Chuchel Mod 100,000+ (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcJuly 22, 2021
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:28/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chuchel là một trò chơi hài theo phong cách du lịch hoàn hảo cho khán giả là trẻ em. Nhân vật chính là một sinh vật vui nhộn có tên là Bù nhìn. Nhiệm vụ của anh là đến được những quả anh đào quý giá, vượt qua nhiều bài kiểm tra khá khó khăn (tất nhiên là đối với khán giả trẻ em) và trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Ngoài ra, còn có một kẻ thù – Kekel, kẻ đang cố gắng qua mặt nhân vật chính trong mọi việc và ngăn cản anh ta thực hiện mục tiêu của mình.

Chuchel

Tính năng của Chuchel

Sự hài hước tuyệt vời, nhiều câu đố và những cảnh hài hước tuyệt vời sẽ làm tan băng ngay cả trong trái tim vô tư nhất, và những câu chuyện cười sẽ khiến toàn bộ khán giả của trò chơi này rất vui. Và tất nhiên – vương miện của mọi thứ là một quả anh đào tuyệt vời như vậy, ai lại không yêu thích quả mọng tuyệt vời này?

Nhiều giải thưởng đã có trong tài sản CHUCHEL (Scarecrow), vì vậy họ đã nhận được giải thưởng từ nhiều hãng phim cho sự ngu ngốc, hài hước chất lượng cao và biển tích cực mà trò chơi này ban tặng. Nó sẽ cho phép bất cứ ai vui lên, bất kể nó đã tồi tệ như thế nào trước đó, ngay cả người lớn cũng sẽ quan tâm đến việc chơi trò chơi này cùng với con cái của họ, giúp đỡ chúng trong những khoảnh khắc nhất định.

Chuchel Mod

Đồ họa Chuchel

Đồ họa trong game đậm chất hoạt hình, tương ứng với độ tuổi của người chơi chính. Các nhân vật được thiết kế đặc biệt để thu hút khán giả của họ, đồng thời cũng rất khác thường. Rất nhiều tình huống hài hước đang chờ đợi nhân vật trên con đường chiến thắng, và tất nhiên tất cả sự hài hước này sẽ được thể hiện cho các game thủ nhí. Trò chơi hoàn toàn mở và có sẵn để vượt qua.

Một trò chơi tuyệt vời dành cho đối tượng trẻ em, cho phép bạn giải trí cho con mình và dạy bạn cách giải một số câu đố và câu đố một cách dễ chịu, vui tươi