Cricket Exchange iOS Mod 22.09.02 (Premium/Không có quảng cáo)

TênCricket Exchange
Thể LoạiThể thao
Kích Thước31M
Phiên Bản22.09.02
Phát Hành
Cập Nhật:18/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay có hàng triệu người là người hâm mộ cricket. Đây là một môn thể thao phổ biến ở Ấn Độ, Anh và nhiều nước ở Châu Á. Vì lý do này, có rất nhiều trận đấu được tổ chức hàng tháng và các cuộc thi hàng năm. Đối với một số người hâm mộ cricket, họ có thể không thể cổ vũ cho đội yêu thích của mình theo thời gian do lịch trình bận rộn. Bởi vì điều này, Cricket Exchange là một ứng dụng hữu ích cho tất cả những người hâm mộ cricket!

Cricket Exchange

Ứng dụng này có thể không cho phép bạn phát trực tiếp các trận đấu cricket, nó cung cấp cho bạn tất cả các cập nhật quan trọng và tỷ số trực tiếp ngay trong ứng dụng! Tại đây, bạn có thể truy cập tất cả các tỷ số trực tiếp từ các trận đấu hiện tại với bình luận từng bóng. Người hâm mộ cũng có thể xem hồ sơ nghề nghiệp của cầu thủ chứa thông tin liên quan về các trận đấu, ngày sinh, nơi sinh của họ và nhiều thông tin khác. Bạn cũng có thể chọn nhận thông báo về các trận đấu trong tương lai của các đội bạn yêu thích để không bỏ lỡ bất cứ điều gì!

Đừng bỏ lỡ Cricket

Bạn có yêu cricket như hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới không? Môn thể thao này là một trong những môn thể thao lớn ngày nay có hàng triệu người hâm mộ ở mọi nơi trên thế giới. Cricket là một môn thể thao vui nhộn tương tự như bóng chày nhưng là một môn độc nhất hoàn toàn. Tại đây, các đội sẽ lần lượt ghi bàn và phòng ngự cũng như làm các công việc khác. Người hâm mộ môn thể thao này thường là những người hết mình, những người phải ủng hộ đội bóng yêu thích của họ bằng mọi giá.

Cricket Exchange

Nhưng đôi khi, cuộc sống và công việc cản trở khiến người hâm mộ không thể xem trực tiếp các trận đấu. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ việc hỗ trợ nhóm của mình! Với Cricket Exchange, giờ đây bạn có thể nhận cập nhật điểm số trực tiếp từ bất kỳ trận đấu nào trên toàn thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều giải đấu địa phương như PSL, IPL, Big Bash League, giải Abu Dhabi T10, Country Cricket và nhiều giải đấu khác. Hơn nữa, ứng dụng bao gồm tất cả các giải đấu ICC và các chuyến tham quan ngày hôm nay. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu chính nào hôm nay miễn là bạn có ứng dụng.

Tại đây, bạn sẽ thấy các tỉ số trực tiếp và cả bình luận từng trận. Không chỉ vậy, bạn còn có thể xem tất cả các chi tiết quan trọng liên quan đến các trận đấu cũng như thông tin của từng người chơi.

Tính năng trao đổi cricket

Không thể có đủ cricket? Hãy tận hưởng nó ngay bây giờ khi đang di chuyển với Cricket Exchange! Nhận cập nhật điểm trực tiếp và thông tin quan trọng khác ngay bây giờ.

Cricket Exchange

Tất cả những điều tốt đẹp của Cricket trong một ứng dụng – Giống như hầu hết các môn thể thao trên khắp thế giới, mọi người thường mải mê tham gia các hoạt động này. Hầu hết mọi người theo dõi các cầu thủ và đội nổi tiếng trên toàn thế giới ở bất cứ nơi nào họ chơi. Nhưng đối với hầu hết mọi người, họ thấy ổn khi xem trên TV hoặc trên internet. Nhưng nếu bạn là một người bận rộn, bạn có thể cần tải xuống Cricket Exchange. Đây là ứng dụng cuối cùng cần có nếu bạn là một người hâm mộ cricket chuyên dụng.

Ứng dụng này chứa tất cả các tỷ số trực tiếp của các trận đấu hiện tại trên khắp thế giới. Nó bao gồm nhiều giải đấu quốc tế và địa phương như County Cricket, Super 50 Cup, PSL, Big Dash League, IPL, v.v. Giờ đây, bạn sẽ không phải đợi phát lại chỉ để hỗ trợ nhóm của mình trực tiếp. Bạn cũng sẽ có thể thưởng thức các bình luận trực tiếp cũng như thông tin người chơi ngay trong ứng dụng. Truy cập tất cả các phân tích trận đấu có liên quan và thông tin chi tiết về sân vận động ngay hôm nay.

Cricket Exchange

Xem tất cả Tỷ số Trực tiếp – Người hâm mộ thể thao biết tầm quan trọng của việc luôn dẫn đầu về điểm số. Chúng tôi có thể có việc nhưng chúng tôi không để điều đó cản trở chúng tôi hỗ trợ nhóm của mình. Với Cricket Exchange, bạn có thể tiếp tục cả ngày mà không bỏ lỡ bất cứ thứ gì liên quan đến cricket. Tại đây, bạn có thể xem tất cả các trận đấu trực tiếp diễn ra cũng như tỷ số theo thời gian thực. Nó không chỉ là một ứng dụng ghi bàn mà còn hiển thị cho bạn những bình luận đáng kinh ngạc khiến bạn có cảm giác như đang xem trực tiếp trận đấu. Bạn cũng có thể mã PIN điểm số trực tiếp trong nền để bạn có thể dễ dàng xem nó bất cứ khi nào bạn mở điện thoại của mình.

Bình luận – Đôi khi, chúng ta sẽ không thể xem trực tiếp các trận đấu khi bận rộn. Nhưng với Cricket Exchange, bạn không chỉ có thể xem các tỷ số trực tiếp mà còn cả các bình luận. Nó giống như thể bạn đang khớp trực tiếp trận đấu chỉ bằng cách đọc các bình luận.

Cricket Exchange

Thông tin người chơi – Là người hâm mộ cricket, chúng tôi có những cầu thủ yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi theo dõi. Trong ứng dụng này, bạn có thể xem thông tin của những người chơi yêu thích của mình cũng như tất cả những người chơi khác! Tại đây, bạn sẽ có thể xem nhanh sự nghiệp của họ, tuổi, chiều cao, chuyên môn, phong độ gần đây, trận đấu và điểm số của họ. Thích so sánh những người chơi khác nhau và trở thành một fan hâm mộ của họ.

Được thông báo – Bạn cũng có thể chọn nhận thông báo về các trận đấu sắp tới nhờ ứng dụng! Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều quan trọng nào.

Phân tích – Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn tất cả các phân tích và phân tích trận đấu thông qua các biểu đồ và mục đơn giản!

Tải iOS Cricket Exchange Mod – Phiên bản mới nhất

Đừng để bị bỏ lại phía sau bởi bất kỳ trận đấu cricket hôm nay. Tận hưởng sự cổ vũ cho đội của bạn trong Cricket Exchange!

Download ( V22.09.02 )
5/5 - (1 vote)