Chapters: Interactive Stories iOS Mod 6.3.8 (Kim cương vô hạn)

TênChapters: Interactive Stories
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước108M
Phiên Bản6.3.8
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sống với những tưởng tượng lãng mạn nguy hiểm nhất của bạn. Tải Chapters: Interactive Stories mod cho iPhone để sống lại cuộc sống của các nhân vật trong những câu chuyện lãng mạn và tiết lộ cuộc sống của bạn có thể diễn ra như thế nào nếu bạn thực hiện đúng những tưởng tượng của mình. Phải có cho bất cứ ai tìm kiếm nhiều hơn từ cuộc sống tình yêu của họ.

chương-tương tác-câu chuyện-mod-apk

Chapters: Interactive Stories là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều thứ hơn trong cuộc sống, thì trò chơi câu chuyện đáng kinh ngạc này được xây dựng với sự giúp đỡ của các tác giả từng đoạt giải thưởng chỉ đơn giản là thứ mà bạn phải thử. Trò chơi có hàng chục câu chuyện độc đáo về tình yêu, phiêu lưu, lừa dối và lãng mạn.

Chọn nhân vật của bạn, cũng như tên của họ, sau đó bắt đầu một cuộc hành trình trong trò chơi sẽ cho phép bạn sống cuộc sống của mọi người trong nhiều hoàn cảnh thú vị khác nhau. Bạn có muốn cướp của người giàu và chia tiền cho người nghèo như Robin Hood không? Hay là một hộ tống cao cấp ở thành phố New York? Các tùy chọn là vô tận và câu chuyện diễn ra dựa trên quyết định của BẠN.

Quyết định đoạn kết của Interactive Stories

Bạn có muốn chơi đúng luật không? Hoặc gia vị mọi thứ lên một chút? Trong Chương: Câu chuyện tương tác, bạn có thể chọn cách bạn chơi và cách câu chuyện diễn ra trong quá trình này.

Các câu chuyện có nhiều hướng, vì vậy bạn có thể thực tế chơi chúng nhiều lần và đi đến một kết thúc khác. Đó là những gì rất tuyệt vời về Chương – bạn có thể tiếp tục quay lại với nó, thậm chí sau nhiều tháng và bạn vẫn sẽ có một câu chuyện tương tác để chơi qua.

tải xuống-chương-tương tác-câu chuyện-apk-miễn phí-tải xuống

Tính năng Chapters: Interactive Stories

Có rất nhiều câu chuyện để chơi mặc dù trong trò chơi – chúng tôi thực sự không thể cung cấp cho bạn bất kỳ mẹo nào về cách chơi trò chơi, vì tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Bạn có thể quyết định điều gì sẽ xảy ra và quyết định của bạn có thể dẫn đến kết quả tốt hoặc xấu.

Lịch Girl: Câu chuyện bán chạy nhất của NY Times này kể về một cô gái gặp rắc rối với bạn trai cũ cho vay nặng lãi. Cha của bạn nợ ông ấy một triệu đô la, và bạn có thể giữ cho gia đình mình được an toàn khi con quái vật này đang theo đuổi bạn.

Bạn sẽ phải kiếm tiền bằng cách sử dụng ngoại hình và sự quyến rũ của mình và trở thành người hộ tống cao cấp mỗi ngày một lần ở Thành phố New York. Cô gái nào đã không tưởng tượng về điều này ít nhất một lần trong đời? Hãy quyến rũ những người đàn ông giàu có nhất trong thành phố và kiếm lại tiền trước khi người yêu cũ tấn công gia đình bạn.

chương-tương tác-câu chuyện-cho-android

Người hùng Robin Hood: Bạn chắc chắn đã nghe nói về anh hùng bắt cướp này. Sống theo cùng một con đường và cướp của người giàu để chia cho người nghèo trong cuộc phiêu lưu hành động và lãng mạn này. Bạn sẽ bị bắt và bị xử tử? Hay bạn sẽ mang lại hy vọng cho cuộc sống của những người kém may mắn? Tất cả là tùy thuộc vào bạn trong câu chuyện lịch sử đầy tình yêu và tuyệt vọng này.

Cô gái ma cà rồng: Bạn đã thỏa thuận với ma quỷ khi bạn còn nhỏ, và bây giờ bảy con quỷ từ địa ngục đã đến để niêm phong kết thúc của món hời của bạn. Linh hồn của mẹ bạn bị treo trong sự cân bằng, và một số trong số những con quỷ này muốn bạn vì mục đích riêng của chúng. Bạn sẽ cứu mẹ mình, hay bạn sẽ bước lên đĩa và thống trị thế giới ngầm của địa ngục? Bạn quyết định.

tải-chương-tương-tác-truyện-mod-apk-mới nhất-verison

Chapters: Interactive Stories Mod – Không giới hạn kim cương /Vé

Bạn muốn trải nghiệm trò chơi một cách đầy đủ nhất? Tả không giới hạn kim cương, Mod Mua sắm miễn phí, Premium Choices để nhận tất cả các câu chuyện và có nhiều kim cương hơn để chơi. Trải nghiệm tất cả các câu chuyện một cách đầy đủ nhất và tận hưởng một thế giới phiêu lưu kỳ ảo và lãng mạn ngay bây giờ. Đó là tất cả để lấy.

Download ( V6.3.8 )
5/5 - (1 vote)