Cats and Soup iOS Mod 2.1.7 (Tiền vô hạn/Mua sắm miễn phí)

TênCats and Soup
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước101M
Phiên Bản2.1.7
Phát Hành
Cập Nhật:17/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn thích chơi các trò chơi thư giãn, có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể vui chơi ngay hôm nay. Bạn có thể giải trí với các trò chơi thư giãn ngay hôm nay vì chúng cho phép bạn giải trí ngay cả với những nhiệm vụ trần tục nhất.

Cats and Soup là gì?

Những trò chơi này không ở đây để cung cấp cho bạn những trò chơi hành động nhưng thư giãn. Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi mô phỏng ngay bây giờ, nhưng Cats & Soup là đầu và vai trên phần còn lại!

Cats and Soup

Nó hiện có hơn 100 nghìn lượt cài đặt và xếp hạng ấn tượng 4,9 trên App Store! Đó là một trò chơi mà ngày nay bạn có thể nấu súp với sự giúp đỡ của những con mèo trong một khu rừng.

Tại đây, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh súp của riêng mình với sự giúp đỡ của những chú mèo khi bạn để chúng cắt rau, nấu ăn và sáng tạo ra nhiều công thức nấu ăn. Có rất nhiều thứ để nâng cấp ở đây vì bạn có thể tạo nên ngôi nhà hoàn hảo cho những chú mèo! Thưởng thức một trò chơi mô phỏng thú vị nơi bạn có thể thư giãn ngay bây giờ.

Cách chơi Cats and Soup

Có vô số trò chơi thú vị mà bạn có thể vui chơi ngay bây giờ. Nếu bạn thích chơi trò chơi mọi lúc, bạn có thể giải trí với bắn súng, mô phỏng và các trò chơi khác.

Cats and Soup

Có tất cả các thể loại game để thưởng thức ngay cho điện thoại của bạn để thưởng thức các trò chơi thư giãn mô phỏng. Nếu bạn là người thích chơi những trò chơi này, thì bạn có thể tải xuống Cats & Soup ngay bây giờ! Đây là một trò chơi thư giãn mà bạn có thể giúp mèo nấu thức ăn.

Trò chơi mô phỏng hoàn hảo cho những người muốn chơi một trò chơi độc đáo không mang tính chất hành động. Trong trò chơi này, bạn có thể giúp mèo nấu nhiều loại thức ăn khác nhau, chủ yếu là súp.

Ở đây, có những con mèo phụ trách cắt nguyên liệu và làm các nhiệm vụ khác nhau khi bạn bán súp của mình để kiếm tiền. Tại đây, bạn có thể mở khóa tất cả các loại mèo giúp bạn với nhiều chức năng hiện nay. Sau đó, bạn có thể tận hưởng nhiều công thức nấu ăn để có thể tăng doanh số bán hàng của mình.

Cats and Soup

Trong trò chơi vui nhộn này, bạn có thể thưởng thức nấu súp và nâng cấp ngôi nhà của những chú mèo!

Đặc điểm của Cats and Soup

Nếu bạn yêu mèo, bạn nhất định phải chơi Cats & Soup ngay hôm nay để giải trí với một trò chơi thư giãn.

Một trò chơi êm dịu liên quan đến mèo – Có quá nhiều trò chơi mèo mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Những trò chơi này cho phép bạn giải trí ngày hôm nay vì có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi. Mèo là vật nuôi phổ biến thứ hai trên thế giới, ngoài chó.

Cats and Soup

Nếu bạn là người thích chơi với mèo, thì bạn nên tải Cats & Soup ngay hôm nay! Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng một niềm vui khi bạn có thể giúp mèo nấu ăn.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng một trò chơi thư giãn, nơi những chú mèo sẽ nấu ăn và bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Tại đây, bạn có thể giúp lũ mèo bắt đầu kinh doanh súp, nơi chúng có thể nấu súp trong rừng.

Đây là một trò chơi mô phỏng sẽ giúp bạn thư giãn khi bạn thích giúp đỡ những chú mèo. Cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu nên bạn sẽ cần rất nhiều chú mèo sẽ giúp bạn! Rất may, bạn có thể mở khóa nhiều con mèo, công thức nấu ăn, v.v.

Cats and Soup

Nấu nhiều loại súp – Trong Cats & Soup, bạn có thể thưởng thức một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể mở khóa nhiều loại súp. Bạn có thể mở khóa các công thức nấu ăn tại đây khi trời mưa và bằng cách mua chúng.

Bạn có thể thích chuẩn bị tất cả các loại đảo chính với tỷ lệ duy nhất để bạn có thể kiếm được tiền xu. Nấu ăn thật thú vị và bạn có thể tận hưởng nhiều điều thú vị với trò chơi này về mặt nấu ăn. Mặc dù bạn sẽ không tự nấu ăn, nhưng bạn sẽ thấy vui chỉ khi nhìn những chú mèo làm việc đó.

Nhiều nhiệm vụ và mèo để mở khóa – Trong Cats & Soup, bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn tiền xu và năng lượng. Tại đây, bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ như câu cá, vẽ viên nang, mở rộng, nhận công thức nấu súp, công thức nước trái cây, v.v.

Cats and Soup

Bạn có thể thưởng thức một trò chơi thú vị ngay hôm nay, nơi bạn có thể vui chơi với hàng tấn mèo để mở khóa! Có tất cả các loại mèo vui nhộn và dễ thương để mở ở đây, và bạn có thể mở khóa nơi nghỉ ngơi, kho lưu trữ và nhiều nơi để mèo của bạn làm việc và vui chơi.

Nâng cấp nhà của họ – Trong trò chơi này, bạn sẽ có khả năng lên cấp và kiếm tiền thông qua món súp mà bạn bán. Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền của mình để nâng cấp nơi ở của mèo! Tạo chỗ nghỉ ngơi, võng và nhiều nơi khác ngoài trời!

Nếu yêu mèo, bạn có thể thưởng thức Cats & Soup ngay hôm nay, một game vui nhộn về những chú mèo nấu súp.

Download ( V2.1.7 )
3.4/5 - (75 votes)