Conquerors: Golden Age (Mod Mua sắm miễn phí) V4.5.1

TênConquerors: Golden Age
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước628M
Phiên Bản4.5.1
Phát Hành
Cập Nhật:20/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Một chiến lược được gọi là Conquerors: Golden Age vượt trội về khả năng và mở rộng nhiều ứng dụng tương tự cho các thiết bị Android. Các sự kiện của trò chơi diễn ra trong vũ trụ của thời Trung cổ, trực tiếp tại Ả Rập. Nhiệm vụ chính là chinh phục tất cả các vùng đất có sẵn trên đất liền, sử dụng tất cả các phương pháp có thể cho việc này, sử dụng ngoại giao, tư duy chiến thuật, tính toán kinh tế. Người dùng thực sự sẽ phải chống lại, những người cũng có kiến ​​thức và kỹ năng nhất định. Vì vậy, sẽ khá khó khăn để nô dịch một số vùng đất đã thuộc về ai đó.

Conquerors: Golden Age

Một cuộc tấn công có thể xảy ra trên lãnh thổ của bất kỳ người chơi nào, vì vậy bạn luôn cần sẵn sàng cho một cuộc tấn công và lo lắng về sự hiện diện của hàng phòng thủ. Trò chơi bắt đầu rất thường cho một thể loại nhất định, bạn cần phát triển khu vực thuộc về mình, xây dựng một số đồ vật có thể hữu ích, thuê và đào tạo binh lính, lấy tài nguyên và vật liệu để xây dựng.

Từng bước chinh phục những vùng lãnh thổ mới, bạn sẽ cảm thấy mình là kẻ thống trị chính của thế giới. Đồng thời, đừng quên tầm quan trọng của giao thương giữa các khu vực, gửi các đoàn lữ hành với nhiều thứ và thực phẩm đến các khu vực lân cận, chú ý bảo vệ họ trong trường hợp bị tấn công. Những tên cướp địa phương thường tấn công các đoàn lữ hành, vì vậy bạn luôn cần sẵn sàng đối đầu.

Conquerors: Golden Age Mod

Điều quan trọng là tạo ra trong trò chơi Conquerors: Golden Age một đội quân hùng hậu gồm những chiến binh giỏi nhất, những người cần thường xuyên được bổ sung, trang bị vũ khí mới, dạy những kỹ năng và phương pháp tác chiến nhất định. Bạn có thể thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ vào đối thủ và bắt giữ chỉ huy của họ, đòi tiền chuộc cho họ và cấp bậc của chỉ huy bị bắt càng cao, bạn càng có thể nhận được nhiều tiền hơn cho đầu của anh ta.

Hack Conquerors: Golden Age

Ngoài ra, đừng quên lựa chọn đồng minh mà bạn sẽ cần để chia sẻ tất cả các danh hiệu của mình. Bạn cũng sẽ cần phải chia sẻ lãnh thổ với các đồng minh, khá khó để giành chiến thắng một mình. Do đó, bạn nên đưa ra lựa chọn đúng đắn về những người mà bạn sẽ tham gia vào trận chiến giành những vùng đất mới.

Download ( V4.5.1 )
5/5 - (1 vote)