Cooking Diary iOS Mod 2.3.2 (Tiền không giới hạn/Nâng cấp)

TênCooking Diary
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước100M
Phiên Bản2.3.2
Phát Hành
Cập Nhật:28/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi nấu ăn có ở khắp mọi nơi! Rất nhiều người yêu thích ẩm thực và nấu ăn! Đó là lý do tại sao đã có vô số bộ phim, chương trình và cả những trò chơi dành riêng cho thể loại nấu ăn. Nếu bạn yêu thích nấu ăn, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

tải-nấu-nhật-ký-cho-android

Cooking Diary là một trò chơi mô phỏng nấu ăn do MYTONA phát triển, đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành đầu bếp của nhà hàng của riêng bạn!

Bạn sẽ thay thế ông của bạn, nơi bạn sẽ trở thành bếp trưởng và cố gắng cứu nhà hàng. Bạn sẽ phụ trách việc tạo ra các món ăn theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng hơn thế nữa, có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi tuyệt vời này! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Cooking Diary là gì?

Nấu ăn luôn là một môn học thú vị đối với hầu hết mọi người. Con người chúng ta thích nấu ăn như tổ tiên của chúng ta đã chứng minh. Và khi công nghệ ngày càng trở nên tiên tiến hơn thì việc nấu nướng của chúng ta cũng vậy. Tuy nhiên, vẫn có những khía cạnh của việc nấu nướng mà máy móc không thể nắm bắt được. Đây là lý do tại sao nấu ăn vẫn là một chủ đề cho hầu hết ngày nay. Nếu bạn yêu thích nấu ăn, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

nấu ăn-nhật ký-mod-apk

Cooking Diary là một trò chơi đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi phổ biến này, bạn sẽ tiếp quản nhà hàng của ông mình với tư cách là bếp trưởng, người sẽ đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ hài lòng.

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần nấu hàng trăm món ăn và công thức nấu ăn khác nhau, mở hàng chục nhà hàng và khiến nhiều người kinh ngạc! Bạn cũng có thể kết bạn với các loại vật nuôi khác nhau! Cuối cùng, hãy tham gia các giải đấu nấu ăn khác nhau để đưa tên tuổi của bạn được cả thế giới biết đến! Đọc bên dưới để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Cooking Diary

Cooking Diary không phải là một trò chơi nấu ăn thông thường. Trò chơi này không chỉ là khía cạnh nấu ăn. Trong trò chơi này, bạn sẽ quản lý nhiều nhà hàng, kết bạn và tham gia các giải đấu khác nhau. Đây là các tính năng của nó:

Nấu các món ăn – Trong Cooking Diary, nhiệm vụ chính của bạn là nấu ăn cho khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một đơn hàng riêng mà bạn cần phải tỉ mỉ thực hiện một cách chính xác. Nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến một số khách hàng tức giận và danh tiếng bị hủy hoại.

Nhưng nếu bạn có thể nấu ăn ngon, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và nhiều khách hàng hơn! Và khi bạn mở rộng, bạn sẽ có nhiều món ăn hơn để chuẩn bị trong thực đơn để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn.

nấu ăn-nhật ký-apk-miễn phí-tải xuống

Quản lý hàng chục nhà hàng – Trong cuộc sống thực, chúng ta biết rằng nhiều chi nhánh là dấu hiệu của sự thịnh vượng của một nhà hàng. Trong Nhật ký nấu ăn, nó cũng vậy! Bạn sẽ bắt đầu với một nhà hàng và dần dần tạo ra nhiều nhà hàng hơn khi bạn tiến bộ.

Bạn có thể mở hàng chục nhà hàng xung quanh Tasty Hills mà bạn có thể trang trí theo sở thích của mình. Tùy thuộc vào cách quản lý của bạn nhưng bạn cần phải theo kịp các yêu cầu.

Vật nuôi – Bạn cũng có thể kết bạn với các vật nuôi khác nhau từ Tasty Hills! Điều này sẽ làm cho trò chơi rất thú vị. Cố gắng kết bạn với nhiều người trong số họ.

Cuộc thi – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể tham gia nhiều cuộc thi trong thành phố để giành giải thưởng và làm nổi tiếng bản thân! Tăng mức độ nổi tiếng của bạn bằng cách chiến thắng các giải đấu này và thu hút nhiều khách hàng đến với địa điểm của bạn!

nấu ăn-nhật ký-apk = phiên bản mới nhất

Nâng cấp – Vẻ đẹp của việc sở hữu nhà hàng là trang trí chúng! Trong Nhật ký nấu ăn, bạn có thể trang trí nhà hàng của mình theo cách bạn muốn. Bạn có thể nâng cấp thiết bị, dụng cụ nấu ăn và hơn thế nữa.

Đồ họa ấn tượng – Cooking Diary có một đồ họa thực sự ấn tượng sẽ khiến bạn mãn nhãn. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh động hoành tráng.

Cooking Diary là một trò chơi nấu ăn hoành tráng, nơi bạn có thể tạo và quản lý các nhà hàng của riêng mình. Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

Download ( V2.3.2 )
5/5 - (1 vote)