để chơi cùng. Chúng không mang lại cho bạn sự thúc đẩy đặc biệt trong trò chơi nhưng chúng trông thật tuyệt khi chơi cùng. Tuy nhiên, bạn cần tiền để mở khóa tất cả chúng vì vậy hãy nhớ giành chiến thắng một số trò chơi trước để có thể thu thập tất cả.

Nâng cấp – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể nâng cấp tiền đạo của mình để có thêm lợi thế trong trận đấu. Nhưng họ yêu cầu tiền, vì vậy bạn cần phải thắng một số trận đấu đầu tiên để có thể làm như vậy. Nhưng điều tốt là điều này giúp bạn có thêm động lực để giành chiến thắng trong các trận đấu vì bạn có thể nâng cấp các tiền đạo của mình sao cho đẹp nhất.

Chế độ ngoại tuyến – Không giống như các trò chơi khác, chúng có thể có nhiều người chơi nhưng không cho phép bạn chơi khi không có kết nối internet. Và đó là một điều đáng tiếc vì bạn không thể thưởng thức trò chơi của mình nếu bạn không có quyền truy cập Internet, đặc biệt là ở những nơi xa. Tuy nhiên, với Carrom Pool, bạn có thể thoải mái tận hưởng trò chơi đấu với AI. Mặc dù bạn không thể chơi với người chơi thực nếu không có kết nối internet, trò chơi vẫn cho phép bạn thưởng thức nó ngay cả ở chế độ ngoại tuyến.

tải-carrom-pool-cho-android

Chế độ chơi – Trong Carrom Pool, có hai chế độ chơi để thưởng thức: Carrom và chế độ chơi bằng đĩa. Điều này cho phép bạn có nhiều niềm vui hơn khi cảm thấy nhàm chán với chế độ chơi cổ điển. Ngoài ra, với các chế độ này, bạn có thể có nhiều chế độ hơn để chơi với bạn bè của mình!

Mẹo chơi Carrom Pool

Thoạt nhìn, Carrom Pool có thể là một trò chơi trên bàn đơn giản, nhưng thực sự nó đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ và chiến lược. Chìa khóa để chiến thắng là vượt qua đối thủ của bạn nhanh chóng. Dưới đây là một số mẹo để làm điều đó:

Thực hành – Trong trò chơi này, bạn có thể đấu với AI để có thể luyện tập. Bạn cần phải luyện tập bất cứ khi nào bạn không chơi với người chơi thực sự để bạn có thể nắm bắt được trò chơi. Ngoài ra, điều này sẽ cho phép bạn chống lại hầu hết các bước di chuyển mà đối thủ của bạn sẽ làm.