Castle Story iOS Mod 1.63.2 (Tiền/Cuộn không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 76M
Phiên Bản 1.63.2
Phát Hành
Cập Nhật: 18/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Castle Story là một trò chơi từ loạt “những người phục chế”. Công chúa quyết định đến thăm cung điện thời thơ ấu của mình, và không khỏi ngạc nhiên – qua nhiều năm đình trệ, lâu đài rơi vào tình trạng mục nát và bắt đầu giống như một xác tàu bị bỏ hoang. Vì vậy, một cái gì đó cần phải được thực hiện. Đó là lý do tại sao bạn ở đây.

Castle Story

Thay thế từng cái cũ và lỗi thời trong câu đố ghép 3 gây nghiện. Với mỗi giai đoạn, ngày càng có nhiều nhiệm vụ và mục tiêu phức tạp hơn đang chờ đợi bạn, chẳng hạn như bạn sẽ cần thu thập những con số có màu sắc nhất định hoặc loại bỏ một số vật thể bị lỗi khỏi hiện trường. Tất cả những điều này sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn và siêng năng đặc biệt từ bạn, hãy kiên trì với mục tiêu của mình. Vì tất cả hy vọng chỉ là ở bạn.

Castle Story Mod

Castle Story Mod cũng sẽ có nhiều đoạn hội thoại thú vị với những nhân vật mới, bất ngờ xuất hiện. Ngoài mini-game, bạn phải giải quyết các vấn đề bên ngoài, cũng sẽ rơi vào bạn sự nhiệt tình đặc biệt. Đừng nản lòng nếu điều gì đó không thành công ngay lập tức. Người quản gia, ông Wilson, sẽ luôn cho bạn những lời khuyên bổ ích và chỉ ra những thiếu sót trong công việc của bạn.

Tốt hơn là chi tiêu số xu nhận được cho các cấp độ đã hoàn thành thành công để mua các phần thưởng phụ trợ. Nếu bạn có nhiều chúng, chẳng hạn như nếu bạn sử dụng một bản mod với nhiều tiền, sẽ không khó để bạn thay đổi diện mạo của các yếu tố trang trí đã được cài đặt sẵn và tô điểm thêm cho cung điện, có thể nói như vậy. Bạn cũng sẽ cần tiền để mua thêm mạng sống, bởi vì bạn có thể không vượt qua được bất kỳ cấp độ khó nào.

Hack Castle Story

Nhìn chung, bạn không có khả năng gặp khó khăn quá mức. Hãy xem xét các hành động của bạn trong trường hợp kế hoạch thất bại, và tiếp tục công việc cập nhật lâu đài một cách miệt mài và lâu dài. Biến nó không chỉ về diện mạo trước đây mà còn trở thành một thứ hoàn toàn hoàn hảo.

3/5 - (2 votes)